Lãi suất ngân hàng VietBank mới nhất trong tháng 4/2022

Bước sang tháng 4, Ngân hàng VietBank tiếp tục duy trì ổn định khung lãi suất tiền gửi truyền thống từ 3,6%/năm đến 8%/năm, áp dụng cho khách hàng có nhân, nhận lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng VietBank áp dụng cho khách hàng cá nhân

Tại thời điểm khảo sát vào ngày 4/4, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) vẫn triển khai biểu lãi suất ổn định của tháng trước. Phạm vi lãi suất huy động vốn được ấn định trong khoảng 3,6%/năm - 8%/năm, được áp dụng tương ứng cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng. 

 Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Nguồn: VietBank)

Trong đó, các khoản tiền gửi có kỳ hạn 1 tháng sẽ được hưởng lãi suất ngân hàng VietBank là 3,6%/năm. Khách hàng khi gửi tiền tại các kỳ hạn 2 tháng đến 5 tháng sẽ được hưởng lãi suất chung mức 3,7%/năm.

Tại kỳ hạn 6 tháng, lãi suất huy động vốn được ấn định ở mức 5,8%/năm. Các khoản tiền có kỳ hạn 7 tháng, lãi suất tiền gửi vẫn được giữ ổn định là 5,9%/năm. 

Đối với kỳ hạn 8 - 10 tháng, lãi suất gửi tiền được áp dụng tương ứng là 6%/năm và 6,2%/năm. Tại các kỳ hạn dài hơn 11 tháng và 12 tháng, lãi suất tiếp tục được triển khai lần lượt là 6,2%/năm và 6,5%/năm. 

Riêng những khoản tiền gửi có kỳ hạn 13 tháng, mức lãi suất cao nhất được áp dụng cho khách hàng cá nhân ở thời điểm hiện tại là 8%/năm, đây đồng thời cũng là mức tham chiếu cho lãi suất vay. 

Tại các kỳ hạn dài hơn từ 15 tháng đến 36 tháng, lãi suất  vẫn được niêm yết cố định là 6,9%/năm. 

Nếu khách hàng gửi tiền với những kỳ hạn ngắn từ 1 đến 3 tuần thì lãi suất được áp dụng chỉ 0,1%/năm. 

Bên cạnh hình thức nhận lãi cuối kỳ, khách hàng cũng có thể lựa chọn một số hình thức trả lãi khác của VietBank như: Lãi hàng quý (5,76%/năm - 6,67%/năm), Lãi hàng tháng (3,68%/năm - 6,58%/năm), Lãi trước (3,58%/năm - 6,35%/năm). Lãi suất cũng được điều chỉnh tăng tại một số kỳ hạn tương ứng.

Nguồn: VietBank

Lãi suất ngân hàng VietBank áp dụng cho tiền gửi online

Trong tháng 4, ngân hàng VietBank cũng duy trì phạm vi lãi suất ổn định đối với hình thức gửi tiền online. Biểu lãi suất tiếp tục được giữ nguyên từ 3,9%/năm đến 7%/năm, lần lượt áp dụng cho các kỳ hạn từ 1 tháng cho đến 36 tháng. 

Khách hàng khi gửi tiền có kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng, lãi suất tiết kiệm được niêm yết chung một mức là 3,9%/năm. Các khoản tiết kiệm có kỳ hạn 6 - 7 tháng tiếp tục được ấn định lãi suất huy động vốn là 6,2%/năm. 

Tại kỳ hạn 8 tháng, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất không đổi là 6,3%/năm. Những khoản tiền gửi có kỳ hạn 9 - 10 tháng, lãi suất ngân hàng được áp dụng là 6,4%/năm. 

Những khoản tiền tiết kiệm có kỳ hạn 1 - 5 tháng sẽ được áp dụng lãi suất ngân hàng là 3,9%/năm. Tại kỳ hạn 6 - 7 tháng, lãi suất đều được triển khai chung một mức là 6,2%/năm. 

Đối với kỳ hạn 11 - 12 tháng, lãi suất được ấn định lần lượt là 6,6%/năm và 6,8%/năm. 

Hiện tại, 7% đang là mức lãi suất cao nhất được ghi nhận ở thời điểm hiện tại, áp dụng cho những khoản tiết kiệm có kỳ hạn từ 13 tháng đến 36 tháng. 

Nguồn: VietBank

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn một số sản phẩm gửi tiết kiệm khác như: Tiết kiệm Trung niên An Lộc, tiết kiệm Quyền Chọn, tiết kiệm chắp cánh tương lai, tiết kiệm Phát Lộc,... tại ngân hàng VietBank.

chọn
Nhiều doanh nghiệp BĐS, xây dựng đặt mục tiêu lợi nhuận đi lùi năm 2023
Năm 2023, trước tình hình kinh tế gặp khó, nhiều doanh nghiệp thuộc nhóm BĐS, xây dựng đã lên kế hoạch kinh doanh với mức lợi nhuận đi lùi so với kết quả thực hiện được trong năm 2022 như Đất Xanh Services, Vinaconex, Viglacera, Sonadezi Long Thành, CII,,...