Lãnh đạo Cung Thể thao Quần Ngựa lên tiếng về việc hủy liveshow của Tuấn Hưng

Người đứng đầu Cung Thể thao Quần Ngựa cho biết đã làm việc với luật sư được Tuấn Hưng ủy quyền, hai bên đang thương thảo và chưa đi đến kết quả cuối cùng.

Trước những chia sẻ mới đây của ca sĩ Tuấn Hưng liên quan đến việc liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của anh bị hủy vào phút chót, trong đó bày tỏ bức xúc trước sư im lặng khó hiểu của phía Cung Thể thao Quần Ngựa – nơi Tuấn Hưng thuê để tổ chức liveshow , mới đây người đứng đầu đơn vị này đã chính thức lên tiếng phản hồi.

Theo đó, ông Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc Cung Thể thao Quần Ngựa cho biết, sự việc hủy show trên là ngoài mong muốn của tất cả mọi người. Sau khi xảy ra sự cố này, phía Cung đã vận động Tuấn Hưng tổ chức lại liveshow tại đây, tuy nhiên nam ca sĩ chưa đồng ý.

Cũng theo ông Nguyễn Tiến Dũng, nhiều ngày qua Ban quản lý Cung đã họp bàn để tìm ra cách giải quyết vấn đề này chứ không phải im lặng để phủi trách nhiệm. Người đứng đầu Cung xác nhận đã làm việc với luật sư của Tuấn Hưng xung quanh việc đền bù những thiệt hại từ việc hủy show, tuy nhiên hai bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung và vẫn đang trong quá trình thương thảo.

Đại diện Cung Thể thao Quần Ngựa khẳng định, phía đơn vị này vẫn đang làm việc trên tinh thần thiện chí, tuy nhiên hiện tại chưa thể khẳng định lỗi hủy show là do Cung.

lanh dao cung the thao quan ngua len tieng ve viec huy liveshow cua tuan hung
Ước tính thiệt hại từ việc liveshow của Tuấn Hưng bị hủy rơi vào khoảng 4-5 tỷ đồng

Trước đó, 1 ngảy sau khi liveshow của Tuấn Hưng bị hủy, đại diện Thăng Long Show – đơn vị được Tuấn Hưng thuê tổ chức chương trình đã liên hệ với anh và cho biết, lỗi hủy show hoàn toàn do phía Cung Thể thao Quần Ngựa. Theo đó, khi đã ký hợp đồng tổ chức chương trình với nghệ sĩ nghĩa là phía Cung Thể thao Quần Ngựa phải đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của cơ quan quản lý, bao gồm cả các yêu cầu về phòng cháy chữa cháy. Trong trường hợp chưa đảm bảo thì đơn vị này phải tìm phương án tối ưu vì khách hàng.

Cũng theo những gì mà đại diện Thăng Long Show chia sẻ với Tuấn Hưng thì ông Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc Cung Thể thao Quần Ngựa đã nhận lỗi này thuộc về địa điểm tổ chức và hứa sẽ chịu toàn bộ chi phí, tổn thất, đồng thời sắp xếp để đảm bảo một đêm diễn khác thay thế cho Tuấn Hưng vào thời gian sớm nhất.

lanh dao cung the thao quan ngua len tieng ve viec huy liveshow cua tuan hung
Sự việc liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát bị hủy không chỉ gây thiệt hại nặng nề về vật chất mà còn là nỗi đau tinh thần rất lớn với Tuấn Hưng

Tuy nhiên, 2 tuần kể từ khi xảy ra liveshow của Tuấn Hưng bị hủy, phía luật sư của Tuấn Hưng nhận định, phía Cung Thể thao Quần Ngựa đang có dấu hiệu tìm cách thoái thác và chỉ đền bù một phần thiệt hại mà giọng ca "Tìm lại bầu trời" đang phải gánh chịu.

lanh dao cung the thao quan ngua len tieng ve viec huy liveshow cua tuan hung Bức xúc thái độ hợp tác của Cung Thể thao Quần Ngựa, Tuấn Hưng đanh thép: 'Tôi sẵn sàng đòi lại công bằng, bằng mọi giá'

Sau tổn thất nặng nề về vật chất lẫn tinh thần khi liveshow "Ngựa hoang" bị hủy bỏ sát giờ diễn, mới đây Tuấn Hưng ...

lanh dao cung the thao quan ngua len tieng ve viec huy liveshow cua tuan hung Bằng Kiều: 'Tuấn Hưng quậy quá nên đi cùng tôi hơi ngại'

Bằng Kiều cho biết anh và Tuấn Hưng vẫn là anh em thường xuyên tâm sự cùng nhau. Tuy nhiên, vì tính cách khác biệt ...

lanh dao cung the thao quan ngua len tieng ve viec huy liveshow cua tuan hung Tuấn Hưng chính thức lên tiếng về vụ tai nạn giao thông vừa trải qua

Vụ tai nạn giao thông đã khiến siêu xe Ferrari trị giá gần 16 tỉ đồng của ca sĩ Tuấn Hưng bị hư hỏng nặng.

lanh dao cung the thao quan ngua len tieng ve viec huy liveshow cua tuan hung Nhạc sĩ Tú Dưa nói về nguyên nhân khiến siêu xe 16 tỷ của Tuấn Hưng gặp tai nạn

Những hình ảnh về chiếc siêu xe Ferrari màu đỏ trị giá 16 tỷ đồng thuộc sở hữu của ca sĩ Tuấn Hưng vừa gặp ...

lanh dao cung the thao quan ngua len tieng ve viec huy liveshow cua tuan hung Tuấn Hưng 2018: Mắc bệnh khó chữa, bị hủy show 20 năm, vướng tin đồn tai nạn nghiêm trọng

Từ đầu năm 2018 tới nay, nam ca sĩ Tuấn Hưng liên tiếp vướng phải nhiều sự cố ngoài ý muốn. Gần đây nhất, anh ...

chọn
Khi nào thị trường bất động sản phục hồi?
Thị trường bất động sản được dự đoán sẽ phục hồi vào cuối năm nay, tuy nhiên, do sự xuất hiện của những biến số tác động đến tâm lý, niềm tin của nhà đầu tư và doanh nghiệp, chuyên gia đã thay đổi nhận định về thời điểm hồi phục của thị trường.