Lê Âu Ngân Anh chính thức kiện Cục Nghệ thuật biểu diễn

Đại diện của Hoa hậu Đại dương 2017 cho biết luật sư đã gửi đơn kiện lên Tòa án nhân dân Hà Nội vào 15/1.

le au ngan anh chinh thuc kien cuc nghe thuat bieu dien

BTC Hoa hậu liên lục địa lên tiếng về việc 'thi chui' của Ngân Anh

le au ngan anh chinh thuc kien cuc nghe thuat bieu dien

Lê Âu Ngân Anh sẽ thế nào sau khi thi 'chui' trở về?

Mặc dù đang ở Philippines tham gia cuộc thi Miss Intercontinental 2018, Lê Âu Ngân Anh vẫn ủy quyền cho luật sư riêng giải quyết vụ kiện với Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Cục NTBD). Theo thông tin từ đại diện truyền thông của cô, hôm qua (15/1), luật sư đã nộp đơn khởi kiện Cục NTBD lên Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội về việc không xem xét đề nghị cấp phép cho cô dự thi Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa). Tòa án đã tiếp nhận hồ sơ khởi kiện của Ngân Anh để xem xét, thụ lý giải quyết theo quy định của pháp luật.

le au ngan anh chinh thuc kien cuc nghe thuat bieu dien
Lê Âu Ngân Anh - đương kim Hoa hậu Đại dương.

Theo nội dung đơn kiện, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoa hậu Thế giới đã nộp hồ sơ xin cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh đúng, đủ theo quy định của pháp luật. "Khi Cục NTBD đã không viện dẫn được cơ sở pháp lý cho quyết định của mình, thì rõ ràng quyết định từ chối xem xét việc cấp phép cho tôi đi thi quốc tế là hoàn toàn không thể chấp nhận được, việc này đã làm ảnh hưởng đến quyền, lợi ích hợp pháp của tôi", Ngân Anh viết trong đơn kiện.

Trước đó vào chiều 9/1, luật sư Nguyễn Huy An (Đoàn luật sư thành phố Hà Nội) - đại diện Công ty Hoa hậu Thế giới - có cuộc đối thoại với Cục NTBD về đề nghị xin cấp phép cử Lê Âu Ngân Anh dự thi Miss Intercontinental. Luật sư Nguyễn Huy An cho biết, ông đại diện cho Ngân Anh tới làm việc với tinh thần cầu thị để có thể bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho thân chủ cũng như lắng nghe những ý kiến của Cục.

le au ngan anh chinh thuc kien cuc nghe thuat bieu dien
Hoa hậu Đại dương 2017 được ban tổ chức Hoa hậu Liên lục địa tặng bánh chúc mừng sinh nhật tuổi 24 trong một hoạt động hôm 15/1.

Trong buổi làm việc, ông Nguyễn Quang Vinh, Quyền Cục trưởng Cục NTBD, khẳng định quan điểm của Cục là "không muốn vùi dập một cô gái trẻ, tương lai còn dài". Ông cũng khuyên dư luận không nên quá khắt khe với Ngân Anh. "Đành rằng cô ấy có sai sót nhưng mọi người hãy nhìn vào mặt tích cực để cô ấy có tương lai tốt hơn", ông Vinh nói.

Tại cuộc gặp cách đây một tuần, luật sư Nguyễn Huy An khẳng định Ngân Anh chưa chính thức khởi kiện Cục NTBD. Tuy nhiên, sau khi cuộc họp diễn ra, giới truyền thông đưa tin rằng "Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch sẽ có biện pháp thu hồi vương miện của Ngân Anh". Đây là thông tin hoàn toàn bất ngờ với Ngân Anh và êkíp của cô. Hiện tại, Ngân Anh chưa nhận được bất kỳ văn bản nào của Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch đề cập tới việc thu hồi vương miện.

le au ngan anh chinh thuc kien cuc nghe thuat bieu dien Clip: Bất ngờ với màn catwalk của Lê Âu Ngân Anh tại Miss Intercontinental

Màn catwalk của Lê Âu Ngân Anh tại Miss Intercontinental vào ngày 14/1 được khán giả cổ vũ nhiệt tình và hò reo không ngớt.

le au ngan anh chinh thuc kien cuc nghe thuat bieu dien Lê Âu Ngân Anh sẽ thế nào sau khi thi 'chui' trở về?

Lê Âu Ngân Anh không phải trường hợp đầu tiên thi chui”. Hào quang của danh hiệu khiến nhiều người đẹp chấp nhận phạm luật, ...

le au ngan anh chinh thuc kien cuc nghe thuat bieu dien Lê Âu Ngân Anh khoe dáng gợi cảm giữa ồn ào với Cục NTBD

Trong bộ ảnh bikini mới nhất, Lê Âu Ngân Anh tự tin khoe hình thể đẹp chuẩn mục của mình.

le au ngan anh chinh thuc kien cuc nghe thuat bieu dien Bộ Văn hóa sẽ có biện pháp tước vương miện của Lê Âu Ngân Anh

Thanh tra Bộ VHTTDL cho biết sẽ có biện pháp để thu hồi vương miện của Lê Âu Ngân Anh nếu đơn vị tổ chức ...

chọn
Bắc Giang sắp có dự án NOXH hơn 3.000 tỷ trên Vành đai 4, chủ đầu tư được hậu thuẫn bởi một doanh nghiệp nhà nước
Dự kiến từ tháng 6/2024, Khu nhà ở xã hội số 1 tại Khu đô thị và NOXH Vân Trung hơn 3.000 tỷ đồng sẽ bắt đầu được triển khai xây dựng. Chủ đầu tư dự án này là HMS - một doanh nghiệp có liên quan đến nhóm Hancorp.