BTC Hoa hậu liên lục địa lên tiếng về việc 'thi chui' của Ngân Anh

Lê Âu Ngân Anh gây nhiều tranh cãi về việc tham dự cuộc thi Hoa hậu liên lục địa 2018 vì chưa được cấp phép chính thức dự thi. BTC của cuộc thi đã có phản hồi về việc này.

Lê Âu Ngân Anh là cái tên gây chú ý những ngày vừa qua khi đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu liên lục địa (Miss Intercontinental) mà chưa có sự chấp thuận của Cục Nghệ thuật Biểu diễn. Bên cạnh đó, thay vì nhận được sự ủng hộ như những đại diện của Việt Nam tại những đấu trường lớn, nhiều khán giả Việt Nam vào fanpage chính thức của cuộc thi tố Lê Âu Ngân Anh "thi chui”.

btc hoa hau lien luc dia len tieng ve viec thi chui cua ngan anh

Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017.

Trước nhiều phản ứng trái chiều của cơ quan chức năng và khán giả về trường hợp của Lê Âu Ngân Anh chưa được cấp phép đi thi, VietNamNet đã liên hệ với Ban tổ chức cuộc thi để tìm hiểu thêm về sự việc.

btc hoa hau lien luc dia len tieng ve viec thi chui cua ngan anh

BTC phản hồi về trường hợp thí sinh Lê Âu Ngân Anh.

Nhận được những thắc mắc về tư cách thí sinh đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi và việc loại thí sinh khi không được cấp phép dự thi của Lê Âu Ngân Anh. BTC Hoa hậu Liên lục địa 2018 cho biết:

"Chúng tôi đã ký hợp đồng bản quyền với một đối tác ở Việt Nam. Chúng tôi không biết về việc cấp phép hoặc không được cấp phép từ phía giám đốc quốc gia - người giữ bản quyền tham dự cuộc thi ở Việt Nam.

Tất cả những gì chúng tôi có thể nói là chúng tôi công bố cố ấy là Hoa hậu Liên lục địa Việt Nam (Miss Intercontinental Vietnam).

Chúng tôi không có vấn đề gì về việc thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ. Đây không phải lý do tước quyền thí sinh".

Lê Âu Ngân Anh đã chính thức dự thi Hoa hậu Liên lục địa sáng 9/1/2019. Qua trình dự thi của cô vấp phải nhiều ý kiến của khán giả về sự thể hiện khá nhạt nhòa. Chất lượng thí sinh của Hoa hậu liên lục địa 2019 cũng được đánh là không cao về nhan sắc và hình thể.

Trước vấn đề dự thi gây tranh cãi. Lê Âu Ngân Anh từng cho biết: "Tôi hiện vẫn là đương kim Hoa hậu Đại dương, chưa bị tước danh hiệu như nhiều người lầm tưởng. Tôi cũng đã nhận được giấy mời từ ban tổ chức Miss Intercontinental 2018. Thời gian qua, tôi đã lắng nghe góp ý từ công chúng và các chuyên gia để hoàn thiện hơn mỗi ngày. Bản thân tôi thấy mình đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn xin cấp phép".

XEM THÊM

btc hoa hau lien luc dia len tieng ve viec thi chui cua ngan anh Clip: Bất ngờ với màn catwalk của Lê Âu Ngân Anh tại Miss Intercontinental

Màn catwalk của Lê Âu Ngân Anh tại Miss Intercontinental vào ngày 14/1 được khán giả cổ vũ nhiệt tình và hò reo không ngớt.

btc hoa hau lien luc dia len tieng ve viec thi chui cua ngan anh Lê Âu Ngân Anh sẽ thế nào sau khi thi 'chui' trở về?

Lê Âu Ngân Anh không phải trường hợp đầu tiên thi chui”. Hào quang của danh hiệu khiến nhiều người đẹp chấp nhận phạm luật, ...

btc hoa hau lien luc dia len tieng ve viec thi chui cua ngan anh Lê Âu Ngân Anh khoe dáng gợi cảm giữa ồn ào với Cục NTBD

Trong bộ ảnh bikini mới nhất, Lê Âu Ngân Anh tự tin khoe hình thể đẹp chuẩn mục của mình.

chọn
Toàn cảnh phương án quy hoạch cảng hàng không tại Đồng bằng sông Hồng
Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa công bố Hồ sơ Quy hoạch vùng Đồng bằng sông Hồng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 để trình thẩm định, trong đó có định hướng phát triển hàng không trên địa bàn vùng.