Trước đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa, Lê Âu Ngân Anh nói gì?

Lê Âu Ngân Anh viết trên trang cá nhân: "Cho dù có chuyện gì xảy ra, tôi cũng tự hào về bản thân vì tôi đã vượt qua nỗi sợ để thực hiện ước mơ của mình".

Trước thềm chung kết Hoa hậu Liên lục địa, hôm qua 25/1, Lê Âu Ngân Anh đã đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân chia sẻ với người hâm mộ cảm xúc của mình:

"One step to the finals. No matter what gonna happen, I am also proud of myself as I have overcome my fears to fight for my dreams and non-stop made efforts to develop myself to be the best version every single day. Thank you for your great support, my beloved ones"

"Một bước nữa thôi là bước vào đêm chung kết. Cho dù có chuyện gì xảy ra, tôi cũng tự hào về bản thân vì tôi đã vượt qua nỗi sợ để thực hiện ước mơ của mình và không ngừng nỗ lực để phát triển bản thân, qua đó trở thành phiên bản tốt nhất mỗi ngày. Cảm ơn sự ủng hộ tuyệt vời của các bạn, những người thân yêu của tôi".

truoc dem chung ket hoa hau lien luc dia le au ngan anh noi gi

Chia sẻ của Ngân đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ. Một số để lại lời động viên dành cho cô. Không ít lại cho rằng cô không xứng đáng để tham dự cũng như giành giải trong cuộc thi này.

truoc dem chung ket hoa hau lien luc dia le au ngan anh noi gi

Vào tối nay 26/1, đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2018 chính thức diễn ra tại Manila, Philippines.

Trước đó, hôm nay, Lê Âu Ngân Anh vui mừng thông báo trên trang cá nhân về việc chiến thắng vòng bầu chọn của Hoa hậu Liên lục địa 2018. Với số lượt bình chọn 26.009, thí sinh Việt Nam vượt qua Tatyana Tuzova - đại diện Nga và Scarlett Megan Liew - đại diện Malaysia với lần lượt số lần bình chọn là 25.869 và 21.512.

Qua đó, Ngân Anh được cho là sẽ vào thẳng top 6 của Hoa hậu Liên lục địa 2018.

truoc dem chung ket hoa hau lien luc dia le au ngan anh noi gi
Bảng bình chọn qua trang web model-voting.de của BTC Hoa hậu Liên lục địa
truoc dem chung ket hoa hau lien luc dia le au ngan anh noi gi Hương Giang giải thích lí do không chọn Khánh Ngô trong Người ấy là ai tập 13

Sau khi Người ấy là ai tập 13 được phát sóng, Hương Giang viết lên trang cá nhân: "Điều Khánh nói ngày hôm nay thực ...

truoc dem chung ket hoa hau lien luc dia le au ngan anh noi gi Người ấy là ai tập 13: Hương Giang bỏ qua tấm chân tình

Người ấy là ai tập 13, Khánh Ngô thầm yêu Hương Giang 1 năm nay và anh đã chuẩn bị nhẫn để tỏ tình với ...

truoc dem chung ket hoa hau lien luc dia le au ngan anh noi gi Chạy trốn thanh xuân tập 19: Nam bỏ Châu, thổ lộ tình yêu với An

Trong Chạy trốn thanh xuân tập 19, sau nhiều ngày dồn nén, Nam đã quyết định thổ lộ tình cảm với An và từ hôn ...

truoc dem chung ket hoa hau lien luc dia le au ngan anh noi gi Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 6: An Chi và Nam Phong chính thức 'chạm mặt'

Sau khi biết Nam Phong sẽ làm việc chung trong tạp chí Her Mode, An Chi liên tục tìm cách trốn tránh anh. Tuy nhiên, ...

truoc dem chung ket hoa hau lien luc dia le au ngan anh noi gi Người ấy là ai tập 12: Lộ mối quan hệ thực sự của Hương Giang và Khánh Ngô

Trong Người ấy là ai tập 12, Hương Giang nói rằng Khánh Ngô là bạn của bạn cô, từng đến nhà nữ ca sĩ để ...


Diễn đàn Đầu Tư Việt Nam 2025 - Mid-Year Update do trang thông tin điện tử tổng hợp VietnamBiz, Việt Nam Mới tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 03/06/2025 tại Khách sạn L7 West Lake Hanoi by LOTTE, TP Hà Nội.

Sự kiện quy tụ các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia tài chính, các định chế tài chính, đại diện từ các doanh nghiệp, ngân hàng, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

Trong giai đoạn thị trường có nhiều thay đổi với những tác động chính sách, Diễn đàn hứa hẹn mang lại không gian để các chuyên gia bàn luận về các xu hướng đầu tư mới, các góc nhìn chiến lược, mở ra nhiều ý tưởng đầu tư phù hợp cho giai đoạn mới. Đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, kết nối giữa nhà đầu tư và các đối tác tiềm năng trên thị trường.

BTC dành số lượng vé hạn chế cho độc giả Việt Nam Mới. Vui lòng đăng ký và hoàn thành khảo sát tại đây để xác nhận tham dự.

chọn
Nhà đầu tư 'ôm' đất Vĩnh Phúc hậu sóng sáp nhập
Từ sau Tết Nguyên đán, giá đất nhiều nơi ở Vĩnh Phúc có xu hướng đi lên. Cơn sốt theo tin sáp nhập giúp thị trường này có lúc lọt top địa phương dẫn đầu về mức độ quan tâm đất nền trên cả nước, song cũng khiến có nhà đầu tư bị kẹt hàng, phải rao bán cắt lỗ.