Sau lùm xùm của Ngân Anh, Hoa hậu Đại dương 2019 sang Mỹ tổ chức

Theo thông tin, Hoa hậu Đại dương 2019 sẽ được tổ chức tại Mỹ thay vì Việt Nam như 2 mùa giải trước đó.

Miss Ocean Vietnam - Hoa hậu Đại dương Việt Nam sau 2 mùa giải tổ chức ở Việt Nam đang rục rịch khởi động mùa giải thứ 3. Tuy nhiên khác với hai năm trước đó, mùa giải lần này sẽ được tổ chức tại nước Mỹ. Theo thông tin nhận được, vào chiều này (13/5), cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam sẽ có buổi công bố dự án tại TP HCM.

Hoa hậu Đại dương Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014. Người đăng quang là Đặng Thu Thảo, Á hậu 1 là Lê Thị Hà Thu, Á hậu 2 là Lê Thị Vân Quỳnh. Tuy nhiên, cuộc thi chỉ thực sự gây chú ý trong năm 2017 với việc tìm ra người chiến thắng là Lê Âu Ngân Anh.

Sau khi đăng quang, Lê Âu Ngân Anh bất ngờ thừa nhận đã từng sửa mũi. Điều này đã tạo nên "làn sóng" phản đối mạnh mẽ bởi theo quy định, các thí sinh tham gia cuộc thi nhan sắc ở Việt Nam phải có vẻ đẹp tự nhiên, không được đụng chạm đến "dao kéo".

Sau lùm xùm của Ngân Anh, Hoa hậu Đại dương 2019 sang Mỹ tổ chức  - Ảnh 1.

Lê Âu Ngân Anh phút đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017. (Ảnh: Internet).

Lùm xùm của Ngân Anh khiến Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Bộ VHTT&DL (cơ quan quản lý cấp phép cuộc thi) lên tiếng yêu cầu Ban tổ chức "Hoa hậu Đại dương 2017" thu hồi danh hiệu Hoa hậu của Ngân Anh. Tuy nhiên, điều này đến nay vẫn chưa được thực hiện.

Đầu năm 2018, Ngân Anh tham gia cuộc thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2017 dù không được cơ quan chức năng cấp phép. Vụ việc tiếp tục tạo nên những tranh cãi từ nhiều phía. Tại cuộc thi này, Ngân Anh giành được danh hiệu Á hậu 4.

chọn
Nam Long ghi nhận doanh số dự án Waterpoint gần 1.000 tỷ đồng trong tháng 10 và 11
Theo Nam Long, tính đến cuối tháng 11, tổng doanh số bán hàng của công ty đã đạt 3.038 tỷ đồng. Trong đó, đóng góp lớn nhất là doanh số từ dự án Waterpoint (Southgate) với 1.304 tỷ đồng, ghi nhận chủ yếu trong tháng 10 và 11