Hoa hậu Đại dương 2019 sẽ loại thẳng tay thí sinh đụng 'dao kéo'

Ban tổ chức Hoa hậu Đại dương 2019 quyết định từ đầu sẽ thẳng tay loại những người đẹp can thiệp phẫu thuật thẩm mĩ.

Sau hai mùa giải tổ chức, Hoa hậu đại dương 2019 đã bắt đầu kế hoạch tổ chức mùa giải thứ 3. Tuy nhiên, thay vì tổ chức tại Việt Nam như 2 mùa giải trước đó, cuộc thi năm nay sẽ diễn ra trên nước Mỹ. 

Một trong những vị giám khảo của Hoa hậu đại dương 2019 được công bố sớm là NTK Đức Vincie. Anh từng được mời sang làm giám khảo Hoa hậu Mexico 2018.

Khi được hỏi về những kinh nghiệm tích lũy được sau vai trò giám khảo Hoa hậu Mexico, chia sẻ trên Thanh Niên, NTK Đức Vincie cho biết: "Ở thời điểm nhan sắc Việt ngày càng thăng hoa trên đấu trường quốc tế thì việc người làm giám khảo công tâm, có tầm nhìn rất quan trọng. Thời điểm chấm Hoa hậu Mexico 2018, tôi thấu hiểu những tâm huyết của họ để tìm ra đại diện nhan sắc cấp quốc gia. Bởi vậy tôi mong rằng mình cùng những thành viên giám khảo đồng lòng để tìm ra nhân tố chiến thắng xứng đáng. Không chỉ đẹp, phải có tầm, tâm và tương lai tôi mới lựa chọn". 

Hoa hậu Đại dương 2019 sẽ loại thẳng tay thí sinh đụng dao kéo  - Ảnh 1.

NTK Đức Vincie. (Ảnh: Thanh Niên).

Đồng thời, anh cũng cho biết ban tổ chức quyết định từ đầu sẽ thẳng tay loại những người đẹp can thiệp phẫu thuật thẩm mĩ. Dù không chỉ trích chuyện dao kéo nhưng Đức Vincie cho biết anh vẫn đề cao nhan sắc tự nhiên bởi đây là yếu tố cần thiết để trở thành một hoa hậu.

chọn
Din Capital bắt đầu xây dựng toà tháp đôi Danang Landmark bên sông Hàn, chính thức lấn sân bất động sản
Khu phức hợp Danang Landmark do Cosmo Housing làm chủ đầu tư có tổng vốn hơn 1.200 tỷ, thi công xây dựng từ tháng 1/2024. Đây là dự án bất động sản đầu tay của Din Capital - chủ thương hiệu bê tông Dufago.