Lịch cúp nước TP HCM tuần này (15/8-21/8): Dự kiến nhiều nhà trên địa bàn quận Bình Tân bị cúp nước

Theo lịch cúp nước TP HCM mới nhất tuần này (15/8-21/8), dự kiến nhiều trên địa bàn quận Bình Tân bị cúp nước vào sáng sớm.

Lịch cúp nước TP HCM tuần này (15/8-21/8)

Theo đó, công ty Cổ phần Cấp nước Chợ Lớn sẽ tiến hành cúp nước để thực hiện công tác thay đồng hồ tổng hết hạn kiểm định, đồng hồ bị sự cố" trên địa bàn quận Bình Tân.

Ngoài ra, đơn vị này cũng dự kiến thực hiện kế hoạch "giảm nước thất thoát - thất thu" trên địa bàn quận Bình Tân. 

Nhằm phục vụ nhu cầu công tác, công ty cổ phần Cấp nước Chợ Lớn thông báo đến Quý cơ quan và nhân dân trong khu vực sử dụng nước, công ty sẽ tạm ngưng cung cấp nước trên địa bàn các tuyến đường, hẻm để có kế hoạch dự trữ nước phục vụ cho sản xuất và sinh hoạt, cụ thể như sau:

Lịch cúp nước TP HCM mới nhất tuần này. (Ảnh minh họa: ZingNews). 

Lịch cúp nước quận 8 tuần này

Công ty cổ phần cấp nước Chợ Lớn thông báo đến các đơn vị về việc áp lực nước bị giảm, nước yếu và ngưng cung cấp nước trong thời gian thực hiện công tác, cụ thể như sau:

Thời gian: Từ 22h ngày 17/8/2022, đến 5h ngày 18/8/2022.

khu vực nước yêu hoặc ngưng cung cấp nước: Các tuyến đường hẻm trên địa bàn phường 1, 2, 3, 4 thuộc quận 8.

Lịch cúp nước quận 6 tuần này

Thời gian tạm ngưng cung cấp nước: Từ 22h đến ngày 16/8 đến 5h ngày 17/8. 

Khu vực tạm ngưng cung cấp nước: Phường 13, 14 thuộc quận 6

Lịch cúp nước quận Bình Tân tuần này

 

Thời gian tạm ngưng cung cấp nước: Từ 22h đến ngày 16/8 đến 5h ngày 17/8. 

Khu vực tạm ngưng cung cấp nước: Phường An Lạc, An Lạc A, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông B, quận Bình Tân.

- Tuyến đường số 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 12, 13 và các đường hẻm, nhánh của tuyến đường trên thuộc khu vực phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân.

- Tuyến đường Bình Long (từ Lê Văn Quới đến Kênh Nước Đen) và các đường hẻm, nhánh của tuyến đường trên thuộc khu vực phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân.

- Tuyến đường Kênh Nước Đen (từ Bình Long đến đường số 5C) và các đường hẻm, nhánh của tuyến đường trên thuộc khu vực phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân.

- Tuyến đường Miếu Bình Đông và các đường hẻm, nhánh của tuyến đường trên thuộc khu vực phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân.

- Các tuyến đường thuộc khu tái định cư dự án 415 phườngBình Hưng Hòa A, quận Bình Tân. 

- Tuyến đường Lê Văn Quới (từ hẻm số 8 đến đường số 14) và các đường hẻm, nhánh của tuyến đường trên thuộc khu vực phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân.

 

Công ty Cổ phần Cấp nước Chợ Lớn sẽ cố gắng thực hiện nhanh để cung cấp nước trở lại cho các khu vực trên trong thời gian sớm nhất.

chọn