Lộ bằng chứng Đàm Thu Trang mang thai với Cường Đô La trước ngày cưới

Sau khi tổ chức đám hỏi vào đầu tháng 1/2019, "vợ tương lai" của Cường Đô la liên tục có dấu hiệu đang mang thai với nhiều hành động bất thường.

Cuối tháng 1/2019, Đàm Thu Trang và Cường Đô La chính thức tổ chức lễ ăn hỏi tại Lạng Sơn - quê nhà cựu người mẫu sau nhiều tháng hẹn hò. Tình yêu của cặp đôi được hai bên gia đình hết mực ủng hộ, đặc biệt là phía gia đình của Cường Đô La. Sau lễ đính hôn ở Lạng Sơn, cặp đôi trở lại TP HCM sinh sống và làm việc. Đôi uyên ương dính nhau như sam và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên trang cá nhân. Mới đây, những hình ảnh trong album cưới của cặp đôi này cũng được cộng đồng mạng chia sẻ kèm với những lời chúc mừng hạnh phúc, báo hiệu ngày cưới sắp tới gần.

Lộ bằng chứng Đàm Thu Trang mang thai với Cường Đô La trước ngày cưới - Ảnh 1.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang tổ chức lễ ăn hỏi tại quê nhà cô dâu ở Lạng Sơn sau một năm hẹn hò vào đầu tháng 1. Trước đó, gày 23/9/2017, cả hai đồng loạt chia sẻ trạng thái "đã đính hôn". (Ảnh: Internet)

Lộ bằng chứng Đàm Thu Trang mang thai với Cường Đô La trước ngày cưới - Ảnh 2.

Cả hai cũng đã chuẩn bị cho lễ cưới sẽ tổ chức vào tháng 7. (Ảnh: Internet)

Điều đáng nói là ngoài những khoảnh khắc đẹp của cả hai được chia sẻ, cộng đồng mạng đặt nghi vấn Cường Đô La chuẩn bị đón con thứ 2 sau Subeo, con riêng cùng với Hồ Ngọc Hà. Trên các trang mạng xã hội, những hình ảnh bất thường của người đẹp xứ Lạng như việc né tránh ống kính máy ảnh, luôn cố tính đứng nép phía sau người yêu… trở thành chủ đề bàn tán.

Cụ thể, xuất hiện trong tiệc sinh nhật con stylist Pông Chuẩn, Đàm Thu Trang hạn chế chụp hình dù cả hai chơi khá thân với nhau. Ở những tấm ảnh có mặt Cường Đô La - Đàm Thu Trang, chân dài luôn nép mình vào người của ông xã để được che chắn. Cơ thể của cô cũng có phần đẫy đà hơn so với trước đây. Gương mặt dù được tô điểm nhẹ nhàng nhưng cũng không thể che đi sự mệt mỏi. Không những thế, với bức ảnh doanh nhân phố Núi chơi đùa cùng hai nhóc tì, người bạn của anh chú thích: "Những ông bố yêu con gái".

Lộ bằng chứng Đàm Thu Trang mang thai với Cường Đô La trước ngày cưới - Ảnh 3.

"Bà xã tương lai" của Cường Đô La luôn có tính nép sau chồng khi chụp ảnh. (Ảnh: Internet)

Lộ bằng chứng Đàm Thu Trang mang thai với Cường Đô La trước ngày cưới - Ảnh 4.

Gương mặt của Đàm Thu Trang có dấu hiệu đầy đặn hơn trước.

Ngoài ra, những bức ảnh mà Đàm Thu Trang đăng lên mạng xã hội thời gian gần đây đều có dấu hiệu lạ khi cô chỉ chụp nửa thân trên, cố tình khoe ảnh toàn thân. Đây là điều khá khó hiểu bởi từ trước tới nay, mỹ nhân xứ Lạng thích phô diễn cơ thể "mình hạc xương mai" mỗi khi có dịp.

Ngoài ra, trong tấm hình đăng ngày 23/4, khi Cường Đô La "nịnh" bà xã: "Vợ yêu của chồng xinh quá", mẹ của Đàm Thu Trang vào "thả thính": "Hai bạn ấy đều xinh". Sau đó một người thân góp lời: "Nguyễn Quốc Cường chắc muốn em bé trong bụng cũng được vui đây". Điều này càng khiến cộng đồng mạng tin chắc "thiếu gia phố núi" sắp sửa lên chức ba lần thứ 2

chọn
Hình ảnh đường bộ ven biển qua huyện Giao Thủy, Nam Định đã cơ bản hoàn thành
Tuyến đường bộ ven biển đoạn qua huyện Giao Thủy, Nam Định từ cầu Hà Lạn đến cầu vượt sông Hồng sang Thái Bình đã cơ bản hoàn thành.