Lộ diện hàng loạt phụ kiện điện thoại cho bộ 3 Samsung Galaxy S20

Samsung không chỉ biết cải tiến các sản phẩm mới ra mắt mà còn phát triển cả phụ kiện điện thoại đi kèm. Hàng loạt phụ kiện cho bộ 3 Samsung Galaxy S20 chính thức lộ diện khiến cộng đồng bất ngờ cho những cải tiến từ hãng.

Chỉ còn hơn nửa tháng nữa thôi sự kiện Samsung Unpacked sẽ chính thức được bắt đầu với sự ra mắt của bộ 3 Samsung Galaxy S20, S20e và S20 Ultra. Mới đây, một người dùng Ishan Agarwal đã đăng tải trên twitter của mình tiết lộ toàn bộ phụ kiện điện thoại hỗ trợ cho bộ 3 này.

Lộ diện hàng loạt phụ kiện điện thoại cho bộ 3 Samsung Galaxy S20 - Ảnh 1.

Xuất hiện hàng loạt phụ kiện điện thoại cho dòng Samsung Galaxy S20, S20e và S20 Ultra. (Ảnh: Androidthourity).

Dựa vào những hình ảnh dưới đây chúng ta thấy năm nay Samsung sẽ trang bị cho dòng Galaxy S20 3 loại ốp khác nhau bao gồm Protective Standing Cover, LED view Cover và Clear View Cover.

Lộ diện hàng loạt phụ kiện điện thoại cho bộ 3 Samsung Galaxy S20 - Ảnh 2.

Samsung Galaxy S20 được bán ra kèm với bộ 3 phụ kiện độc đáo. (Ảnh: IshanAgarwal).

Với Clear View Cover, chiếc ốp lưng được ưa thích nhất trên các dòng Galaxy Note 10 cũng có một chút thay đổi về ngoại hình bao gồm cả mặt trước và mặt sau. Về mặt trước màn hình trong suốt sẽ không kéo dài đến cuối viền mà giữ lại một khoảng nhất định được bo tròn lại.

Kế thừa thiết kế thông minh thế hệ trước với các thao tác chạm và vuốt, thoải mái nhận cuộc gọi, điều khiển nhạc hay xem các thông báo mà không cần phải mở máy.

Lộ diện hàng loạt phụ kiện điện thoại cho bộ 3 Samsung Galaxy S20 - Ảnh 3.

Clear View Cover được thay đổi một chút về thiết kế mặt trước. (Ảnh: IshanAgarwal).

Mặt sau chiếc Clear View Cover này được thay đổi một chút về cụm camera khi dòng Galaxy S20 được cho là sử dụng cụm 4 camera sắp xếp hình chữ nhật. Sản phẩm sẽ được bán ra với ba màu đen, xám và xanh.

Tiếp theo là chiếc ốp LED view Cover với thiết kế tương tự như Clear View Cover, sản phẩm được làm từ da cao cấp với mặt trước có khả năng hiển thị LED cơ bản.

LED view Cover cho phép người sử dụng xem giờ, xem các tin nhắn hay cuộc gọi với thông báo LED dạng dot cơ bản nhất hoặc thông qua ứng dụng trên máy có thể hiệu chỉnh hơn 50 loại biểu tượng khác nhau.

Lộ diện hàng loạt phụ kiện điện thoại cho bộ 3 Samsung Galaxy S20 - Ảnh 4.

LED View Cover đơn giản và hiệu quả giống các thế hệ trước đó. (Ảnh: IshanAgarwal).

Các thông báo dạng LED trên LED view Cover sẽ hiển thị dạng động gây chú ý cho người dùng, nhưng chúng không chỉ làm đẹp, người dùng có thể vuốt để nghe gọi mà không cần mở máy ra. Mức giá dự kiến cũng tương đồng như Clear View Cover với 3 màu cơ bản là xám, đen và xanh.

Cuối cùng là Protective Standing Cover, chiếc ốp lưng hầm hố nhất của Samsung. Protective Standing Cover thể hiện sự nam tính cũng như chắc chắn thông qua thiết kế của mình.

Protective Standing Cover vẫn được làm từ chất liệu nhựa TPU cao cấp, có khả năng bảo vệ chống xước và chống va đập hiệu quả.

Lộ diện hàng loạt phụ kiện điện thoại cho bộ 3 Samsung Galaxy S20 - Ảnh 5.

Protective Standing Cover hầm hồ và đầy nam tính, bảo vệ thiết bị của bạn chống va đập. (Ảnh: IshanAgarwal).

Mặt sau được thiết kế sần tạo cảm giác chắc tay, ngoài ra có thể cố định máy với nẫy đằng sau lưng.Protective Standing Cover có 2 màu cơ bản là đen và bạc và đây là sản phẩm dành cho những ai muốn bảo vệ an toàn cho máy.

Theo dự kiến, bộ 3 phụ kiện điện thoại cho Samsung Galaxy S20 được ra mắt cùng với ngày ra mắt sản phẩm, tức là vào giữa tháng 2. Hiện tại, chưa có giá chính thức nhưng nhiều khả năng nó vẫn giữ nguyên mức giá giống các thế hệ trước.

chọn