Lộ diện hình ảnh cửa hàng Uniqlo đầu tiên ở Hà Nội tại Vincom Phạm Ngọc Thạch?

Tầng 2 của TTTM Vincom Center Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội) được đồn đoán sẽ là “đại bản doanh” đầu tiên của hãng thời trang Uniqlo khi tiến ra thủ đô.

Lộ hình ảnh nghi là cửa hàng Uniqlo đầu tiên tại Hà Nội

Những hình ảnh tầng 2 đang được tu sửa của TTTM Vincom Center Phạm Ngọc Thạch, được nhiều người khẳng định sẽ là cửa hàng Uniqlo đầu tiên tại Hà Nội, dự kiến khai trương trong tháng 4 tới đây. 

Hiện tại địa điểm này đang được quây kín bằng phông bạt màu trắng với biển báo khu vực đang thi công. Phần đang được thi công phủ kín một mặt tầng 2 của TTTM, cho thấy quy mô to lớn của cửa hàng khá lớn.

Một cửa hàng Uniqlo Hà Nội thứ hai cũng được đồn đoán là sẽ sớm được mở tại Vincom Center Metropolis (Liễu Giai) ngay trong tháng 11 cùng năm 2020. 

Những hình ảnh được cho là cửa hàng Uniqlo đầu tiên sẽ được mở tại Hà Nội trong tháng 4. (Ảnh: Tri thức trẻ).

Sau khi biết thông tin này, nhiều khách hàng tại Hà Nội tỏ ra phấn khích. Chị Minh Ngọc, nhà ở Đống Đa (Hà Nội) cho hay chị đã lên kế hoạch ba ngày liền để đi sắm đồ cho cả gia đình khi Uniqlo được mở. “Không còn phải vô Sài Gòn mua đồ nữa rồi”, chị Ngọc cho biết. 

Thu Hồng, một nhân viên văn phòng tại Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết sẽ bắt đầu tiết kiệm tiền từ bây giờ, và sẽ cùng hội bạn đi mua sắm khi cửa hàng Uniqlo đầu tiên tại Hà Nội mở cửa. 

Để chuẩn bị cho lễ khai trương tại Hà Nội, Uniqlo cũng đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí Nhân viên bán hàng. Với mức lương 7-8 triệu đồng/tháng, chuỗi này yêu cầu ứng viên phải tốt nghiêp từ Cao đẳng trở lên. Theo thời gian, nếu có nhu cầu, nhân viên có thể tham gia các kì thi nâng cao sự nghiệp để trở thành quản lí cửa hàng và cán bộ cấp cao.

Điều kiện tuyển dụng đợt này đã bớt khắt khe hơn. Hãng từng đưa ra điều kiện nhân viên bán hàng phải tốt nghiệp đại học, khuyến khích ứng viên có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, cho đợt tuyển của cửa hàng tại TP HCM.

Trước đó, đầu tháng 12, cửa hàng đầu tiên của Uniqlo tại Việt Nam đã được mở tại TP HCM. Cửa hàng này rộng đến 3.100 m2. Uniqlo chọn góc đối diện 2 "ông lớn" thời trang nhanh Zara và H&M, hướng ra đường Lê Thánh Tôn, quận 1. Cửa hàng có 4 tầng, trưng bày hầu hết các sản phẩm thời trang may mặc của hãng. 

Lộ diện hình ảnh cửa hàng Uniqlo đầu tiên tại Hà Nội - Ảnh 2.

Trước đó, đầu tháng 12, cửa hàng đầu tiên của Uniqlo tại Việt Nam đã được mở tại TP HCM. (Ảnh: Tất Đạt).

Hãng thời trang Nhật Bản khẳng định, Việt Nam là một thị trường trọng điểm của Uniqlo. 

Hiện Uniqlo đang hơn 2.000 cửa hàng trên toàn thế giới và có kế hoạch tăng gấp 4 lần số lượng cửa hàng tại Đông Nam Á lên 800 trong vòng 10 năm tới. Uniqlo hi vọng sẽ tăng doanh số 30% tại Ấn Độ, Đông Nam Á và Australia.

Yanai - CEO của Uniqlo, nói với truyền thông rằng ông muốn một cửa hàng Uniqlo thứ hai sẽ được mở tại Hà Nội vào thời gian tới. 

"Chúng tôi không nói về 100 cửa hàng tại Việt Nam, mà con nhiều hơn thế", Yanai cho biết.

Mới đây, ông Yanai cũng đã rời ghế Hội đồng quản trị của Softbank sau 18 năm làm việc. Phát ngôn viên của ông cho biết trong thời gian tới, Yanai muốn tập trung vào công việc chính của mình, là điều hành Fast Retailing và dẫn dắt chuỗi thương hiệu nhượng quyền Uniqlo. 

chọn