Loạt ảnh công khai ảnh 'dao kéo' của Lương Bằng Quang và bạn gái khiến ai xem cũng rợn người

Ca nhạc sĩ Lương Bằng Quang cùng bạn gái hotgirl vòng 1 - Ngân 98 không ngần ngại chia sẻ ảnh và nhiều video trên bàn mổ trong quá trình phẫu thuật thẩm mĩ nhiều bộ phận trên gương mặt.

Chuyện nghệ sĩ tìm đến phẫu thuật thẩm mĩ để có một nhan sắc như mong muốn công còn là chuyện hiếm thấy trong showbiz Việt. Tuy nhiên, Lương Bằng Quang lại là một trong những "ca lạ" khi anh là một trong những nghệ sĩ nam công khai vấn đề này trên mạng xã hội, thậm chí còn tung hình ảnh trong quá trình "dao kéo".

Từ trang cá nhân của nghệ sĩ này, anh không ngần ngại chia sẻ việc chỉnh sửa mắt, mũi và cằm chỉ vì từng bị chê xấu. Trước đó anh từng ngỏ ý sẽ "tu sửa" sắc đẹp nhưng hầu hết fans ngăn cản hoặc đưa ra ý kiến tiêu cực:"Mặt ông Quang có sửa trăm lần cũng xấu thôi", "Anh ơi đừng có thẩm mỹ, làm xong trông bê đê lắm"... Tuy nhiên, anh vẫn lạc quan và quyết định can thiệp dao kéo để tự tin hơn về ngoại hình.

Loạt ảnh công khai ảnh dao kéo của Lương Bằng Quang và bạn gái khiến ai xem cũng rợn người - Ảnh 1.

Lương Bằng Quang tự đăng ảnh so sánh trước và sau phẫu thuật lên trang cá nhân

Anh có chia sẻ: "Khi tôi lên bàn mổ, nhiều người không ủng hộ. Chính tôi cũng chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ phẫu thuật thẩm mĩ. Tuy nhiên khi tôi đã đủ chín chắn, có khả năng tài chính và tự chịu trách nhiệm về bản thân nên vẫn quyết chọn chỉnh sửa nhan sắc để tự tin hơn về ngoại hình".

Sau khi đụng dao kéo, Lương Bằng Quang cho biết trường hợp của anh được bác sĩ cho phép ăn thịt bò, chỉ kiêng hải sản, đồ nếp và rượu bia. Quá trình phẫu thuật cũng tiến triển tốt và anh khá hài lòng về nhan sắc hiện tại của mình.

Ngoài ra, bạn gái của anh - hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội về vòng 1 Ngân 98 cũng phẫu thuật thẩm mĩ cùng với bạn trai. Hot girl quê Bình Định cũng thực hiện liên tiếp ca cắt mắt, gọt hàm, sửa mũi và tiêm môi. Ngoài ra, cô còn có ý định thẩm mỹ vòng 1 trong vòng 2 tuần tới mặc dù trước nay tự nhận là "thánh nữ vòng 1", sở hữu khuôn ngực đẹp tự nhiên.

Loạt ảnh công khai ảnh dao kéo của Lương Bằng Quang và bạn gái khiến ai xem cũng rợn người - Ảnh 2.

Ca nhạc sĩ không ngại chia sẻ hình ảnh sau khi phẫu thuật với các vết mổ còn sưng tấy

Loạt ảnh công khai ảnh dao kéo của Lương Bằng Quang và bạn gái khiến ai xem cũng rợn người - Ảnh 3.

Dù nhận được không ít những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng nhưng có vẻ Lương Bằng Quang vẫn rất tự tin và hài lòng với quyết định của mình.

Loạt ảnh công khai ảnh dao kéo của Lương Bằng Quang và bạn gái khiến ai xem cũng rợn người - Ảnh 4.

Cặp đôi vô tư khoe gương mặt còn sưng phù trên trang cá nhân

Trong lần "trùng tu" nhan sắc, Lương Bằng Quang tiêu tốn 100 triệu đồng. Ngân 98 tiêu tốn 140 triệu đồng. Theo cặp đôi, chi phí này khá rẻ do thực hiện trong nước. "Nhiều nghệ sĩ khác ra nước ngoài chỉnh sửa nhan sắc thì chi phí còn lớn hơn rất nhiều", Lương Bằng Quang chia sẻ.

Loạt ảnh công khai ảnh dao kéo của Lương Bằng Quang và bạn gái khiến ai xem cũng rợn người - Ảnh 5.

Hình ảnh trước và sau khi đụng chạm "dao kéo" của Lương Bằng Quang và Ngân 98

Bất ngờ trước công việc của Hồng Đào, Hồng Vân trước khi thành nghệ sĩ lớnBất ngờ trước công việc của Hồng Đào, Hồng Vân trước khi thành nghệ sĩ lớn Vướng scandal, Seungri mất tất cả, tại sao Phạm Anh Khoa vẫn trở lại?Vướng scandal, Seungri mất tất cả, tại sao Phạm Anh Khoa vẫn trở lại? Vì sao dân mạng mong đợi Hương Giang sẽ trở thành host của Vietnam"s Next Top Model mùa 9?Vì sao dân mạng mong đợi Hương Giang sẽ trở thành host của Vietnam's Next Top Model mùa 9?

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn