'Long Châu Sẻ Chia sẽ là một hoạt động dài hạn vì cộng đồng'

Đó là chia sẻ của bà Nguyễn Đỗ Quyên, Giám đốc Điều hành của Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu khi nói về hành trình "Long Châu Sẻ Chia" vừa diễn ra trong sáng 17/4.

Theo bà Quyên, FPT Long Châu cam kết sẽ duy trì hoạt động "Long Châu Sẻ Chia" như là một hoạt động dài hạn của hệ thống, với sự tham gia của tất cả các nhân viên, dược sĩ.

"Ngoài các hoạt động trao tặng quà với ý nghĩa động viên, khích lệ, "Long Châu Sẻ Chia" sẽ tiếp tục tiến hành những chương trình tập trung vào việc hỗ trợ nâng cao sức khỏe cho người dân có hoàn cảnh khó khăn", bà Quyên cho biết.

'Long Châu Sẻ Chia sẽ là một hoạt động dài hạn vì cộng đồng' - Ảnh 1.

Bà Quyên chia sẻ về hành trình dài hạn của nhà thuốc Long Châu - Thành viên FPT Retail tại lễ trao tặng 140 tấn gạo và 210.000 ngày thuốc cho người nghèo. (Ảnh: Kỳ Bảo).

Sáng 17/4, hoạt động đầu tiên trong chương trình "Long Châu Sẻ Chia - Trao sức khỏe, nhận yêu thương" của hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu đã được diễn ra với 210.000 ngày thuốc và 140 tấn gạo trao cho 70.000 hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Theo đó, đồng loạt hơn 200 nhà thuốc trong hệ thống FPT Long Châu trên toàn quốc đã trao tặng 70.000 phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật. Ngoài ra, trong khuôn khổ hoạt động, khách hàng khi đến nhà thuốc sẽ được kiểm tra và tư vấn sức khỏe miễn phí.

Là một trong những hệ thống nhà thuốc uy tín trên toàn quốc, FPT Long Châu hiểu được những khó khăn của người bệnh, đặc biệt là những hoàn cảnh kém may mắn. Vì vậy hoạt động đầu tiên trong chương trình "Long Châu Sẻ Chia" tập trung vào việc hỗ trợ cho những khó khăn trước mắt của người bệnh. Hoạt động phát gạo và thuốc miễn phí sẽ được duy trì hằng quý để có thể giúp đỡ cho nhiều hơn nữa những trường hợp bệnh tật và không có tài chính.

'Long Châu Sẻ Chia sẽ là một hoạt động dài hạn vì cộng đồng' - Ảnh 3.

Đồng hành cùng hoạt động, Long Châu còn hỗ trợ khám và tư vấn sức khỏe miễn phí. (Ảnh: Kỳ Bảo).

Tiếp theo hoạt động trao tặng gạo và thuốc, FPT Long Châu sẽ tổ chức các hoạt động tư vấn sức khỏe miễn phí tại nhà thuốc cho cộng đồng dân cư xung quanh và những buổi thăm khám kết hợp với các bệnh viện chuyên khoa tới các vùng sâu vùng xa, ít có điều kiện tiếp cận với điều kiện y tế tốt.

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu, thành viên công ty Bán lẻ FPT, chuyên kinh doanh các sản phẩm thuốc, đặc biệt thuốc theo đơn bác sĩ, các sản phẩm bổ trợ và chăm sóc sức khoẻ. Cùng với đó là các dịch vụ nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho người bệnh như mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi...

chọn