Long Nhật trả lời chính thức trước tin đồn 'dao kéo' để chuyển giới

"Ông bố 4 con" chính thức lên tiếng về những tin đồn xoay quanh chuyện anh nhờ phẫu thuật thẩm mĩ để chuyển đổi giới tính.

Vốn là một nghệ sĩ luôn bị dư luận nghi ngờ về giới tính, thế nên ngay khi có những bức ảnh ghi lại cảnh anh đang trên bàn mổ ở một bệnh viện phẫu thuật thẩm mĩ thì dư luận có cớ cho rằng giọng ca U60 đang muốn chuyển giới. Chưa kể, ở thời điểm xảy ra tin đồn với những hình ảnh "bán tín bán nghi", Long Nhật không chưa ra bất kì phát ngôn nào cũng như lên tiếng phủ nhận tin án "dao kéo" để có giới tính như mong muốn. Ngược lại, anh khá thoải mái đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân với dòng chia sẻ lấp lửng: "Lột xác! Điều gì đến phải đến".

Long Nhật trả lời chính thức trước tin đồn dao kéo để chuyển giới  - Ảnh 1.

Hình ảnh Long Nhật chia sẻ trước đó gây xôn xao dư luận

Sau 3 tuần, anh chính thức xuất hiện với diện mạo mới và đưa ra phát ngôn chính cho những nghi vấn xảy ra suốt thời điểm qua. Điều đáng nói, nam ca sĩ gây chú ý với gương mặt khác lạ, nhất ở phần mắt, mũi và cằm khiến. Điều này phần nào đã giải đáp thắc mắc của cộng đồng mạng trong việc anh có chuyển giới hay không.

Cụ thể, đôi mắt một mí ngày nào đã được thay thế bằng đôi mắt hai mí rõ rệt, chiếc mũi cao và thanh thoát hơn, phần cằm cũng dài nhọn hơn bình thường. Nói về gương mặt khác lạ này, Long Nhật thừa nhận anh đã thẩm mĩ để trẻ và gương mặt hài hòa hơn trước

Long Nhật trả lời chính thức trước tin đồn dao kéo để chuyển giới  - Ảnh 2.

Long Nhật khẳng định chỉ phẫu thuật thẩm mĩ để trẻ hơn, chứ không thay đổi giới tính.

Theo đó, giọng ca U60 cho biết anh chỉ nhờ "dao kéo" để có nhan sắc trẻ đẹp hơn. "Tôi đã nhờ tới những bác sĩ có tay nghề cao trong ngành thẩm mỹ để được làm đẹp, được chăm sóc kỹ lưỡng, tận tình, chu đáo, để cho hình ảnh của mình ngày càng trẻ đẹp, tươi khỏe hơn trong mắt mọi người. Thật sự, tôi thấy vui và hạnh phúc bởi sau 3 tuần, toàn bộ gương mặt và ngoại hình của mình đã trẻ đẹp hơn 10 tuổi",Long Nhật phát ngôn.

Ngoài ra, anh nói xác nhận rõ ràng việc không chuyển giới: "Tôi không hề chuyển giới gì cả. Tôi có gia đình hạnh phúc, sự nghiệp ca hát và diễn xuất gần 30 năm được khán giả bốn phương ái mộ, yêu thương, được anh chị em đồng nghiệp tin tưởng, trân trọng. Vậy nên, Long Nhật vẫn mãi là Long Nhật trong lòng mọi người. Tất cả của tôi là đây! Chính vì vậy, tôi không cần phải đi tìm hạnh phúc, niềm vui xa xôi, không cần phải thay đổi gì hết".

Ca sĩ Long Nhật sinh năm 1967, là ca sĩ nổi tiếng ở dòng nhạc trữ tình, quê hương. Anh là một trong những nghệ sĩ thích giả gái của showbiz Việt. Mặc dù đã là ông bố 4 con, nhưng khán giả vẫn không khỏi thắc mắc và hoài nghi về giới tính thật của anh. Long Nhật từng tâm sự, anh may mắn khi có được một người vợ luôn tin và hiểu mình, trong vài năm tới anh sẽ lui về hậu trường để làm tròn bổn phận của một người chồng, người cha trong gia đình.
Quá khứ đen tối của Hồ Quang Hiếu: Từng đi trấn lột tiền, làm quản lí gái bia ômQuá khứ đen tối của Hồ Quang Hiếu: Từng đi trấn lột tiền, làm quản lí gái bia ôm Phạm Hương lộ thân hình gầy gò sau tin đồn sinh conPhạm Hương lộ thân hình gầy gò sau tin đồn sinh con Ngọc Trinh "mùi ngò gai": "Phụ nữ đẹp mới là cách muốn giữ chồng tốt nhất"Ngọc Trinh 'mùi ngò gai': 'Phụ nữ đẹp mới là cách muốn giữ chồng tốt nhất'
chọn
6 điểm nổi bật trong quy hoạch tỉnh Quảng Nam thời kỳ 2021 - 2030
Quảng Nam là một trong những tỉnh được quy hoạch lên thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.