Lương Bằng Quang: Cái kết của việc chi hơn 100 triệu để phẫu thuật thẩm mĩ

Ca nhạc sĩ chính thức công khai hình ảnh mới sau thời gian dài "ở ẩn" để dưỡng vết thương vì phẫu thuật thẩm mĩ. Ngoại hình ảnh khiến dân mạng phải gật gù, đồng tình vì đẹp trai hơn trước rất nhiều

Không giấu giếm chuyện mình đi tân trang nhan sắc, Lương Bằng Quang khoe việc mình đi thăm khám đến việc trên giường vết thương chưa lành lặn. Mới đây,  Lương Bằng Quang đã chia sẻ loạt ảnh mới nhất với diện mạo vô cùng khác cùng bạn gái sau khi sở hữu nhan sắc mới.

Và nếu như nhìn kỹ hơn, nam ca sĩ dường như đã làm khuôn mặt điển trai với bộ râu quai nón đẹp hơn rất nhiều, về bạn gái anh thì có đôi mắt sâu hơn, chiếc mũi cao và gọn hơn, gương mặt của Vline.

Lương Bằng Quang: Cái kết của việc chi hơn 100 triệu để phẫu thuật thẩm mĩ  - Ảnh 1.

Vẻ ngoài sau khoảng thời gian chịu đau đớn trên bàn mổ của Lương Bằng Quang

Lương Bằng Quang: Cái kết của việc chi hơn 100 triệu để phẫu thuật thẩm mĩ  - Ảnh 2.

Chưa ai dám nghĩ rằng đây chính là diện mạo mới của anh, từ các đường nét trên gương mặt như mắt, mũi, cằm, làn da, và cấy cả râu quai nón đều chẳng còn nét nào giống như trước.

Lương Bằng Quang: Cái kết của việc chi hơn 100 triệu để phẫu thuật thẩm mĩ  - Ảnh 3.

Để có ngoại hình đẹp như thế này, ca nhạc sĩ tiết lộ đã chi hơn 100 triệu để chỉnh sửa mắt, mũi và cằm

Lương Bằng Quang: Cái kết của việc chi hơn 100 triệu để phẫu thuật thẩm mĩ  - Ảnh 4.

Anh khẳng định không có lí do gì phải giấu diếm chuyện này, vì sự chê bai về nhan sắc của anh từ cộng đồng mạng là động lực để anh quyết tâm sửa sắc đẹp.

Lương Bằng Quang: Cái kết của việc chi hơn 100 triệu để phẫu thuật thẩm mĩ  - Ảnh 5.

Với loạt hình ảnh này quá điển trai thì công sức "đập đi xây lại" đầy đau đớn của anh thật xứng đồng tiền bát gạo.

Lương Bằng Quang: Cái kết của việc chi hơn 100 triệu để phẫu thuật thẩm mĩ  - Ảnh 6.

Lương Bằng Quang cũng cho biết: "Quang và bác sĩ là chỗ khá thân thiết nên lúc đầu bác sĩ bảo qua sửa tặng cho chiếc mũi nhưng sau đó phát sinh nhiều vấn đề lắm. Bởi cái mũi của Quang phải làm nhiều khâu phức tạp rồi cũng tại cái mũi bự và xấu quá mà. Rồi có cái mũi cao thì phải có đôi mắt, cái cằm sao cho hài hòa, tương thích nên tổng chi phí rơi vào khoảng hơn 100 triệu. Nhưng mà kết quả đẹp thì số tiền đó là rất rẻ, trừ khi là gương mặt mình vẫn xấu, méo mó thì nó mới không đáng".

Lương Bằng Quang: Cái kết của việc chi hơn 100 triệu để phẫu thuật thẩm mĩ  - Ảnh 7.

Không chỉ anh, hotgirl Ngân 98 cũng chi hơn 140 triệu để cùng người yêu chỉnh sửa sắc đẹp. Hot girl quê Bình Định cũng thực hiện liên tiếp ca cắt mắt, gọt hàm, sửa mũi và tiêm môi

Lương Bằng Quang: Cái kết của việc chi hơn 100 triệu để phẫu thuật thẩm mĩ  - Ảnh 8.

Sau cuộc đại phẫu thuật, cả hai trở nên đẹp hơn và được chú ý nhiều

Loạt ảnh công khai ảnh "dao kéo" của Lương Bằng Quang và bạn gái khiến ai xem cũng rợn ngườiLoạt ảnh công khai ảnh 'dao kéo' của Lương Bằng Quang và bạn gái khiến ai xem cũng rợn người Bất ngờ trước công việc của Hồng Đào, Hồng Vân trước khi thành nghệ sĩ lớnBất ngờ trước công việc của Hồng Đào, Hồng Vân trước khi thành nghệ sĩ lớn Vướng scandal, Seungri mất tất cả, tại sao Phạm Anh Khoa vẫn trở lại?Vướng scandal, Seungri mất tất cả, tại sao Phạm Anh Khoa vẫn trở lại?

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn