Lý do các MC, BTV nổi tiếng không còn xuất hiện trên VTV

BTV Vân Anh muốn tìm hướng đi mới, BTV Kỳ Vọng không hài lòng với những thay đổi trong cách thức quản lý, tổ chức của Đài còn MC Phan Anh bị cấm sóng. - 419531
ly do cac mc btv noi tieng khong con xuat hien tren vtv
Vân Anh có thể coi là một trong những BTV kỳ cựu nhất của "Bản tin Thời sự 19h". Chị tham gia dẫn chương trình này từ năm 1997 cho tới cuối năm 2016. Chị thừa nhận, công việc ở VTV của chị là mơ ước của rất nhiều người và chị luôn cảm thấy gắn bó với nơi làm việc. Chính vì thế, khi BTV Vân Anh rời VTV, rất nhiều đồng nghiệp và khán giả tiếc nuối.
ly do cac mc btv noi tieng khong con xuat hien tren vtv
BTV Vân Anh từng chia sẻ với khán giả của VTV lý do chị rời "Bản tin Thời sự 19h". Chị nói:" Cũng không có gì là bất ngờ đâu vì thực ra tôi đã muốn rẽ sang một hướng khác từ lâu rồi nhưng môi trường làm việc ở đây cứ níu giữ tôi. Và cũng có lẽ bởi tôi chưa đủ dũng cảm để dứt bỏ một công việc đang quá tốt và ổn định như vậy. Giờ thì tôi thấy mình cần tự mở ra cho mình một hướng đi mới, hướng tới tương lai mới".
ly do cac mc btv noi tieng khong con xuat hien tren vtv
BTV Vân Anh tiết lộ, chồng rất ủng hộ chị trong quyết định rời VTV. Chị ngậm ngùi tâm sự: "Bao năm nay chồng con tôi và cả bố mẹ tôi nữa đều vì tôi mà nếp sinh hoạt bị đảo lộn. Giờ thì tôi sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho những người thân yêu của mình và tôi thấy mình quyết định đúng". Và đúng như lời chia sẻ của BTV Vân Anh, sau hai năm rời Đài truyền hình Việt Nam, chị dành nhiều thời gian cho công việc nội trợ, vun vén gia đình nhỏ và cùng chồng con đi du lịch.
ly do cac mc btv noi tieng khong con xuat hien tren vtv
Ngọc Diệp là một trong những BTV của VTV được nhiều khán giả yêu thích. Chị gắn bó với truyền hình 10 năm, trong đó có 4 năm dẫn chương trình "Chào buổi sáng". Tuy vậy, vào đầu năm 2017, chị quyết định rời VTV dù cho gia đình và người thân đều phản đối.
ly do cac mc btv noi tieng khong con xuat hien tren vtv
Chia sẻ về lý do rời VTV, BTV Ngọc Diệp cho hay, công việc kinh doanh nhà hàng của cô đang trên đà phát triển. Cô không thể vừa làm kinh tế, vừa chăm sóc hai con nhỏ, vừa làm việc tại VTV. Chính vì thế, dù rất đau lòng nhưng người dẫn chương trình "Chào buổi sáng" đành phải nói lời từ biệt với công việc của một BTV.
ly do cac mc btv noi tieng khong con xuat hien tren vtv
BTV Diệp Anh từng có 16 năm làm việc tại VTV. Chị từng giữ sóng "Bản tin Thời sự 19h" và các chương trình khác như: "Chào buổi sáng", "Vấn đề hôm nay"...Chính vì thế, khi rời VTV, Diệp Anh khiến khán giả bất ngờ còn người thân ra sức phản đối. Chị từng chia sẻ, bố đẻ và bố chồng chị rơi nước mắt, còn hai người mẹ của chị thì rất lo lắng với quyết định của chị.
ly do cac mc btv noi tieng khong con xuat hien tren vtv
BTV Diệp Anh khẳng định, chị không phải là người cảm tính mà ngược lại, rất nguyên tắc. Khi đặt lên bàn cân giữa công việc kinh doanh và làm BTV ở Đài VTV, chị so đo rất kỹ những thiệt mất, được hơn. Hiện tại, cựu BTV của VTV tập trung vào công việc kinh doanh các sản phẩm may mặc bằng tơ tằm, mở nhà hàng và các sản phẩm dành cho người tập yoga.
ly do cac mc btv noi tieng khong con xuat hien tren vtv
Kỳ Vọng là BTV từng gắn bó rất nhiều năm với chương trình "Chào buổi sáng" của VTV. Cuối năm 2016, anh quyết định bỏ công việc tại Đài. Lý do anh đưa ra là do những thay đổi trong cách thức quản lý, tổ chức của Đài. Kỳ Vọng từng chia sẻ trên truyền thông: "Có những thời điểm công việc quá nhiều áp lực, tôi và nhiều đồng nghiệp như bị rơi vào vùng trũng tâm lý. Nhưng những người lãnh đạo trực tiếp không nắm bắt được tâm tư nên mọi người nảy sinh tâm lý chán nản". Ngoài ra, BTV này cũng đề cập tới vấn đề thu nhập của các phóng viên, BTV tại VTV. Anh thẳng thắn tiết lộ, có những phóng viên kỳ cựu ở VTV nhưng thu nhập chưa đầy 10 triệu đồng/tháng.
ly do cac mc btv noi tieng khong con xuat hien tren vtv
Phan Anh không phải là BTV của VTV. Tuy nhiên, anh là MC của rất nhiều chương trình được yêu thích phát sóng trên VTV như: "Vietnam Idol", "The Voice"...Tuy nhiên, từ khoảng giữa năm 2017, anh không còn xuất hiện với vai trò người dẫn chương trình trình của bất cứ gameshow nào trên VTV.
ly do cac mc btv noi tieng khong con xuat hien tren vtv
Chia sẻ trên truyền thông, Phan Anh thẳng thắn thừa nhận thông tin, anh bị cấm sóng trên VTV. Nam MC điển trai nói: "Dù chưa từng có bất cứ văn bản chính thức nào cho thấy tôi bị nhà đài cấm sóng, nhưng có lẽ nhiều người làm trong nghề truyền thông, sản xuất chương trình cũng phần nào nghe ngóng và nắm bắt thông tin về vụ việc này".
ly do cac mc btv noi tieng khong con xuat hien tren vtv Game show ca nhạc giờ vàng mang lại cho VTV bao nhiêu tiền quảng cáo?

Dù được cho là đã bão hòa sau thời kỳ bùng nổ, truyền hình thực tế vẫn chiếm lĩnh sóng giờ vàng cuối tuần trên ...

ly do cac mc btv noi tieng khong con xuat hien tren vtv 4 biên tập viên VTV quyến rũ, xinh tài giỏi hết phần thiên hạ gây sốt khi thi hoa hậu

Cả 4 cô gái xinh đẹp, tài giỏi đang công tác tại VTV đều gây nhiều chú ý khi thi Hoa hậu Việt Nam, Hoa ...

ly do cac mc btv noi tieng khong con xuat hien tren vtv BTV Bông Mai tiết lộ không ngờ về mức lương ở VTV

“12 năm làm việc tại đài truyền hình nếu như chỉ nhìn vào mức lương thì có lẽ sẽ không sống được”- chia sẻ của ...

ly do cac mc btv noi tieng khong con xuat hien tren vtv Mức lương bất ngờ của các BTV, MC nổi tiếng tại VTV

Có những phóng viên kỳ cựu làm ở Thời sự VTV, thu nhập không nổi 10 triệu đồng/tháng - Một MC của chương trình Chào ...

chọn
Sẽ tiếp tục triển khai dự án tại 61 Trần Phú, chủ đầu tư điều chỉnh theo yêu cầu của thành phố
UBND TP Hà Nội cho biết chủ đầu tư dự án tại số 61 Trần Phú đã làm đúng quy hoạch, quy trình và thủ tục đầu tư. Thường trực Thành ủy Hà Nội đã họp và sẽ báo cáo Trung ương cho tiếp tục triển khai dự án.