Màn cầu hôn của đôi đồng tính nữ tại Olympic gây sốt

Một nữ quản lý sân vận động đã cầu hôn cầu thủ đội bóng bầu dục nữ Brazil và được chấp nhận, ngay sau trận thi đấu chung kết ngày 9/8. 

Isadora Cerullo, 25 tuổi, là thành viên đội tuyển bóng bầu dục nữ của đội tuyển Brazil tham dự Thế vận hội Olympic Rio 2016 ngay trên sân nhà. Theo Guardian, Cerullo là vận động viên đầu tiên được nhận lời cầu hôn ngay tại sân thi đấu của thế vận hội năm nay.

Sau trận đấu và lễ trao huy chương ngày 9/8, Marjorie Enya, người quản lý sân vận động Deodoro đã bước xuống sân thi đấu để cầu hôn Cerullo. Trong tiếng reo hò của các khán giả và tình nguyện viên trên sân, cặp đôi đã trao nhau nụ hôn để đánh dấu giây phút thiêng liêng này.

"Khi biết cô ấy ở trong đội hình thi đấu, tôi đã nghĩ rằng mình phải thực hiện điều đặc biệt này. Tôi biết các vận động viên môn rugby đều rất tuyệt vời và họ sẽ nắm lấy điều đó", Enya, 28 tuổi, kể lại.

"Cô ấy là tình yêu của đời tôi. Thế vận hội Olympic có thể kết thúc, nhưng đối với tôi đây là sự khởi đầu cuộc sống bên một người. Tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng tình yêu luôn chiến thắng", Enya nói với BBC.

chọn
Chủ tịch Gỗ An Cường chia sẻ về dự án bất động sản đầu tay gần 10.000 tỷ và tiềm lực của nhóm liên danh
Chủ tịch Gỗ An Cường cho biết, đối tác của doanh nghiệp tại khu đô thị Bình An Đức Hòa là Thắng Lợi Group, thuộc Tập đoàn Hải Sơn. Hải Sơn là công ty lớn, sở hữu nhiều quỹ đất công nghiệp hàng nghìn ha ở Tây Ninh (chủ KCN Hải Sơn).