MC Diệp Chi 'ấm ức' khi làm chương trình về bố con diễn viên Quốc Tuấn

Vì diễn viên Quốc Tuấn là người tự trọng và thận trọng nên MC Diệp Chi cùng ekip đã phải bàn bạc rất kỹ, đôi khi còn ấm ức nhau để rồi mới có được chương trình đấy ý nghĩa
mc diep chi am uc khi lam chuong trinh ve bo con dien vien quoc tuan Chân dung vợ diễn viên Quốc Tuấn - người vợ tào khang đứng sau “ông bố vĩ đại” Quốc Tuấn chăm sóc con trai
mc diep chi am uc khi lam chuong trinh ve bo con dien vien quoc tuan 'Người cha vĩ đại' 15 năm cùng con trai mắc bệnh hiếm kiên cường chinh phục ước mơ
mc diep chi am uc khi lam chuong trinh ve bo con dien vien quoc tuan Quốc Tuấn: 'Tôi là cha, là mẹ, là thầy của con'

Chương trình Điều ước thứ 7 phát sóng về hành trình chữa bệnh bao đau đớn của bố con diễn viên Quốc Tuấn đã gây được xúc động mạnh với khán giả. MC Diệp Chi, người chịu trách nhiệm kịch bản về chương trình đã không khỏi xúc động và chia sẻ những chuyện hậu trường xung quanh quá trình làm chương trình trên trang cá nhân.

"Dư âm của Bản hoà tấu Cha và Con thực sự đã vượt xa tưởng tượng của chúng mình...", MC Diệp Chi chia sẻ.

MC Diệp Chi viết trên trang cá nhân: "Được tiếp cận với câu chuyện này là một may mắn. Được gặp anh và Bôm là một may mắn thậm chí còn lớn hơn. Bên anh, mình thấy bản thân bé như một hạt bụi. Chỉ mong cuộc sống của hai bố con sẽ không có quá nhiều xáo trộn sau Điều ước thứ 7, có chăng, mọi thứ hãy chỉ tốt đẹp hơn lên.

mc diep chi am uc khi lam chuong trinh ve bo con dien vien quoc tuan

Anh là người đàn ông tự trọng nhất mình từng biết. Cũng bởi vì sự tự trọng và cả thận trọng đó mà cả nhóm đã phải cân nhắc thậm chí ấm ức với nhau rất nhiều trong quá trình bàn bạc sản xuất chương trình. Làm thế nào để Bôm vui và anh Tuấn không giận. Khi anh nói "hôm nay là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời"... mình thầm mong niềm hạnh phúc đó sẽ còn theo anh và Bôm mãi những ngày sau".

mc diep chi am uc khi lam chuong trinh ve bo con dien vien quoc tuan Nghiêm túc là thế nhưng tập 3 'Sao nhập ngũ' lại hài hước thế này đây!

Hương Giang Idol, Mai Ngô, Nhung Gumiho và Khả Ngân đã trải qua những tình huống "cười ra nước mắt" khi thực hiện nội dung ...

mc diep chi am uc khi lam chuong trinh ve bo con dien vien quoc tuan Khả Ngân: 'Không thể quên được cảm giác của những ngày hành quân trong Sao nhập ngũ'

Trải qua 7 ngày tham gia "Sao nhập ngũ", Khả Ngân cho hay: "Tất cả những người đã từng tham gia quân ngũ sẽ không ...

mc diep chi am uc khi lam chuong trinh ve bo con dien vien quoc tuan Nhung Gumiho tham gia Sao nhập ngũ: 'Sợ nhất là phải đứng gác 1 mình trong đêm'

Nhung Gumiho tâm sự: "Khi biết mình tham gia "Sao nhập ngũ", ba mẹ rất bất ngờ vì bản thân ba cũng là bộ đội, hiểu rõ môi ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn

Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.

chọn
Chi tiết phương án xây dựng metro số 5 Văn Cao - Hòa Lạc 74.000 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2030
Dự án thành phần 2: Đầu tư xây dựng đường sắt đô thị TP Hà Nội, tuyến số 5, Văn Cao - Ngọc Khánh - Láng - Hòa Lạc có chiều dài khoảng 39,6 km, với tổng mức đầu tư khoảng 74.000 tỷ đồng.