'Mê cung' tập 13: Việt 'sói' chạy thoát khỏi cảnh sát và băng đảng, Khánh ra tay cứu Cường Lâm bị bắt cóc

Tập 13 phim 'Mê cung', khán giả tiếp tục đến với những tình tiết gay cấn khi Việt 'sói' chạy trốn khỏi cảnh sát và đồng bọn.

Sau 12 tập phát sóng, diễn biến nội dung phim Mê cung ngày càng gay cấn, nhiều tình tiết bất ngờ xuất hiện khiến người xem khó dự đoán được kết cục.

Ở tập 13 phim Mê cung, Việt "sói" bị nghi ngờ là tay sai của cảnh sát nên đã bị đánh đập dã man. Nhờ có Lưu Ly, hắn may mắn trốn thoát khỏi bang đảng của Cường Lâm và tìm đến nhờ sự giúp đỡ từ Hiền trong khi đang chịu thương tích nặng.

Mê cung tập 13: Việt sói chạy thoát khỏi cảnh sát và băng đảng, Khánh ra tay cứu Cường Lâm bị bắt cóc - Ảnh 1.

Đóng giả là gái làng chơi, Hiền đã cố gắng diễn tròn vai để thông báo cho đồng đội đến bắt Việt 'sói'. Tuy nhiên, cô dễ dàng bị hắn phát hiện là cảnh sát ngầm nên đã trốn thoát ngay sau đó. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mê cung tập 13: Việt sói chạy thoát khỏi cảnh sát và băng đảng, Khánh ra tay cứu Cường Lâm bị bắt cóc - Ảnh 2.

(Ảnh: Chụp màn hình)

Mê cung tập 13: Việt sói chạy thoát khỏi cảnh sát và băng đảng, Khánh ra tay cứu Cường Lâm bị bắt cóc - Ảnh 3.

Vì Cường Lâm nghi ngờ thân phận nên Việt 'sói' bị bang đảng đánh và chịu thương tích nặng nề (Ảnh: Chụp màn hình)

Mê cung tập 13: Việt sói chạy thoát khỏi cảnh sát và băng đảng, Khánh ra tay cứu Cường Lâm bị bắt cóc - Ảnh 4.

Sau khi trốn thoát khỏi tay cảnh sát, Việt 'sói' đã chạy vào 1 cái hang hoang vắng người qua lại và không lâu sau đó hắn được đồng bọn thân thiết tìm ra rồi đưa về điều trị vết thương còn đang rỉ máu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ở một diễn biến khác, Cường Lâm muốn lấy Lam Anh làm quân cờ thế mạng nhưng Khánh không đồng ý. 

Trước lí lẽ của ông trùm buôn lậu ma túy, Khánh giả vờ bằng lòng đồng ý nhưng với điều kiện phải cho anh tham gia vào bang nhóm thực sự của ông ta và góp mặt trong các phi vụ làm ăn lớn.

Mê cung tập 13: Việt sói chạy thoát khỏi cảnh sát và băng đảng, Khánh ra tay cứu Cường Lâm bị bắt cóc - Ảnh 5.

Để lấy được lòng tin tưởng từ Cường Lâm, Khánh và đồng chí Quyết đã mạo hiểm lên kế hoạch bắt cóc Cường Lâm khi hắn ra ngoài thực hiện giao dịch làm ăn một mình. Quyết mang mặt nạ đóng giả là người muốn giết Cường Lâm còn Khánh vô tình có mặt và cứu ông ta đúng lúc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mê cung tập 13: Việt sói chạy thoát khỏi cảnh sát và băng đảng, Khánh ra tay cứu Cường Lâm bị bắt cóc - Ảnh 6.

Khánh và Quyết lên kế hoạch bắt cóc và giải cứu để Khánh tạo được lòng tin đối với Cường Lâm. (Nguồn: ảnh chụp màn hình)

Mê cung tập 13: Việt sói chạy thoát khỏi cảnh sát và băng đảng, Khánh ra tay cứu Cường Lâm bị bắt cóc - Ảnh 7.

Chính sự giúp đỡ "vô tình" của Khánh đã khiến Cường Lâm có cái nhìn khác về anh. Ông ta cảm ơn và thoải mái với Khánh nhiều hơn trước. Tuy nhiên, cũng chính vì sự xuất hiện cứu giúp đúng lúc của chàng cảnh sát ngầm lại khiến hắn nghi ngờ anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Liệu Khánh có chiếm được lòng tin tuyệt đối của ông trùm Cường Lâm hay không? Hãy đón xem tập 14 phim Mê cung vào lúc 21 giờ 30 ngày 6/6 trên kênh VTV3.

chọn