Mĩ nhân Việt nào là 'Nữ hoàng thảm đỏ' tuần qua? (kì 49)

Tăng Thanh Hà, Lan Khuê, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy,... ai xứng danh là "Nữ hoàng thảm đỏ" tuần qua?
Mĩ nhân Việt nào là Nữ hoàng thảm đỏ tuần qua? (kì 49) - Ảnh 1.

Xuất hiện tại một sự kiện, Lan Khuê nổi bật với bộ váy màu trắng thanh lịch, điểm xuyết chút màu tím lãng mạn. Người đẹp chọn kiểu tóc xoăn, kết hợp với trang sức sang trọng tạo nên một tổng thể hoàn hảo. (Ảnh: FBNV).

Mĩ nhân Việt nào là Nữ hoàng thảm đỏ tuần qua? (kì 49) - Ảnh 2.

Hoa hậu Kỳ Duyên gợi cảm với một thiết kế cut out tông màu đỏ nổi bật. Chất liệu vải lụa cát tạo nên độ bay bổng, thướt tha cho người mặc. (Ảnh: FBNV).

Mĩ nhân Việt nào là Nữ hoàng thảm đỏ tuần qua? (kì 49) - Ảnh 3.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh quý phái với váy hai dây tông màu đen, tạo khối cầu kì trên phần eo. Người đẹp buộc tóc gọn gàng, chọn màu son trầm làm cho hình ảnh thêm phần sang tọng. (Ảnh: FBNV).

Mĩ nhân Việt nào là Nữ hoàng thảm đỏ tuần qua? (kì 49) - Ảnh 4.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy kiêu kỳ với thiết kế đầm xòe, lệch vai với điểm nhấn là cánh hoa to bản. Người đẹp để tóc thẳng, chải ngược về phía sau tôn lên đường nét hoàn hảo trên gương mặt. (Ảnh: FBNV).

Mĩ nhân Việt nào là Nữ hoàng thảm đỏ tuần qua? (kì 49) - Ảnh 5.

Á hậu Tú Anh đẹp bay bổng với váy dạ hội tông màu nude. Dù hình ảnh này không quá mới mẻ nhưng cũng khiến Tú Anh trở nên nổi bật và trở thành một trong những nhan sắc thu hút nhất trên thảm đỏ. (Ảnh: FBNV).

Mĩ nhân Việt nào là Nữ hoàng thảm đỏ tuần qua? (kì 49) - Ảnh 6.

Không cần phô trương cơ thể, Tăng Thanh Hà vẫn tỏa sáng theo cách riêng của mình bởi phong cách thời trang tinh tế, thanh lịch và đẳng cấp. (Ảnh: FBNV).

Mĩ nhân Việt nào là Nữ hoàng thảm đỏ tuần qua? (kì 49) - Ảnh 7.

Á hậu Mâu Thủy khoe đôi chân "mật ong" trong chiếc váy ngắn đính kết cầu kì, tôn lên đường cong cơ thể. (Ảnh: FBNV).

Mĩ nhân Việt nào là Nữ hoàng thảm đỏ tuần qua? (kì 49) - Ảnh 8.

Nữ diễn viên Lan Phương đẹp mong manh với thiết kế xếp tầng đầy bắt mắt. Sau thời gian sinh con, người đẹp đã lấy lại vóc dáng và ngày càng xinh đẹp hơn. (Ảnh: FBNV).

chọn
Đối lập 2 khu vực sắp 'lên đời' ở Lâm Đồng: Đất nền Bảo Lâm được săn đón, Lạc Dương lác đác vài chục giao dịch
Thời gian tới, toàn bộ huyện Lạc Dương sẽ sáp nhập vào TP Đà Lạt, trong khi 5 xã của huyện Bảo Lâm cũng sẽ được sáp nhập vào TP Bảo Lộc. Tuy nhiên, diễn biến thị trường bất động sản tại Lạc Dương và Bảo Lâm lại đi ngược nhau.