Mĩ nhân Việt nào là 'Nữ hoàng thảm đỏ' tuần qua? (kì 51)

Á hậu Trương Thị May, Hoa hậu Diễm Hương, Hoa hậu Hương Giang,... ai xứng danh là "Nữ hoàng thảm đỏ" (kì 51)?
Mĩ nhân Việt nào là Nữ hoàng thảm đỏ tuần qua? (kì 51) - Ảnh 1.

Trên thảm đỏ Cannes 2019, Trương Thị May chọn bộ trang phục áo dài phom dáng truyền thống của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ. Điểm nhấn của trang phục là họa tiết rồng bay trên tà áo. Phần cầu vai được đính kết 3D. Phụ kiện trâm cài đầu cách điệu từ hình ảnh rồng. (Ảnh: Internet).

Mĩ nhân Việt nào là Nữ hoàng thảm đỏ tuần qua? (kì 51) - Ảnh 2.

Sau ồn ào về bộ váy phản cảm, Ngọc Trinh dự đêm tiệc Vietnam Night với bộ váy vừa phải hơn. Thiết kế cúp ngực, xuyên thấu với phần đùi xẻ cao phô diễn được hình thể đẹp của người đẹp Trà Vinh. (Ảnh: FBNV).

Mĩ nhân Việt nào là Nữ hoàng thảm đỏ tuần qua? (kì 51) - Ảnh 3.

Tường Linh chọn một thiết kế cổ yếm khoe bờ vai gợi cảm. Chân váy xẻ cao hai bên làm liên tưởng đến trang phục gây xôn xao truyền thông mà Ngọc Trinh mang đến thảm đỏ Cannes. Song, bộ váy của Tường Linh diện có sự tiết chế và tinh tế hơn, không gây cảm giác phản cảm. (Ảnh: FBNV).

Mĩ nhân Việt nào là Nữ hoàng thảm đỏ tuần qua? (kì 51) - Ảnh 4.

Jolie Nguyễn khoe vòng một gợi cảm trong thiết kế của Huy Trần. Cô búi tóc cao và chọn trang sức sang trọng tạo điểm nhấn. (Ảnh: Internet).

Mĩ nhân Việt nào là Nữ hoàng thảm đỏ tuần qua? (kì 51) - Ảnh 5.

Hoa hậu Diễm Hương diện váy xuyên thấu được đính kết tinh tế, phom dáng đơn giản tôn lên được hình thể đẹp. Người đẹp búi tóc gọn gàng, chọn màu son đỏ tăng thêm phần nổi bật. (Ảnh: FBNV).

Mĩ nhân Việt nào là Nữ hoàng thảm đỏ tuần qua? (kì 51) - Ảnh 6.

Hoa hậu Hương Giang đẹp như một đóa hoa tulip với bộ váy cúp ngực ôm sát khoe hình thể chuẩn mực. Cô để tóc xoăn nhẹ một bên làm tăng lên vẻ quyến rũ, nữ tính. (Ảnh: FBNV).

Mĩ nhân Việt nào là Nữ hoàng thảm đỏ tuần qua? (kì 51) - Ảnh 7.

Hoa khôi áo dài Diệu Ngọc sang trọng với trang phục tông màu đen. Thiết kế ôm sát tôn lên vóc dáng chuẩn cùng chiều cao 1m80 của người đẹp. Diệu Ngọc buộc tóc đuôi ngựa kết hợp với hoa tai, ví cầm tay tạo nên một tổng thể bắt mắt. (Ảnh: FBNV).

chọn
Vị trí thực tế sắp làm ba đường kết nối KCN Bắc Thăng Long, Hà Nội
Huyện Đông Anh (Hà Nội) dự chi 800 tỷ đồng xây mới ba tuyến đường kết nối thẳng vào KCN Bắc Thăng Long.