Minh Dự 'thả thính' công khai trai đẹp trên sóng truyền hình

Trong chương trình Phản Ứng Bất Ngờ tuần này, Minh Dự 'bạo gan thả thính' trai đẹp Ginô Tống ngay trên sóng truyền hình. Chưa dừng ở đó, 'Thánh chửi' tiếp tục chia sẻ bí mật 'động trời' của Tâm Anh.

Phản Ứng Bất Ngờ tuần này sẽ là sự góp mặt của hai đội chơi: Đội 1 (Minh DựVõ Hạ Trâm và Ginô Tống) và Đội 2 (Tâm Anh, Cẩm Hò và Hữu Đằng). 

Với vòng các chơi hết sức "bá đạo", lầy lội được mang tên Hội Nghị Bàn Chữ Nhật (3 người chơi sẽ ngồi "trá hình" nhưng sẽ có một người "diễn sâu", ngồi không có ghế; vòng Thì Thầm Mùa Xuân (Đeo headphone và đội bạn sẽ đoán xem ai là người đang nghe âm thanh kì lạ) và vòng thi Cá Chép Hóa Rồng (Đu xà đơn)...

Minh Dự thả thính công khai trai đẹp trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Minh Dự cùng Võ Hạ Trâm và Ginô Tống trong chương trình. Ảnh: NVCC

Ở vòng thi Thì Thầm Mùa Xuân, Minh Dự, Võ Hạ Trâm lẫn Ginô Tống được dịp "show" khả năng diễn xuất đỉnh cao. 

Nếu Minh Dự thể hiện lối diễn nhấn vào chiều sâu tâm lí, du dương theo lời bài hát đượm buồn thì Võ Hạ Trâm cùng Ginô Tống cũng không kém cạnh khi "múa may quay cuồng" hết sức tăng động. Đến nỗi, Đội 2 không thể đoán được ai là người đang nghe âm thanh "kì lạ". Cũng trong vòng này, cô nàng xinh đẹp Cẩm Hò bị đánh giá khả năng suy đoán "thiếu muối", không những đội bạn mà cả chính thành viên của đội mình cũng mong Cẩm Hò hãy hòa nhập với mọi người và mau về với trái đất. 

Minh Dự thả thính công khai trai đẹp trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Các thành viên trong đội 2 gồm: Hữu Đằng, Tâm Anh và Cẩm Hò. Ảnh: NVCC

Đặc biệt, ở vòng Cá Chép Hóa Rồng, Hữu Đằng "đau đớn" khi bị Minh Dự phủ nhận vẻ đẹp, không quan tâm đến lời nói, sự phán đoán của nam diễn viên. 

Bên cạnh đó, cũng tại chương trình Phản Ứng Bất Ngờ, Minh Dự tiết lộ bí mật "động trời"của Tâm Anh. Rằng ngoài đời, Tâm Anh từng hẹn hò, đưa đón Minh Dự trong một trang phục khỏe khoắn. Tuy nhiên, "Thánh chửi" xin được phép giữ bí mật với tất cả mọi người rằng hai người đã đi đâu.

Minh Dự thả thính công khai trai đẹp trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Ảnh: NVCC

Minh Dự thả thính công khai trai đẹp trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Ảnh: NVCC

Minh Dự thả thính công khai trai đẹp trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Ảnh: NVCC

Minh Dự thả thính công khai trai đẹp trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Màn "thả thính" công khai Ginô Tống của Minh Dự mang đến nhiều tiếng cười cho người xem. Ảnh: NVCC

Ngoài ra ngay trên sân khấu chương trình, Minh Dự còn "bạo gan thả thính" trai đẹp Ginô Tống hết sức táo bạo. Qua sóng truyền hình, tác giả quyển sách Hay chúng mình đừng hứa hẹn gì nhau mong mỏi được "nên duyên" cùng Ginô Tống trước sự chứng kiến của hàng triệu khán giả xem truyền hình. Trước yêu cầu đáng yêu của "Thánh chửi" Minh Dự, Ginô Tống chỉ biết... đứng hình.

Tập 4 Phản Ứng Bất Ngờ sẽ được phát sóng vào lúc 20g35 thứ 4 ngày 1/5 trên kênh HTV7.

chọn