Misoa Kim Anh 'Én vàng 2017': 'Mình là đứa yêu hơi nhiều'

Misoa Kim Anh thừa nhận: "Mình là đứa yêu hơi nhiều, trải qua 4 mối tình lận đận nên mình tự tin rằng bản thân cũng đã trải nghiệm kha khá các cung bậc cảm xúc trong tình yêu".
misoa kim anh en vang 2017 minh la dua yeu hoi nhieu Misoa Kim Anh tiết lộ sẽ cùng Trang Ly tranh giành một chàng trai trong 'Vì yêu mà đến'
misoa kim anh en vang 2017 minh la dua yeu hoi nhieu Lập hẳn 1 tửu quán trên sân khấu 'Vì yêu mà đến', chàng diễn viên trẻ vẫn tỏ tình thất bại

"Én bạc" 2016 Quang Bảo đã rất thành công với tiết mục “Ngã 3 tình”. Năm nay, chủ đề ngôn tình tiếp tục được sử dụng để thử thách top 8 tại Én vàng 2017. Bốn thí sinh dự thi đầu tiên là Kiều Ngân, Minh Trí, Misoa Kim Anh và Tường Vy.

Nếu như Minh Trí tái hiện câu chuyện cá nhân của mình. Kiều Ngân chọn đề tài Mơ một hạnh phúc với câu chuyện về tình yêu qua các trang mạng xã hội. Tường Vy mang đến câu chuyện đầy cảm xúc với đề tài Tình yêu là gì? Thì Misoa Kim Anh - cô MC trẻ trung và cá tính được ví như Lolita - đã có phần thi đầy sóng gió với đề tài Hôn nhau lần cuối.

Hôn nhau lần cuối nói về câu chuyện của những người đang đứng giữa ngã 3 tình. Hỗ trợ cho phần thi của Misoa Kim Anh là ca sĩ Lân Nhã với ca khúc Lại Gần Hôn Anh. Giọng nói nhẹ nhàng, ngọt ngào qua những câu văn tình cảm của Misoa đã chạm đến trái tim của khán giả.

misoa kim anh en vang 2017 minh la dua yeu hoi nhieu
misoa kim anh en vang 2017 minh la dua yeu hoi nhieu
Misoa Kim Anh với đề tài “Hôn nhau lần cuối” trong tập 6 - Én Vàng 2017

Sự thể hiện ngọt ngào, da diết, đi vào lòng người khiến nhiều khán giả tò mò "Misoa Kim Anh đã bao giờ là nhân vật chính trong câu chuyện của những người đang đứng giữa ngã 3 tình". Cô gái chia sẻ: "Mình kể chính câu chuyện thật của mình. Và ca khúc Lại Gần Hôn Anh qua phần thể hiện của nam ca sĩ Lân Nhã cũng chính là bài hát kỷ niệm trong chuyện tình cảm dở dang lưng chừng đó. Từng chi tiết của câu chuyện đều là những kỷ niệm cũ, những cảm xúc mà đến giờ mình vẫn chưa nguôi ngoai".

Phần thi của Misoa Kim Anh cho khán giả thấy cảm xúc chân thực cùng những giọt nước mắt khóc thay cho câu chuyện tình đã cũ của một cô gái luôn thể hiện bản lĩnh, đầy tự tin.

misoa kim anh en vang 2017 minh la dua yeu hoi nhieu
Misoa Kim Anh chia sẻ chính câu chuyện thật của mình

Hỏi về lý do Misoa Kim Anh chọn kể về câu chuyện thật của mình, cô tâm sự: “Đến với Én vàng thì Kim Anh còn thiếu khá nhiều kỹ năng sân khấu, kỹ năng dẫn dắt so với các thí sinh khác và vòng thi “Ngôn Tình” còn đòi hỏi sự kết hợp giữa kỹ năng và cảm xúc nữa nên đây là thử thách khá khó khăn dành cho mình. Về cảm xúc, bạn rất khó để diễn cho thật khi mà bạn không phải là một diễn viên chuyên nghiệp và mình cũng không phải nhà văn để để viết ra được những mảng chuyện ngôn tình lay động người nghe. Thế nên mình quyết định dùng chính câu chuyện thật của bản thân để thực hiện bài thi. Kể những gì thật, nói về chính cảm xúc mà mình từng trải qua thì sẽ dễ hơn cho chính mình và khán giả sẽ không phải nghe một câu chuyện giả dối, không thật".

Trong phần trình bày của mình, nhiều khán giả tò mò về chàng trai trong câu chuyện Hôn nhau lần cuối. Giám khảo Trác Thúy Miêu thắc mắc sao Misoa Kim Anh lại có thể biết tiết mục mình giống của Quang Bảo mùa “ Én Bạc” 2016. Liệu Misoa Kim Anh có đang nói về anh chàng trong câu chuyện của chính mình hay bạn đang vay mượn lại câu chuyện.

"Mình là đứa yêu hơi nhiều, trải qua 4 mối tình lận đận nên mình tự tin rằng bản thân cũng đã trải nghiệm kha khá các cung bậc cảm xúc trong tình yêu để không phải vay mượn thêm từ ai. Và với ngã ba đường trong tình yêu thì mình tin là có rất nhiều người cũng đã, đang loay hoay và trăn trở ở nơi đó, chứ không riêng bất kỳ ai" - Misoa Kim Anh chia sẻ.

misoa kim anh en vang 2017 minh la dua yeu hoi nhieu
Cô tự nhận bản thân có khá nhiều trải nghiệm cảm xúc trong tình yêu

Giám khảo Phước Lập nhận xét Misoa Kim Anh đang vay mượn cảm xúc nên phần thể hiện này chưa chạm được đến cảm xúc. "Bản thân Misoa còn yếu về các kỹ năng dẫn dắt nên tại một sân khấu lớn cùng nhiều áp lực khác nên câu chuyện chưa chạm đến cảm xúc của giám khảo Phước Lập" - Misoa chia sẻ.

Cô giải thích thêm: "Chia sẻ ấy là những gì mình từng trải qua, mọi chi tiết đều là những kỷ niệm cũ của bản thân. Nhắc lại những điều cũ kỹ lại là tự làm đau lòng thêm lần nữa".

misoa kim anh en vang 2017 minh la dua yeu hoi nhieu
Misoa đã khóc rất nhiều kể từ lúc tổng duyệt cho đến sau khi hoàn thành bài thi
misoa kim anh en vang 2017 minh la dua yeu hoi nhieu Quỳnh Giang - Người đẹp dẫn đầu bình chọn HHHV Việt Nam nói gì trước thềm chung kết?

Lại Quỳnh Giang - thí sinh dẫn đầu bình chọn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ: "Mỗi người đến với cuộc thi ...

misoa kim anh en vang 2017 minh la dua yeu hoi nhieu 10 ứng viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được đánh giá là một trong những cuộc thi nhan sắc hàng đầu Việt Nam. Các ứng viên ...

misoa kim anh en vang 2017 minh la dua yeu hoi nhieu Linh Đan 'Thần tượng tuổi 300': 'Mình thì không sao, chứ Tùng Maru còn nhỏ nên hay xấu hổ lắm!'

Linh Đan chia sẻ: "Lúc casting, mình cũng hi vọng vào vai nữ chính là công chúa, nhưng mấy anh kêu tính Đan cứ... khùng ...

Ảnh: NVCC

chọn
Hình ảnh Thành phố mới Bình Dương sau hơn 13 năm xây dựng
Với khoảng 1.000 ha, dự án Thành phố mới Bình Dương được chia thành các phân khu gồm trung tâm kinh tế tài chính, khu dân cư và công viên trung tâm, nằm trải rộng trên địa bàn TP Thủ Dầu Một, TX Tân Uyên và TX Bến Cát.