Trong tập 18 Mỹ nhân vào bếp, đầu bếp Hoàng Nhân giới thiệu tới khán giả món ăn Bông cải xanh đút lò với cá nục với tác dụng giải độc gan, giảm nguy cơ xơ gan.
Mỹ nhân vào bếp tập 18
Do nhậu nhẹt rượu bia thường xuyên nên Diệu Nhi đã được chẩn đoán là có nguy cơ bị xơ gan. Lo lắng cho cô, Diệu Ngọc và Sĩ Thanh đã ép Diệu Nhi ăn gan của lợn, bò, gà, uống trà atiso...
Diệu Nhi bị ép ăn gan thường xuyên. (Ảnh chụp màn hình) |
Ăn uống thường xuyên những thứ này khiến nữ đạo diễn chán ngán và phải chạy trốn. Thậm chí, cô phải trốn vào ngăn tủ trong phòng bếp, ngay dưới chân của Hoàng Nhân. Vị trí này quá "đắc địa" khiến 2 mỹ nhân còn lại không thể tìm được.
Diệu Nhi trốn ra hành lang. (Ảnh chụp màn hình) |
Diệu Nhi trốn vào ngăn tủ trong bếp. (Ảnh chụp màn hình) |
Biết được tình hình bệnh tật của Diệu Nhi, nam đầu bếp đã chế biến món Bông cải xanh đút lò với cá nục với nguyên liệu chính là cá nục mỡ, bông cải xanh, cà rốt, hạ khô thảo... Khi thành phẩm, món ăn hấp dẫn cả về hương vị và hình thức, khiến Diệu Nhi không có lý do để từ chối.
Bông cải xanh đút lò với cá nục. (Ảnh chụp màn hình) |
Trịnh Xuân Nhản: ‘Bất ngờ, tim đập nhanh’ khi được Thục Khanh tỏ tình trong 'Vì yêu mà đến'
Sau khi được Thục Khanh tỏ tình trong tập 7 "Vì yêu mà đến", Trịnh Xuân Nhản cho hay: "Thỉnh thoảng cả hai vẫn hỏi ... |
Sĩ Thanh: 'Khi chia tay rồi thì cuộc sống ai người đó giữ'
Sĩ Thanh chia sẻ quan điểm của mình về tình yêu: "Tính Thanh lúc yêu rất nồng nhiệt, yêu đến quên mình nhưng khi xác định ... |