Nam sinh lớp 11 đánh thầy giáo dã man đã đến công an trình diện

Sau 2 ngày bỏ trốn, nam sinh lớp 11 Trường THPT Trần Quang Diệu (huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định) đánh thầy giáo đã đến cơ quan Công an trình diện.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Trần Thức, Hiệu trưởng Trường THPT Trần Quang Diệu, cho biết sau 2 ngày bỏ trốn, sáng nay (19/12), gia đình đã đưa em Nguyễn Nhật Phi (học sinh lớp 11A 4 Trường THPT Trần Quang Diệu) đến Công an huyện Hoài Ân trình diện.

Riêng thầy giáo Lê Quang Khanh, giáo viên môn Toán của Trường THPT Trần Quang Diệu, bị Phi đánh; các bác sĩ xác định thầy Khanh chỉ bị chấn thương phần mềm nên không nguy hiểm, hiện sức khỏe đã ổn định.

nam sinh lop 11 danh thay giao da man da den cong an trinh dien
Trường THPT Trần Quang Diệu, tỉnh Bình Định.

"Đến giờ, chúng tôi vẫn chưa biết nguyên nhân vì sao em Phi đánh thầy giáo Khanh. Khi nào Công an huyện Hoài Ân có kết luận, chúng tôi sẽ có thông tin chính thức đến cơ quan báo chí", ông Thức nói.

Như đã thông tin, v ào lúc 8 giờ 35 phút ngày 17/12, khi thầy Lê Quang Khanh đi lên cầu thang để vào lớp dạy tiết thứ 2 thì bất ngờ bị Nguyễn Nhật Phi dùng cán dù đánh liên tiếp vào đầu, mặt và người.

Nghe thầy Khanh hô hoán, giáo viên nhà trường đến can ngăn thì Phi bỏ chạy. Sau đó, thầy Khanh được giáo viên nhà trường đưa đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Bồng Sơn cấp cứu (huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định).

"Cậu học trò đánh tôi không phải học lớp tôi dạy, giữa tôi và cậu ấy cũng chẳng có mâu thuẫn gì nhưng chẳng hiểu sao lại xảy ra chuyện này. Có lẽ do cậu ấy hiểu nhầm chuyện gì đó", thầy Khanh suy đoán.

Sau khi hành hung thầy Khanh, Phi đã bỏ nhà đi. Được biết, Phi là học sinh cá biệt, năm học lớp 10 đã bị kỷ luật cảnh cáo, năm học này bị kỷ luật hình thức đuổi học một tuần.

Còn thầy Lê Quang Khanh vừa được đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi môn Toán cấp tỉnh năm học 2018-2019.

nam sinh lop 11 danh thay giao da man da den cong an trinh dien Nam sinh đánh thầy giáo từng bị thôi học 1 tuần

Nam sinh đánh thầy giáo dạy toán ở Bình Định từng bị kỷ luật bằng hình thức cho thôi học một tuần.

nam sinh lop 11 danh thay giao da man da den cong an trinh dien Học sinh đánh thầy giáo nhập viện

Khi thầy K. vừa lên đến cầu thang tầng 2 thì bất ngờ bị một nam học sinh cầm gậy đánh liên tiếp vào đầu ...

nam sinh lop 11 danh thay giao da man da den cong an trinh dien Thông tin tuyển sinh 2018 (30/8): Học sinh đưa người vào đánh thầy giáo gãy xương sống mũi

Học sinh đưa người vào đánh thầy giáo gãy xương sống mũi, nhiều hệ luỵ với học trò sau vụ cô giáo mầm non để ...

chọn