Nạn nhân kể lại giây phút cả gia đình bị thầy bói thảm sát trong đêm

Do mâu thuẫn từ trước, lúc rạng sáng nay (4/3), một thầy bói cầm dao xông vào nhà hàng xóm đâm cả 4 người lớn đang có mặt trong nhà khiến 2 người tử vong, 2 người trọng thương rồi tự sát bất thành.

Thông tin từ người dân ở đường Hoàng Hoa Thám, tổ 2, phường Ngô Quyền, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định cho biết, lúc hơn 4 giờ sáng nay, (4/3), tại đây đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khi thủ phạm đã đâm tử vong 2 người, 2 người bị trọng thương.

Chị Nguyễn Thị Hương, một người dân ở đây cho biết, thời điểm trên, hàng xóm nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh ở đầu ngõ 25, đường Hoàng Hoa Thám. Mọi người chạy đến thì thấy ông Bùi Sỹ Thắng (46 tuổi) đang đứng ở đầu ngõ, chỉ vào nhà mình kêu cứu “Cứu tôi với, nó đâm chết hết cả nhà tôi rồi”. Trên người ông Thắng lúc đó máu me bê bết.

Hàng xóm kéo vào nhà nạn nhân thì thấy cảnh tượng tang thương. Mẹ đẻ và vợ ông Thắng là bà Phùng Thị Mai (75 tuổi) và bà Phạm Thị Dung (42 tuổi) nằm gục chết trong nhà. Bố ông Thắng là ông Bùi Sỹ Được (79 tuổi) bất tỉnh với nhiều vết thương trên đầu.

Nạn nhân kể lại giây phút cả gia đình bị thầy bói thảm sát trong đêm - Ảnh 1.

Ngõ 25 đường Hoàng Hoa Thám - Nơi xảy ra vụ án.

Theo lời kể đứt quãng của ông Thắng, thời điểm trên cả nhà đang ngủ thì nghe tiếng gọi cửa nên bà Mai dậy bật điện, ra mở cửa. Ngay lập tức, ông Trịnh Viết Ba (52 tuổi, hàng xóm sát nhà) cầm dao xông vào nhà đâm tới tấp khiến bà Mai gục xuống tại chỗ.

Không dừng lại ở đó, hung thủ cầm dao đi tìm những người còn lại trong nhà để đâm tiếp gồm ông Được, ông Thắng và bà Dung đang ôm con mới 8 ngày tuổi ngủ ở trên gác. Rất may là hung thủ không đâm cháu bé. Ông Thắng bị đâm vào đùi, cố vùng dậy chạy được ra khỏi nhà kêu cứu.

Ngay sau khi gây án, Trịnh Viết Ba chạy về nhà mình, khoá cửa trong và không có bất kỳ động tĩnh gì. Người dân lập tức đưa ông Được và ông Thắng đi cấp cứu và báo công an.

Đến 4h30 cùng ngày, khi Công an thành phố Nam Định phá cửa nhà hung thủ xông vào thì phát hiện Ba đang nằm trên võng, cổ có vết dao cứa, máu chảy đọng thành vũng. Kiểm tra thấy Trịnh Viết Ba chưa tử vong nên lực lượng chức năng đưa người này đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định.

Nạn nhân kể lại giây phút cả gia đình bị thầy bói thảm sát trong đêm - Ảnh 2.

Lực lượng công an phong toả hiện trường để điều tra.

Cũng theo chị Hương, ông Được làm nghề thầy cúng, còn Trịnh Viết Ba làm nghề thầy bói. Ông Ba đến đây thuê nhà giáp vách với gia đình các nạn nhân khoảng 10 năm và ở một mình từ đó đến nay. Trước khi xảy ra án mạng, giữa Trịnh Viết Ba và gia đình ông Được, ông Thắng có mâu thuẫn, từng to tiếng nhiều lần khiến tổ dân phố phải đứng ra hoà giải.

“Gần đây nhất là trước và sau Tết Nguyên đán, hàng xóm chứng kiến họ 3 lần to tiếng cãi vã. Khi họ cãi nhau, tôi có nghe loáng thoáng ông Ba nói là gia đình ông Được cản trở việc làm ăn của ông ấy”, chị Hương nói.

Lúc 9 giờ sáng nay, Công an Nam Định xác nhận xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 người tử vong, 3 người bị thương trên. Hiện cơ quan này đang phong toả hiện trường để điều tra nguyên nhân chính xác của vụ án.

 Nam Định: Thầy cúng truy sát cả nhà hàng xóm lúc rạng sáng rồi về nhà tự sát Nam Định: Thầy cúng truy sát cả nhà hàng xóm lúc rạng sáng rồi về nhà tự sát Vụ đòi "bồi thường" 400 triệu đồng sau tai nạn ở Lào Cai: "Ép" tài xế đưa tiền có thể bị xử lý hình sự?Vụ đòi 'bồi thường' 400 triệu đồng sau tai nạn ở Lào Cai: 'Ép' tài xế đưa tiền có thể bị xử lý hình sự? Dù đồng ý ly hôn, Thảo bất ngờ khẳng định sẽ mạnh mẽ để là trụ cột vững chắc cho ông Vũ và các conDù đồng ý ly hôn, Thảo bất ngờ khẳng định sẽ mạnh mẽ để là trụ cột vững chắc cho ông Vũ và các con
chọn