'Nàng dâu order' tập 10: Phong 'xử đẹp' bạn thân vợ vì không chịu nổi áp lực dư luận

Gặp quá nhiều họa “trời giáng” khiến Phong (Thanh Sơn thủ vai) gần như phát điên. Anh lao đến tìm Kiệt để dạy cho anh ta một bài học.

Trong tập 9 Nàng dâu order, cả gia đình nhà chồng Yến (Lan Phương thủ vai) đã một phen lao đao bởi Kiệt (Minh Tít thủ vai) tự ý phơi bày chuyện Yến bị người yêu cũ của chồng bắt cóc tống tiền trên mặt báo. 

Bên cạnh đó, những người hàng xóm "nhiều chuyện" đổ thêm dầu vào lửa bằng cách kể cho báo chí chuyện Phong (Thanh Sơn thủ vai) bạo hành vợ. Từng đó tai họa khiến Phong bị xã hội lên án và phải tạm nghỉ việc.

Đến tập 10 Nàng dâu order, tức giận vì bị mất việc, Phong chạy đến tận cửa hàng và thẳng tay đấm Kiệt không chút nể nang. Anh thẳng thừng tuyên bố mọi hành động của Kiệt chỉ nhằm phục vụ mục đích câu like rẻ tiền, trục lợi kiếm tiền trên chính chuyện gia đình bạn.

Nàng dâu order tập 10: Phong xử đẹp bạn thân vợ vì không chịu nổi áp lực dư luận - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Nàng dâu order tập 10: Phong xử đẹp bạn thân vợ vì không chịu nổi áp lực dư luận - Ảnh 2.

Phong (Thanh Sơn) trút giận lên Kiệt (Minh Tít) vì cho rằng anh ta đang mượn chuyện nhà người khác để kiếm tiền (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Trong khi Phong càng ngày càng cảm thấy "chướng tai gai mắt" với Kiệt thì Lan Phương lại cư xử hoàn toàn khác. Cô tin tưởng tuyệt đối người bạn thân, thậm chí còn để Kiệt làm quản lý cho mình. 

Cô nghe theo Kiệt tận dụng triệt để tin đồn để tăng sự nổi tiếng và kiếm tiền. Quá coi trọng số tiền kiếm được, Yến không ngần ngại khoe những vết bầm trên tay mình để quảng cáo kem trị thâm của nhãn hàng đang kí hợp đồng quảng cáo với cô.

Nàng dâu order tập 10: Phong xử đẹp bạn thân vợ vì không chịu nổi áp lực dư luận - Ảnh 3.

Yến (Lan Phương) vô tư khoe những vết bầm trên tay cô để quảng cáo kem trị thâm (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Hành động bị coi là "mất não" của Yến đã khiến dân tình tin chuyện cô bị chồng bạo hành là thật. Điều này khiến Phong đã không còn kiên nhẫn với vợ. Anh hằn học, quay sang trách mắng cô không quan tâm đến gia đình chồng, chỉ quan tâm danh tiếng và tiền bạc.

Nàng dâu order tập 10: Phong xử đẹp bạn thân vợ vì không chịu nổi áp lực dư luận - Ảnh 4.

Phong (Thanh Sơn) đã hết kiên nhẫn nổi với Yến (Lan Phương) (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Mọi chuyện rùm beng, phóng viên tìm đến tận nhà, bà nội Phong (NSƯT Minh Vượng thủ vai) cũng vì xót cháu trai mà chỉ trích cháu dâu: "Chị đừng giả ngây giả ngô nữa. Chị thừa biết chị là người nổi tiếng nên hễ có chuyện gì là thiên hạ đồn thổi và tìm đến tận nhà". Bà cho rằng Yến đồng ý kể chuyện riêng tư trên mạng là vì căm ghét gia đình chồng và muốn trả thù gia đình chồng.

Nàng dâu order tập 10: Phong xử đẹp bạn thân vợ vì không chịu nổi áp lực dư luận - Ảnh 5.

Bà nội Phong (NSUT Minh Vượng) bức xúc vì cháu trai chịu điều tiếng (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Vợ chồng Yến sẽ vượt qua sóng gió lần này như thế nào? Liệu sau tất cả cô có buông bỏ danh vọng để mọi chuyện lắng xuống?

Tập 11 Nàng dâu order sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h40 ngày 13/5 trên VTV3.

chọn
Đà Nẵng phát triển đô thị mới về phía tây và tây bắc, huyện Hòa Vang sẽ lên thị xã với tốc độ đô thị hóa mạnh
Theo quy hoạch TP Đà Nẵng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, đến năm 2025, huyện Hòa Vang phát triển đạt tiêu chí đô thị loại IV, tỷ lệ đô thị hóa lớn hơn 85%, đủ điều kiện thành lập Thị xã, 80% xã đủ điều kiện trở thành phường.