Next Top châu Á: Minh Tú chiến thắng thử thách, xếp thứ 2 trong tuần

Minh Tú tiếp tục được gọi tên ở vị trí thứ 2, còn Maureen mặc dù bị các thí sinh đánh giá thấp vẫn giành chiến thắng tuần.
next top chau a minh tu chien thang thu thach xep thu 2 trong tuan Next Top châu Á: Minh Tú lấy lại phong độ và suýt chiến thắng tuần
next top chau a minh tu chien thang thu thach xep thu 2 trong tuan Next Top châu Á: Minh Tú lập kỷ lục cho Việt Nam dù suýt bị loại

Tối 24/5, tập tiếp theo của Asia's Next Top Model - Next Top châu Á 2017 chính thức lên sóng. Sau màn loại kép ở tuần trước, ngôi nhà chung chỉ còn lại 6 cô gái. Các thí sinh an ủi Veronika sau khi chị gái sinh đôi là Valerie đã bị loại. Phòng Bad Girl chỉ còn lại Clara và Shikin.

Sau vụ việc giúp đỡ bạn đồng hành là Cindy ở tuần trước và bản thân bị chịu thiệt, Minh Tú cho biết sẽ không giúp đỡ thêm ai nữa. Cô chuyển sang phòng Bad Girl cùng với Clara và Shikin, dù trước đó Minh Tú và chân dài của Indoniesia (Clara) từng xảy ra xung đột.

Đồng thời, họ cũng quyết định đổi tên thành phòng mạnh nhất vì đối với họ, các cô gái ở phòng còn lại rất thiếu kinh nghiệm, đặc biệt là Maureen.

Clara thẳng thắn cho rằng Maureen (Philippines) không xứng có mặt trong top 6. Cindy (Đài Loan) nghĩ đó là chiến lược làm Maureen suy sụp của Clara.

Minh Tú cũng bất ngờ tấn công đại diện Philippines. Cô không ngại khi tuyên bố: "Maureen không cùng đẳng cấp với tôi".

next top chau a minh tu chien thang thu thach xep thu 2 trong tuan
Minh Tú và Clara, Shikin trong ngôi nhà chung.

Sau đó, các thí sinh bước vào phần thử thách của tuần. Lần này, top 6 được chia thành 3 cặp để đi casting cho các nhà thiết kế.

Minh Tú đi cùng Shikin, Clara và Veronika là 1 cặp, còn Maureen đồng hành cùng Cindy. Minh Tú và Shikin (Malaysia) đều xem nhau là đối thủ mạnh nhất trong top 6 mà họ cần phải đánh bại.

Địa điểm cuối cùng là nơi tuyển chọn một gương mặt quảng cáo. Các cô gái đã thể hiện khả năng diễn xuất của mình. Shikin - ứng viên sáng giá cho ngôi vị quán quân bất ngờ bị chê thiếu cảm xúc, còn Minh Tú bị nhắc nhở là diễn quá, cô cần phải là chính mình.

Các cô gái đều gặp rắc rối với địa điểm casting này, Clara thậm chí còn đem cả câu chuyện wifi vào buổi diễn thử, Cindy thì rơi nước mắt nhưng đạo diễn vẫn không hài lòng. Maureen thì bị chê là nhàm chán.

Cuối cùng điều bất ngờ đã xảy ra, giám khảo Yu Tsai tiết lộ, đạo diễn của buổi casting là một diễn viên được chương trình gài vào.

Ở phần công bố kết quả, Minh Tú bật lên và trở thành người chiến thắng thử thách với 8.3 điểm. Đây được xem là một bước tiến đáng kể của đại diện Việt Nam bởi những tập trước đó, Minh Tú đều thất bại và nhận phải điểm số khá thấp ở hầu hết các thử thách.

Với chiến thắng này, Minh Tú chính thức được lựa chọn trình diễn trong show thời trang sắp tới của nhà thiết kế Daniel Boey.

Người xếp sau Minh Tú không ai khác ngoài Shikin. Cô giành được điểm số là 8.2, kém Minh Tú chỉ 0.1 điểm.

Ngay sau đó, top 6 không có thời gian nghỉ ngơi mà phải bước vào phần thi chụp ảnh. Chủ đề của buổi chụp là "Ràng buộc bởi tình yêu". Yu Tsai đồng hành cùng thí sinh trong tập này với vai trò nhiếp ảnh gia.

next top chau a minh tu chien thang thu thach xep thu 2 trong tuan
Minh Tú trong buổi chụp ảnh.

Ở phần đánh giá và loại từ ban giám khảo, Minh Tú nhận được nhiều lời khen vì có bức ảnh rất thời trang cao cấp. Cô ghi điểm ở cách ngồi xuống để trông thấp hơn bạn diễn khiến bức ảnh hài hòa. Song, giám khảo cũng đã góp ý thêm rằng, gương mặt Minh Tú cần phải có nhiều năng lượng hơn nữa.

Trong khi đó, Clara (Indonesia) bị nhiếp ảnh gia Yu Tsai nói thiếu tôn trọng với người cầm máy ảnh. Cô đã bật khóc và cho rằng mình có ít thời gian chụp ảnh hơn các thí sinh khác.

Trong phần công bố kết quả, Maureen - người bị Minh Tú cho là "không cùng đẳng cấp" bất ngờ vươn lên và giành vị trí đầu bảng với điểm số rất cao (45 điểm).

next top chau a minh tu chien thang thu thach xep thu 2 trong tuan
Bức ảnh đẹp nhất tuần thuộc về Maureen (Philippines).

Đại diện Việt Nam một lần nữa lại được gọi tên thứ 2, Shikin (Malaysia) xếp thứ 3, còn Cindy (Đài Loan) giữ vị trí thứ 4 và tiếp tục đồng hành cùng chương trình.

next top chau a minh tu chien thang thu thach xep thu 2 trong tuan
Minh Tú giành được điểm số là 42.2 và xếp thứ 2.
next top chau a minh tu chien thang thu thach xep thu 2 trong tuan
Với 41.8 điểm, Shikin (Malaysia) được gọi tên ở vị trí thứ 3.
next top chau a minh tu chien thang thu thach xep thu 2 trong tuan
Đại diện Đài Loan - Cindy xếp thứ 4 (37.5 điểm)

Hai gương mặt chót bảng tuần này đều là thí sinh đến từ Indonesia: Veronika và Clara. Cuối cùng, Veronika nối tiếp chị gái song sinh, trở thành thí sinh ra về tiếp theo.

next top chau a minh tu chien thang thu thach xep thu 2 trong tuan
Clara là người cuối cùng có mặt trong top 5 với số điểm 33.9
next top chau a minh tu chien thang thu thach xep thu 2 trong tuan
Có điểm số thấp nhất (32.8), Veronika (Indonesia) chính thức bị loại.

Như vậy, top 5 Asia's Next Top Model 2017 đã chính thức lộ diện bao gồm: Maureen (Philippines), Minh Tú (Việt Nam), Shikin (Malaysia), Cindy (Đài Loan) và Clara (Indonesia).

next top chau a minh tu chien thang thu thach xep thu 2 trong tuan Next Top châu Á: Minh Tú vẫn an toàn dù bị mất phong độ
next top chau a minh tu chien thang thu thach xep thu 2 trong tuan Next Top châu Á: Minh Tú giúp Việt Nam giành chiến thắng 'lịch sử'

Ảnh: Asia's Next Top Model

chọn
Dư địa nào cho thị trường đất nền Nam Định?
Năm 2022, các giao dịch đất nền chiếm khoảng 85% tổng số giao dịch bất động sản tại Nam Định. Bước vào năm 2023, phân khúc này đứng trước nhiều dư địa khi đón nhiều chuyển động hạ tầng cũng như trợ lực từ làn sóng dịch chuyển đầu tư về tỉnh lẻ.