![]() |
Nơi xảy ra vụ thầy giáo Phước bị sát hại. (Ảnh: Đỗ Trường/Thanh Niên). |
Theo Thanh Niên, Công an tỉnh Bình Dương vừa tạm giữ hình sự đối với Trương Văn Sĩ và La Văn Liêm (cùng 30 tuổi, ngụ Bạc Liêu) để điều tra vụ án mạng khiến 1 người chết.
Trước đó, khoảng 21h ngày 7/10, một nhóm thanh niên sử dụng loa di động tổ chức ăn nhậu và hát ở khu vực một nhà trọ trên đường Lái Thiêu 02 (phường Lái Thiêu, TX.Thuận An, Bình Dương).
Lúc này, anh Nguyễn Văn Phước (28 tuổi, ngụ Quảng Bình), người cùng vợ và con nhỏ 3 tuổi thuê một ki ốt cùng dãy trọ để bán đồ dùng cho học sinh, thấy ồn ào nên đã qua gặp nhóm thanh niên để nhắc nhở thì xảy ra mâu thuẫn, xô xát.
Anh Phước trở về phòng trọ. Tuy nhiên, Liêm và Sĩ đã dùng dao đuổi theo và đâm chém nhiều nhát khiến anh Phước gục ngã và đã tử vong trên đường đi cấp cứu.
Báo Dân trí thông tin thêm anh Phước là giáo viên giáo dục thể chất tại một trường tiểu học trên địa bàn.
![]() |
Địa bàn xảy ra trọng án (Ảnh: wikiwand) |
![]() |
Cuộc ngã giá bất ngờ của 'thầy giáo' bán tinh trùng
Đi bán tinh trùng, Đức giới thiệu mình là thầy giáo. Sau khi xét nghiệm sức khỏe anh được trả 2 triệu đồng. Xong việc, ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn
Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.