Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hăng say tìm kiếm tài năng mới cho 'Giọng hát Việt nhí 2019'

Từng 3 lần đưa học trò lên ngôi quán quân, Hồ Hoài Anh tiếp tục đi tìm nhân tố mới cho 'Giọng hát Việt nhí 2019'.

The Voice kids - Giọng hát Việt nhí đã trở thành một cuộc thi tìm kiếm tài năng quen thuộc, đồng thời là sân chơi dành cho những bạn nhỏ đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu. Trải qua 6 mùa giải được tổ chức thành công, chương trình đã trở thành bệ phóng cho những tài năng nhí đến gần hơn với khán giả yêu âm nhạc cả nước.

Qua từng tiết mục, từng tập ở mỗi mùa giải, khán giả truyền hình đều có thể nhìn thấy được độ hoành tráng và chuyên nghiệp. Bởi lẽ, điều mà Giọng hát Việt nhí mang lại không chỉ thỏa mãn khán giả về phần chuyên môn âm nhạc mà còn về phần nhìn với những sự dàn dựng công phu và chỉn chu trong từng phần thi của mỗi bé thí sinh. 

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hăng say tìm kiếm tài năng mới cho Giọng hát Việt nhí 2019 - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và bà xã Lưu Hương Giang bên học trò trong chương trình Giọng hát Việt nhí

Những cái tên đã gây được ấn tượng sâu sắc với khán giả sau khi bước ra khỏi chương trình như: Phương Mỹ Chi, Nguyễn Quang Anh, Nguyễn Thiện Nhân, Nhật Minh, Hồng Minh, Ngọc Ánh, Hà Quỳnh Như… đã bước đầu khẳng định sự nghiệp âm nhạc của mình.

Năm 2019, Giọng hát Việt nhí mùa giải thứ 7 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ đến với khán giả truyền hình với nhiều sự thay đổi hoàn toàn mới. Đồng hành cùng vòng tuyển sinh đợt 3 miền Bắc - Trung - Nam lần này sẽ là giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh. 

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hăng say tìm kiếm tài năng mới cho Giọng hát Việt nhí 2019 - Ảnh 2.

Nam nhạc sĩ khá "mát tay" trong việc đào tào tài năng nhí

Hồ Hoài Anh cũng chính là HLV từng đưa Quang Anh, Hồng Minh, Hà Quỳnh Như lên ngôi quán quân. Dù bận rộn với việc làm HLV Giọng hát Việt 2019 nhưng Hồ Hoài Anh rất hăng say trong việc tìm kiếm nhân tố mới. 

Hiện, vòng tuyển sinh đợt 2 của Giọng hát Việt nhí 2019 đã sẵn sàng với hai hình thức trực tuyến và trực tiếp. 

Thanh Hà: "Tôi chú trọng vào thái độ cầu thị, khả năng phát triển trong nghề nghiệp của thí sinh tại Giọng hát Việt"Thanh Hà: 'Tôi chú trọng vào thái độ cầu thị, khả năng phát triển trong nghề nghiệp của thí sinh tại Giọng hát Việt' Tuấn Hưng: "Tôi sẽ nhìn vào sự thành công của Giọng hát Việt 2019 để biết vị trí mình ngồi có ý nghĩa hay không"Tuấn Hưng: 'Tôi sẽ nhìn vào sự thành công của Giọng hát Việt 2019 để biết vị trí mình ngồi có ý nghĩa hay không' Danh ca Tuấn Ngọc: "Tôi không "đói khát" danh vọng"Danh ca Tuấn Ngọc: 'Tôi không 'đói khát' danh vọng'
chọn
Cận cảnh hàng trăm ngôi nhà cần di dời để cải tạo kênh Tẻ tại TP HCM
Dự án xây dựng hạ tầng, cải tạo môi trường kênh Tẻ với tổng chiều dài hơn 4 km, sẽ di dời 741 căn nhà.