Nhận định kèo World Cup hôm nay: 'Quỷ đầu đàn' trở lại, Samurai xanh khó cưỡng

Ý kiến chuyên gia, soi kèo, phân tích tỷ lệ và nhận định kèo World Cup hôm nay, trong khuôn khổ vòng 1/8 World Cup 2018.
 

Nhận định kèo World Cup hôm nay:

Bỉ vs Nhật Bản (1h, 3/7)

TL Châu Á: 0.96*0:1 1/4*0.98

Over/Under: 0.92*2 1/2*1.00

Odd Châu Âu: 1.38*4.85*8.40

Một tỷ lệ chấp chơi vơi 1 1/4 bàn của Bỉ không cho thấy sự quyết đoán từ chủ sàn, dù xét theo odd châu Âu, người Bỉ đã nhận được sự tin cậy rất lớn. Cửa Over cho mốc 2 1/2 bàn không phải là quá sức với người Bỉ lại đang được chủ sàn mời mọc nhiều hơn là cửa Under. Điều đó cho thấy dòng đầu tư lại đang khá cẩn trọng sau những bất ngờ từ Nhật Bản và Nga.

Nhật đã làm rất tốt ở vòng bảng nhưng ngay chính trong trận đấu cuối, họ đã bị giải mã bởi người Ba Lan, một đối thủ cũng sẽ rất phải nể nang người Bỉ. Nhật đã bị thủng lưới ít nhất 1 bàn trong cả 3 trận vòng bảng còn người Bỉ thì ngược lại, luôn biết cách ghi bàn với rất nhiều những ngôi sao tấn công tài năng, toàn diện và bổ sung rất tốt cho nhau.

nhan dinh keo world cup hom nay quy dau dan tro lai samurai xanh kho cuong
Bỉ sẽ không để Nhật Bản tiếp tục tạo ra bất ngờ

Nhìn người Tây Ban Nha gục ngã trước Nga, nhiều nhà đầu tư sẽ tự hỏi Bỉ liệu có đi vào vết xe đổ. Tuy nhiên, xét về con người, thể hình và thể lực khiến người Nhật khó có thể cưỡng lại được sức mạnh của Bỉ giống như cách Nga đã làm, và lối chơi tấn công của Hazard cùng đồng đội cũng thiên biến vạn hóa hơn người Tây Ban Nha rất nhiều.

Chưa kể, những anh em "Quỷ đầu đàn" như Lukaku, Hazard hay De Bruyne đều đã được nghỉ ngơi 1 trận chứ không phải chiến đấu đến cùng ở vòng bảng như người Nhật hay người Tây Ban Nha. Ngồi ngoài trước ĐT Anh chỉ khiến họ càng "khát máu" hơn mà thôi.

Lựa chọn: Bỉ và Over

----------------------------------

nhan dinh keo world cup hom nay quy dau dan tro lai samurai xanh kho cuong Kết quả, video vòng 1/8 World Cup 2018, Croatia vs Đan Mạch

Cập nhật diễn biến chính và kết quả trận Croatia vs Đan Mạch trong khuôn khổ vòng 1/8 World Cup 2018.

nhan dinh keo world cup hom nay quy dau dan tro lai samurai xanh kho cuong Soi kèo tài xỉu, phạt góc Bỉ vs Nhật: 'Quỷ đỏ' không bạc nhược như 'Bò tót'

Ý kiến chuyên gia, nhận định, soi kèo, phân tích tỷ lệ và dự đoán kết quả trận Bỉ vs Nhật Bản (1h - 3/7) ...

nhan dinh keo world cup hom nay quy dau dan tro lai samurai xanh kho cuong Dự đoán World Cup 2018 Bỉ vs Nhật Bản: Quỷ đỏ 'tắm huyết' Samurai xanh

Ý kiến chuyên gia, nhận định, soi kèo, phân tích tỷ lệ và dự đoán kết quả trận Bỉ vs Nhật Bản (1h - 3/7) ...

nhan dinh keo world cup hom nay quy dau dan tro lai samurai xanh kho cuong Trực tiếp vòng 1/8 World Cup 2018, Croatia vs Đan Mạch (hiệp phụ): Hòa 1-1, hai đội bước vào hiệp phụ

Cập nhật thông tin, tường thuật diễn biến và kết quả nóng trận Croatia vs Đan Mạch trong khuôn khổ vòng 1/8 World Cup 2018.

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu Bắc Cầu nối Đông Anh - Long Biên, Hà Nội
Cầu Bắc Cầu vượt sông Đuống dự kiến được xây dựng nối huyện Đông Anh và quận Long Biên, Hà Nội.