Nhân ngày trở lại, Bà Nà Hills tặng vé buffet trưa khi mua vé cáp treo

Từ ngày 20/9, Sun World Bà Nà Hills thông báo chính thức mở cửa đón khách với chương trình ưu đãi đặc biệt “Mua vé cáp treo - Tặng vé buffet trưa” kéo dài đến hết ngày 31/12 năm nay.

Được sự đồng ý của thành phố Đà Nẵng, kể từ ngày 20/9, khu du lịch Sun World Bà Nà Hills đã chính thức hoạt động trở lại. Theo đó, các tuyến cáp treo Hội An - Bourdeux, Debay - Morin, L’Indochine - Thác Tóc Tiên và tàu hỏa leo núi cho hai chiều đi và về sẽ được duy trì trong khung giờ quen thuộc là từ 8h đến 17h các ngày trong tuần.

Nhân ngày trở lại, Bà Nà Hills tặng vé buffet trưa khi mua vé cáp treo  - Ảnh 1.

Ảnh: facebook Sun World Ba Na Hills

Du khách ghé thăm Bà Nà Hills có thể thưởng thức dịch vụ ẩm thực tại nhà hàng buffet Beer Plaza và dạo chơi quanh các địa điểm nổi tiếng như Hầm rượu Debay, Vườn hoa Le Jardin, Cầu Vàng, Vườn hoa Le Jardin d’Amour, Làng Pháp, Khu tâm linh… Bên cạnh đó, các hoạt động biểu diễn sẽ được diễn ra trong khung giờ từ 10h - 15h. 

Nhân ngày trở lại, Bà Nà Hills tặng vé buffet trưa khi mua vé cáp treo  - Ảnh 2.

Ảnh: facebook Sun World Ba Na Hills

Đặc biệt, Sun World Bà Nà Hills cũng tổ chức trương trình tri ân dành cho du khách với ưu đãi đặc biệt “Mua vé cáp treo - Tặng vé buffet trưa”. Cụ thể, khi mua vé cáp treo lên Bà Nà Hills trị giá 750.000 đồng/người lớn hoặc 600.000 đồng/trẻ em (từ 1m - 1m4), du khách sẽ được miễn phí một vé buffet trưa tương ứng. 

Với người dân Quảng Nam và Đà Nẵng, giá vé cáp treo chỉ còn 550.000 đồng/người lớn và 450.000 đồng/trẻ em (từ 1m - 1m4). Chương trình ưu đãi kéo dài từ nay cho đến hết ngày 31/12/2020. 

Bên cạnh những hoạt động khuyến mãi hấp dẫn, khu du lịch cũng chuẩn bị chu đáo công tác khử khuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối để du khách có trải nghiệm trọn vẹn hơn khi lựa chọn tham quan, nghỉ dưỡng tại Bà Nà Hills. 

Nhân ngày trở lại, Bà Nà Hills tặng vé buffet trưa khi mua vé cáp treo  - Ảnh 3.

Ảnh: facebook Sun World Ba Na Hills

Nhân ngày trở lại, Bà Nà Hills tặng vé buffet trưa khi mua vé cáp treo  - Ảnh 4.

Ảnh: facebook Sun World Ba Na Hills

Nhân ngày trở lại, Bà Nà Hills tặng vé buffet trưa khi mua vé cáp treo  - Ảnh 5.

Ảnh: facebook Sun World Ba Na Hills

Nhân ngày trở lại, Bà Nà Hills tặng vé buffet trưa khi mua vé cáp treo  - Ảnh 6.

Ảnh: facebook Sun World Ba Na Hills

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng hơn 20km, Sun World Bà Nà Hills là quần thể du lịch, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống cáp treo tại đây từng đạt nhiều kỉ lục và giải thưởng quốc tế với tổng công suất khoảng 7.000 khách/giờ.
Đến với Bà Nà Hills, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm vô vàn hoạt động vui chơi, khám phá bổ ích, cùng với đó là chiêm ngưỡng những địa danh nổi tiếng trong và ngoài nước như Cầu Vàng, Làng Pháp, Quảng trường Du Dome hay Vườn hoa Le Jardin… Bà Nà Hills nằm tại An Sơn, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng. Khu du lịch mở cửa đón khách vào tất cả các ngày trong tuần. 

chọn
Cận cảnh khu công nghiệp - đô thị 1.000 ha đang triển khai gần hai cao tốc ở Bắc Ninh
KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh nằm ven cao tốc Nội Bài - Hạ Long và gần đường Vành đai 4 vùng Thủ đô theo quy hoạch.