Nhan sắc nóng bỏng của 4 'sứ giả hòa bình' làm nên thành công cho Miss Grand International

Miss Grand International 2017 sẽ chính thức trao vương miện cho tân Hoa hậu vào đêm 25/10 tại Phú Quốc- Vệt Nam. Tuy cuộc thi có tuổi đời còn khá non trẻ nhưng đã dần khẳng định uy tín của mình. Làm nên thành công đó phải kể đến 4 hoa hậu "tài sắc vẹn toàn" của Miss Grand International.

Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) được tổ chức đầu tiên vào năm 2013 có nguồn gốc từ đất nước Thái Lan do Nawat Itsaragrisil làm chủ tịch. Năm nay cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam từ ngày 4/10 đến 25/10 với sự tham gia tranh tài của 76 thí sinh đến từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Qua 5 lần được tổ chức Miss Grand International đã chọn ra những nhan sắc vô cùng nổi bật được làm hài lòng người hâm mộ. Cùng ngắm lại 4 nhan sắc trước khi tân hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 xuất hiện.

nhan sac nong bong cua 4 su gia hoa binh lam nen thanh cong cho miss grand international

Người đẹp Janelee Chaparro đến từ đất nước Puertor Rico là người đầu tiên đội lên mình chiếc vương miện danh giá khi cuộc thi lần đầu tiên tổ chức vào năm 2013 tại Thái Lan. Thời điểm đăng quang, Janelee tròn 22 tuổi. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, thần thái toát lên vẻ sang trọng và thanh lịch.

nhan sac nong bong cua 4 su gia hoa binh lam nen thanh cong cho miss grand international

Dù chỉ cao 1m70 nhưng Janelee Marcus Chaparro Colón ghi điểm với những đường cong nóng bỏng, đặc biệt là vòng 1 căng tràn. Sự lên ngôi của Janelee Marcus Chaparro Colón đã góp phần khẳng định được sự chuyên nghiệp và sức hút của cuộc thi ngay từ mùa đầu tiên tổ chức.

nhan sac nong bong cua 4 su gia hoa binh lam nen thanh cong cho miss grand international

Năm 2014, Miss Grand International tiếp tục chọn một nhan sắc đến từ vùng biển Caribe đăng quang. Và Lees Daryanne García Rivera đến từ Cuba là người đẹp có được vinh dự đó. Tuy không mang vẻ đẹp sắc sảo như người tiền nhiệm trước đó, song gương mặt của Lees Daryanne được đánh là rất phù hợp với hình ảnh “sứ giả hòa bình” - một tiêu chí mà cuộc thi luôn hướng đến.

nhan sac nong bong cua 4 su gia hoa binh lam nen thanh cong cho miss grand international

Tuy chỉ cao 1m71 nhưng body của Lees Daryanne vô cùng cân đối và ấn tượng với làn da nâu khỏe khoắn, săn chắc không một tí mỡ nhưng cũng không kém độ mềm mại, quyến rũ.

nhan sac nong bong cua 4 su gia hoa binh lam nen thanh cong cho miss grand international

Mặc dù trở thành hoa hậu khi Anea García bị phế truất, nhưng không vì thế mà Claire Elizabeth Parke trở nên lép vế. Bởi lẽ trong cuộc thi Miss Grand International 2015, Claire là một nhan sắc được người hâm mộ đánh giá cao.

nhan sac nong bong cua 4 su gia hoa binh lam nen thanh cong cho miss grand international

Hình thể quá đỗi gợi cảm của người đẹp khiến nhiều người ghen tỵ. Với mái tóc vàng óng mượt, đôi mắt xanh biết nói cùng sống mũi thanh tú, Claire Elizabeth Parke được nhiều người khen ngợi và ưu ái gọi cô là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế có gương mặt đẹp nhất từ trước đến nay.

nhan sac nong bong cua 4 su gia hoa binh lam nen thanh cong cho miss grand international

Nhan sắc Anea García đến từ Cộng hòa Dominica, Hoa hậu bị truất ngôi chỉ sau 5 tháng đương nhiệm.

nhan sac nong bong cua 4 su gia hoa binh lam nen thanh cong cho miss grand international

Năm 2016, Ariska Putri Pertiwi đến từ Indonesia là đại diện châu Á đầu tiên trở thành người chiến thắng Miss Grand International. Sở hữu nhan sắc đậm chất á đông, ngọt ngào giúp cô chạm tới chiếc vương miệng cao quý. Ngoài ra cô còn đạt giải Miss Grand Slam (Hoa hậu của các Hoa hậu) 2016.

nhan sac nong bong cua 4 su gia hoa binh lam nen thanh cong cho miss grand international

Nhưng so với các hoa hậu tiền nhiệm, Ariska Putri Pertiwi có vẻ kém sắc hơn. Xét về gương mặt và thần thái, Ariska không thể nào đọ được với Lees Daryanne hay Claire Parke. Về hình thể, Ariska chắc chắn phải xếp sau Anea García, Lees Daryanne và Janelee Chaparro.

Với những gì mà 4 đại diện trước đó đã cống hiến. Hy vọng trong đêm chung kết sẽ gọi tên cô gái có sắc vóc nổi bật nhất, xứng đáng với chiếc vương miệng để trở thành “sứ giả hòa bình” trong năm 2017.

nhan sac nong bong cua 4 su gia hoa binh lam nen thanh cong cho miss grand international Bán kết Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017: Huyền My tỏa sáng, khả năng lọt top trong tầm tay

Đêm bán kết cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 đã diễn vô cùng sôi nổi và nhận được ...

nhan sac nong bong cua 4 su gia hoa binh lam nen thanh cong cho miss grand international Huyền My được dự đoán là á hậu Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017

Huyền My được Global Beauties tạm xếp vị trí thứ 5 - á hậu 4 của Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017.


Diễn đàn Đầu Tư Việt Nam 2025 - Mid-Year Update do trang thông tin điện tử tổng hợp VietnamBiz, Việt Nam Mới tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 03/06/2025 tại Khách sạn L7 West Lake Hanoi by LOTTE, TP Hà Nội.

Sự kiện quy tụ các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia tài chính, các định chế tài chính, đại diện từ các doanh nghiệp, ngân hàng, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

Trong giai đoạn thị trường có nhiều thay đổi với những tác động chính sách, Diễn đàn hứa hẹn mang lại không gian để các chuyên gia bàn luận về các xu hướng đầu tư mới, các góc nhìn chiến lược, mở ra nhiều ý tưởng đầu tư phù hợp cho giai đoạn mới. Đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, kết nối giữa nhà đầu tư và các đối tác tiềm năng trên thị trường.

BTC dành số lượng vé hạn chế cho độc giả Việt Nam Mới. Vui lòng đăng ký và hoàn thành khảo sát tại đây để xác nhận tham dự.

chọn
Nhà đầu tư 'ôm' đất Vĩnh Phúc hậu sóng sáp nhập
Từ sau Tết Nguyên đán, giá đất nhiều nơi ở Vĩnh Phúc có xu hướng đi lên. Cơn sốt theo tin sáp nhập giúp thị trường này có lúc lọt top địa phương dẫn đầu về mức độ quan tâm đất nền trên cả nước, song cũng khiến có nhà đầu tư bị kẹt hàng, phải rao bán cắt lỗ.