Nhiều điện thoại cao cấp Samsung bị lỗi nhòe màn hình

Đó là ghi nhận trên hội nhóm Facebook trước tình trạng nhiều dòng điện thoại cao cấp Samsung bị nhòe màn hình và người dùng bị hãng từ chối bảo hành.

Thi nhau phản ánh điện thoại cao cấp Samsung bị lỗi màn hình

Theo thành viên Bùi Văn Tú, 3 tháng trước, điện thoại cao cấp Samsung bỗng bị hỏng màn hình sau khi hết bảo hành 10 ngày. Anh cho hay trước đó dòng S6 lẫn S8 đều bị tình trạng này và không có xết xước. Khi mang qua bảo hành, Samsung ra giá 4,3 triệu đồng và anh đã chọn phương án thanh lý giá rẻ.

"Tôi chỉ còn biết tẩy chay Samsung khi cho rằng hãng cố tình update firmware để bán máy mới", thành viên chia sẻ.

Nhiều điện thoại cao cấp Samsung bị lỗi nhòe màn hình - Ảnh 1.

Điện thoại cao cấp Samsung bị lỗi màn hình. (Ảnh minh họa: Hội Samsung).

Cùng với Bùi Văn Tú, thành viên Nguyễn Hữu Phong cho biết tình trạng lỗi màn hình đã diễn ra từ S7 Edge đến Note 8 và Note 9, khiến anh phải chuyển sang dùng iPhone được 2 tuần.

Vấn đề mà Phong chia sẻ cùng là tình trạng mà thành viên Nguyễn Hoàng Điệp gặp phải khi từ S4 đến S9 Plus và chọn phương án "chia tay Samsung".

Riêng với Trần Thịnh, đắn đo giữa Note 8 và iPhone XR nhưng đã quyết định chọn Samsung và giờ đã "hối hận và không còn tin tưởng nữa".

Cũng theo dòng sự kiện này, nhiều ý kiến thành viên cũng đã được góp ý, trong đó cho thấy có lẽ đây là "đặc sản của Samsung" từ trước đến giờ khi liên tục bị người dùng phản ánh.

Người dùng lo lắng khi Samsung lập lờ cho chính sách bảo hành thay thế vì lỗi màn hình?

Đến thời điểm hiện tại, thông tin về việc Samsung bảo hành cho lỗi màn hình không từ người dùng hiện vẫn chưa được công bố chính thức, gây nhiều khó khăn cho người dùng khi liên hệ về lỗi này.

Nhiều điện thoại cao cấp Samsung bị lỗi nhòe màn hình - Ảnh 4.

Nhiều thành viên cho biết đã gặp hiện tượng lỗi màn hình và Samsung từ chối bảo hành. (Ảnh chụp màn hình).

Trên nhiều diễn đàn và hội nhóm, thông tin về việc Samsung bảo hành miễn phí cho lỗi nhòe màn hình đã được nhiều thành viên chia sẻ. Tuy vậy, thông tin chính thức từ Samsung thì hiện chưa được cập nhật.

Trên trang thông báo về tin tức của Samsung Việt Nam, hiện không thấy thông tin mới về việc bảo hành thiết bị bị lỗi màn hình, khiến nhiều tín đồ lo lắng khi gặp phải.

Tín hiệu điện thoại cao cấp Samsung bị lỗi nhòe màn hình được nhận định ít nhiều sẽ khiến thương hiệu bị ảnh hưởng, nhất là trong bối cảnh Note mới chuẩn bị ra mắt vào đầu tháng 8.

Đến thời điểm này, hầu như những rò rỉ cho thấy Note mới không thật sự cải tiến. Song song đó, tín hiệu Galaxy S20 không mấy khả quan thời gian qua cũng là một phần khiến cộng đồng SamFan chuyển sang thương hiệu khác thay cho việc chọn mua điện thoại cao cấp Samsung thời điểm này.

chọn
Lộ trình sáp nhập huyện Yên Dũng vào TP Bắc Giang
Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang yêu cầu bám sát và thực hiện tốt việc sáp nhập huyện Yên Dũng vào TP Bắc Giang.