Nhiều sản phẩm VNPT đạt hiệu quả cao khi ứng dụng trong mùa dịch Covid-19

Nhiều sản phẩm của VNPT đã phát huy tối đa hiệu quả, giúp các đơn vị giáo dục cũng như phụ huynh, học sinh duy trì việc quản lí, dạy và học một cách dễ dàng, nhất là trong mùa dịch Covid-19.

Là một trong những sản phẩm được vinh dự trao giải Sao Khuê 2020, Smart Education - vnEdu 4.0 đã được triển khai tại 63/63 tỉnh thành với 20 nghìn trường học, 6 triệu học sinh và 650 nghìn giáo viên.

Nhiều sản phẩm VNPT đạt hiệu quả cao khi ứng dụng trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Hệ sinh thái Giáo dục thông minh Smart Education – vnEdu 4.0 đã phát huy hiệu quả cao trong mùa dịch Covid-19. (Ảnh: C.H).

Trong mùa dịch vừa qua, giải pháp này được xem là công cụ hiệu quả cho ngành giáo dục, mang tính hiệu quả cao khi áp dụng.

Ngoài ra, nhiều giải pháp công nghệ của VNPT đã được vinh danh tại lễ trao giải Sao Khuê 2020. VNPT cũng nằm trong top 3 doanh nghiệp nhận được nhiều giải thưởng nhất năm nay.

Là danh hiệu dành cho các sản phẩm dịch vụ và phần mềm công nghệ thông tin Việt Nam, Sao Khuê 2020 quy tụ 186 sản phẩm đến từ 102 doanh nghiệp trên cả nước. Năm nay, VNPT có 7 sản phẩm, phần mềm công nghệ được nhận danh hiệu Sao Khuê 2020.

Nhiều sản phẩm VNPT đạt hiệu quả cao khi ứng dụng trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Đại diện VNPT nhận giải thưởng Sao Khuê 2020. (Ảnh: C.H).

Trong đó, Hệ sinh thái Giáo dục thông minh Smart Education – vnEdu 4.0 đã xuất sắc được vinh danh top 10 giải thưởng Sao Khuê 2020.

Theo đại diện VNPT cho biết, các sản phẩm dịch vụ của tập đoàn được nghiên cứu, phát triển ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm phục vụ công cuộc chuyển đổi số toàn diện tại Việt Nam. Những kết quả đạt được tại Giải thưởng Sao Khuê năm nay là sự ghi nhận đồng thời cũng là động lực để VNPT tiếp tục sáng tạo hơn nữa, xứng đáng với vị thế dẫn đầu trong ngành công nghệ thông tin.

chọn
Đà Nẵng phát triển đô thị mới về phía tây và tây bắc, huyện Hòa Vang sẽ lên thị xã với tốc độ đô thị hóa mạnh
Theo quy hoạch TP Đà Nẵng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, đến năm 2025, huyện Hòa Vang phát triển đạt tiêu chí đô thị loại IV, tỷ lệ đô thị hóa lớn hơn 85%, đủ điều kiện thành lập Thị xã, 80% xã đủ điều kiện trở thành phường.