Nhiều xe máy gặp sự cố do mua xăng pha nước ở Quảng Trị


Do đổ phải xăng pha nước tại một cửa hàng trên quốc lộ 9 (Quảng Trị), nhiều xe máy gặp sự cố, không hoạt động.

Sáng 16/1, anh Đoàn Quốc Tuấn (28 tuổi, trú Cam Lộ, Quảng Trị) đổ xăng tại cửa hàng xăng dầu số 7 (thuộc công ty xăng dầu Quảng Trị) và trả 20.000 đồng. Sau khi đi được khoảng 700 m thì xe của anh Tuấn có biểu hiện giật bất thường rồi tắt máy. Kiểm tra tại quán sửa xe ven đường, anh Tuấn được báo do đổ phải xăng pha nước.

nhieu xe may gap su co do mua xang pha nuoc o quang tri
Nhân viên công ty xăng dầu Quảng Trị kiểm tra bồn xăng tại cửa hàng phát hiện bán xăng pha nước. Ảnh: H.Th

Tại quán sửa xe này cũng có gần 10 xe máy khác gặp phải sự cố tương tự sau khi đổ xăng tại cây xăng trên.

Khiếu nại với cửa hàng, anh Tuấn được nhân viên nhận trách nhiệm về việc trong xăng có nước và đền bù cho anh này tiền xăng cùng tiền sửa xe. Những người khác cũng được cửa hàng giải quyết tương tự.

nhieu xe may gap su co do mua xang pha nuoc o quang tri

Xăng trộn lẫn nước tạo thành hai màu khác nhau. Ảnh: H.Th

Ngay khi phát hiện sự cố, cửa hàng xăng ngừng hoạt động để kiểm tra. Công an huyện Cam Lộ và một số ngành liên quan có mặt ghi nhận sự việc.

Lãnh đạo công ty xăng dầu Quảng Trị thừa nhận trong xăng bán ra cho khách hàng sáng nay có lẫn nước. “Việc này là cố ý hay không thì cần kiểm tra mới rõ”, vị lãnh đạo công ty nói.

chọn
Một dự án ở TP Thủ Đức tăng giá gần 150% nhờ tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên
Giai đoạn 2015 đến nay, ghi nhận của CBRE cho thấy một số dự án tiêu biểu nằm dọc hoặc gần các trạm metro số 1 có tốc độ tăng giá rất cao, trung bình tăng 50 - 70 %, cá biệt có dự án tăng giá tới gần 150%.