KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN
Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.
Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.
Virus Zika do muỗi truyền hiện ở lưu hành ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, tập trung ở Trung Mỹ, vùng Caribê và Nam Mỹ.
Chẩn đoán có thể khó khăn vì phần lớn trẻ bị muỗi mang virus Zika đốt chỉ có các triệu chứng nhẹ như sốt (phát ban, đôi khi ngứa), đau khớp và mắt kích thích – những triệu chứng này tương tự như triệu chứng của nhiều bệnh khác. CDC cho biết các bác sĩ nên nghi ngờ trẻ nhiễm virus Zika nếu trẻ đi du lịch hoặc cư trú ở vùng bị ảnh hưởng trong vòng 2 tuần trước đó và có ít nhất 2 triệu chứng. Không có vắc-xin và phương pháp điều trị đặc hiệu, vì vậy CDC khuyến nghị cho trẻ nghỉ ngơi nhiều, bù nhiều dịch, điều trị sốt bằng acetaminophen và ngứa bằng thuốc kháng histamine.
![]() |
Vì các triệu chứng thường nhẹ và hết trong vòng vài ngày nên Hội Nhi khoa Canada (CPS) không khuyến nghị xét nghiệm trẻ nhiễm virus Zika trừ khi các triệu chứng trở nên nghiêm trọng và trẻ vừa đến nơi có vi-rút Zika lây lan.
Trong khi phụ nữ mang thai được khuyên là tránh đi du lịch tới những nơi bị ảnh hưởng vì mối liên quan với khuyết tật bẩm sinh trong đó có tật đầu nhỏ, CPS cho biết, tất cả những khách du lịch, bao gồm cả trẻ em nên đề phòng muỗi đốt. Trong báo cáo của mình, CDC khuyến nghị dùng thuốc chống côn trùng chứa DEET ở hàm lượng tối đa 30% cho trẻ và không dùng cho trẻ dưới 2 tháng tuổi.
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.
Tòa nhà Đà Nẵng chọn cách li, điều trị nếu có người nhiễm virus corona
Đô thị 16:10 | 07/02/2020
Lối sống 09:52 | 08/04/2019
Phát hiện trường hợp nhiễm Zika thứ 7 tại Đồng Nai
Thời sự 04:31 | 02/02/2017
TP HCM đã có 145 ca nhiễm vi rút Zika: Thêm một thai phụ nhiễm bệnh
Thời sự 07:18 | 21/12/2016
Đồng Nai phát hiện thêm một trường hợp nhiễm vi rút Zika
Thời sự 04:42 | 21/12/2016
TP HCM có 141 trường hợp nhiễm vi rút Zika
Thời sự 11:45 | 20/12/2016
Thời sự 23:53 | 12/12/2016
Số ca nhiễm vi rút Zika ở TP HCM tăng nhanh
Thời sự 04:43 | 12/12/2016