Những hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Lê Bình và chú chó nhỏ Lucky

Sinh thời, vừa thoáng nghe thấy người nhắc đến tên chú chó nhỏ, nghệ sĩ Lê Bình chực rơi nước mắt. Thấy vậy, người con gái ông bảo với mọi người: "Thôi đừng ai nhắc đến Lucky, nhắc đến là ba khóc nhè liền đó".

Tình cảm của nghệ sĩ Lê Bình dành cho chú chó nhỏ

Những năm tháng cuối đời, nghệ sĩ Lê Bình sống tại một căn hộ chung cư nhỏ trên tầng 5 ở quận Tân Phú (TP HCM).

Thường xuyên ở nhà một mình, nghệ sĩ Lê Bình có chú chó nhỏ tên Lucky bầu bạn những lúc vui buồn. Thật không khó để thấy những hình ảnh chú chó nhỏ này quấn quýt bên cạnh người chủ của mình. 

Sinh thời, không ít lần nghệ sĩ Lê Bình đã bày tỏ sự yêu thương của mình với chú chó nhỏ. Từng chia sẻ với phóng viên báo điện tử Tri Thức Trực Tuyến, nghệ sĩ Lê Bình rưng rưng: "Mấy hôm trước, tôi còn tính nào khỏe thì bắt taxi về thăm Lucky một chút rồi vô lại. Bây giờ người ngợm vầy không biết sao. Chắc nhờ người chở Lucky vào bệnh viện rồi tôi xuống chơi với nó chút, chứ mà nhớ nó quá". 

Những hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Lê Bình và chú chó nhỏ Lucky  - Ảnh 1.

Chú chó nhỏ quấn quýt bên nghệ sĩ Lê Bình. (Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến).

Những hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Lê Bình và chú chó nhỏ Lucky  - Ảnh 2.

Dù có "say giấc nồng", Lucky cũng chọn chỗ nằm gần chủ. Chú biết nghệ sĩ Lê Bình thường xuyên nằm trên chiếc ghế dài nên chú đã "xí" chỗ gần đó. (Ảnh: Thanh Niên).

Những hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Lê Bình và chú chó nhỏ Lucky  - Ảnh 3.

Khi nằm viện, cứ ai nhắc đến Lucky là nghệ sĩ Lê Bình lại rưng rưng nước mắt. Ông chỉ muốn về nhà vì ở đó còn có chú chó nhỏ Lucky. (Ảnh: Vương Quang Hùng).

Những hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Lê Bình và chú chó nhỏ Lucky  - Ảnh 4.

Biết cha thương chú chó nhỏ, con gái của Lê Bình từng nói: "Thôi đừng ai nhắc đến Lucky, nhắc đến là ba khóc nhè liền đó".

Biết nghệ sĩ Lê Bình coi chú chó nhỏ như một người bạn, người thân trong gia đình nên ngày ông nhắm mắt, gia đình cũng buộc khăn tang trắng cho Lucky. 

Những hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Lê Bình và chú chó nhỏ Lucky  - Ảnh 5.

Lucky có mặt trong tang lễ của nghệ sĩ Lê Bình. Chú chó nhỏ thường nằm im dưới linh cữu, không sủa, làm ồn hay chạy nhảy trong lễ tang. (Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến).

chọn