Ngô Thanh Vân, Đại Nghĩa bật khóc khi đến viếng nghệ sĩ Lê Bình

Tối 1/5, nhiều nghệ sĩ đến viếng Lê Bình đã không kìm được cảm xúc, bật khóc, xót xa trước sự ra đi của người đồng nghiệp tài năng.
Ngô Thanh Vân, Đại Nghĩa bật khóc khi đến viếng nghệ sĩ Lê Bình - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân trở về sau ngày nghỉ, vội vã đến viếng Lê Bình. Trong tác phẩm bom tấn Hai Phượng phát hành vào tháng 2 vừa qua, đả nữ đã mời nam nghệ sĩ một vai nhỏ - cha của Hai Phượng. Cô cho rằng Lê Bình là điển hình của nghệ sĩ chân chính, hết lòng vì nghề, không đặt nặng vai nhỏ, vai lớn.

Ngô Thanh Vân, Đại Nghĩa bật khóc khi đến viếng nghệ sĩ Lê Bình - Ảnh 2.

Sự ra đi của Lê Bình sau hơn một năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi vào sáng 1/5 khiến khán giả và giới nghệ sĩ đau xót. Ông được đánh giá là nghệ sĩ giản dị, chân chất và tài năng. Không chỉ ghi dấu ấn bởi diễn xuất biến hoá, Lê Bình còn viết kịch bản, dàn dựng sân khấu. Đến viếng đàn anh, Đại Nghĩa ôm linh cữu, lặng lẽ nhìn lại khuôn mặt thân thương. Trước đó, anh đã quyên góp được 270 triệu đồng ủng hộ cố nghệ sĩ chữa bệnh.

Ngô Thanh Vân, Đại Nghĩa bật khóc khi đến viếng nghệ sĩ Lê Bình - Ảnh 3.

NSƯT Kim Xuân hợp tác với Lê Bình nhiều vai diễn từ sân khấu, phim truyền hình và điện ảnh. Tác phẩm gần đây cả hai phối hợp ăn ý là phim Có căn nhà nằm nghe nắng mưa. Cả hai nghệ sĩ kỳ cựu trong phim đã lấy nhiều nước mắt của khán giả khi xem phim.

Ngô Thanh Vân, Đại Nghĩa bật khóc khi đến viếng nghệ sĩ Lê Bình - Ảnh 4.

Kiều Trinh và con gái Thanh Tú xúc động khi thắp hương tiễn biệt nghệ sĩ Lê Bình. Nữ diễn viên cho biết chị nhớ mãi những tháng ngày làm việc vui vẻ bên đàn anh trong thời gian quay Có căn nhà nằm nghe nắng mưa.

Ngô Thanh Vân, Đại Nghĩa bật khóc khi đến viếng nghệ sĩ Lê Bình - Ảnh 5.

Bần thần nhìn lại gương mặt chất phác của Lê Bình, NSƯT Lê Thiện rưng rưng xúc động. Bà chia sẻ thương quý cố nghệ sĩ bởi tính cách hồn hậu, giản dị và hết lòng vì nghề.

Ngô Thanh Vân, Đại Nghĩa bật khóc khi đến viếng nghệ sĩ Lê Bình - Ảnh 6.

Cựu giám đốc của nhà hát cải lương Trần Hữu Trang bật khóc nức nở khi thắp hương cho Lê Bình.

Ngô Thanh Vân, Đại Nghĩa bật khóc khi đến viếng nghệ sĩ Lê Bình - Ảnh 7.

Nghệ sĩ Nguyễn Sanh cho biết đau buồn khi mất đi người đồng nghiệp tài năng nhưng sống chân thành, khiêm nhường.

Ngô Thanh Vân, Đại Nghĩa bật khóc khi đến viếng nghệ sĩ Lê Bình - Ảnh 8.

Ngọc Trinh chia buồn và động viên tinh thần con gái của Lê Bình. Con gái cố nghệ sĩ tất bật chăm sóc cha những ngày cuối đời. Cô tiếc ba chưa thực hiện được hết tâm nguyện nhưng có lẽ rất hạnh phúc khi nhận được tình cảm thương yêu từ khán giả, bạn bè, đồng nghiệp.

chọn