Con gái Lê Bình nghẹn ngào nhắn nhủ với người cha quá cố: 'Dù thế giới có như thế nào, trong tim con vẫn luôn có ba'

Dù đã chuẩn bị tinh thần cho sự ra đi của ba nhưng con gái nghệ sĩ Lê Bình vẫn không nén được sự xúc động

Suốt thời gian nghệ sĩ Lê Bình nhập viện điều trị ung thư phổi tại bệnh viện từ tháng 3 năm nay, chị Khả Hân - con gái ông luôn túc trực để chăm sóc cho ba. 

Con gái cố nghệ sĩ đã bỏ hết công việc và bay từ Canada về Việt Nam để dành toàn bộ thời gian bên cạnh chơi với Lê Bình, lo lắng cho ba những ngày cuối đời. Không những vậy, Khả Hân còn thường xuyên xoa bóp tay chân theo đúng sở thích của ba, hôn nhẹ lên trán, mắt, mũi... nam nghệ sĩ và động viên ông cố gắng vượt qua bệnh tật. 

Con gái Lê Bình nghẹn ngào nhắn nhủ với người cha quá cố: Dù thế giới có như thế nào, trong tim con vẫn luôn có ba - Ảnh 1.

Chị Khả Hân chăm sóc nghệ sĩ Lê Bình lúc ông còn sống. Ảnh: internet

"Ba ơi kiên cường lên nha, chỉ cần sống vì con là đủ không cần vì ai cả. Con yêu ba, ba hứa với con nha ba", chị Hân động viên ba khi ông còn sống. Đáp lại lời nhắn nhủ của con gái, nghệ sĩ Lê Bình nhìn con mình đầy yêu thương rồi khẽ gật đầu. Tình cảm của hai cha con nghệ sĩ Lê Bình cùng tấm lòng hiếu thảo của chị Hân khiến không ít người chứng kiến xúc động.

Tuy nhiên, sáng 1/5, nghệ sĩ Lê Bình đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện sau hơn một năm điều trị ung thư phổi. Dù đã chuẩn bị tinh thần cho sự ra đi của ba nhưng con gái nghệ sĩ Lê Bình vẫn không nén được sự xúc động

"Dù thế giới có như thế nào, trong tim con vẫn luôn có ba. Ba đã kiên cường chiến đấu đến phút cuối cùng rồi. Bây giờ ba ngủ ngon ba nhé. Con yêu ba!", con gái Lê Bình nghẹn ngào cho biết. 

"Cha tôi mất nhẹ nhàng. Ông đã căn dặn tôi nhiều điều về việc hậu sự của ông, cũng như về các tâm nguyện", chị Hân chia sẻ với truyền thông.

Con gái Lê Bình nghẹn ngào nhắn nhủ với người cha quá cố: Dù thế giới có như thế nào, trong tim con vẫn luôn có ba - Ảnh 2.

Con gái Lê Bình đăng tải bức ảnh kỉ niệm bên ông. Ảnh: trang cá nhân nhân vật

Trên trang cá nhân, Khả Hân cũng thay đổi ảnh đại diện sang bức hình chụp chung cùng Lê Bình lúc ông còn sống. Hình ảnh hai cha con tươi cười bên nhau khiến nhiều người không khỏi xót xa. 

Nghệ sĩ Lê Bình phát hiện mắc ung thư phổi giai đoạn cuối vào khoảng tháng 8/2018, tuy nhiên ông luôn lạc quan và giữ tinh thần vững vàng để đối diện, điều trị. Trong suốt quá trình chữa trị, Lê Bình vẫn tham gia các hoạt động nghệ thuật, đóng phim... 

Đến giữa tháng ba năm nay, bệnh tình của ông trở nặng, khối u di căn đến tủy nên ông được gia đình đưa vào bệnh viện điều trị đến khi qua đời. Những ngày cuối đời, sức khỏe nghệ sĩ Lê Bình xuống dốc, phần thân dưới từ thắt lưng trở xuống bị liệt và gặp khó khăn trong ăn uống, hầu như không nói chuyện được.

Con gái Lê Bình nghẹn ngào nhắn nhủ với người cha quá cố: Dù thế giới có như thế nào, trong tim con vẫn luôn có ba - Ảnh 3.

Sự ra đi của Lê Bình khiến nhiều người thương tiếc, xót xa. Ảnh: internet

Suốt quá trình Lê Bình chữa trị ung thư phổi, nhiều đồng nghiệp như Cát Phượng, Trịnh Kim Chi, Đại Nghĩa... biết hoàn cảnh ông khó khăn nên chung tay kêu gọi ủng hộ tiền giúp Lê Bình điều trị.

chọn