Nổ lớn ở Thái Bình, 2 người tử vong

Đang ngồi trong nhà, nhiều người dân ở Thái Bình nghe thấy tiếng nổ lớn. Họ vội chạy ra thì phát hiện một ngôi nhà sập, ít nhất 2 người tử vong.

Khoảng 10h ngày 30/10, nhiều người dân sống tại thôn Quan Lang Đoài, xã Thụy Hải (huyện Thái Thụy, Thái Bình) đang ở trong nhà thì bất ngờ nghe thấy một tiếng nổ lớn.

Họ giật mình chạy ra ngoài xem thì thấy ngôi nhà đối diện chi nhánh Công ty đóng tàu Đại Dương bị sập hoàn toàn. Các ngôi nhà gần đó bị rạn nứt do dư chấn lớn.

Vào trong hiện trường, họ hoảng hồn phát hiện ít nhất 3 người bị thương nặng, nằm bất tỉnh trong đống đổ nát.

Hiện trường vụ nổ khiến nhiều 2 người tử vong. Ảnh: Đ.V.

Sự việc được nhanh chóng báo lực lượng chức năng. Công an huyện Thái Thụy cùng lực lượng công an tỉnh nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Trung tá Nguyễn Văn Trịnh, Trưởng Công an huyện Thái Thụy (tỉnh Thái Bình), cho biết ông đang trực tiếp có mặt tại hiện trường vụ nổ.

"Chúng tôi vẫn đang khám nghiệm hiện trường, huy động người cứu hộ cứu nạn", trung tá Trịnh nói và cho hay đơn vị xác định có ít nhất 2 người tử vong, nhiều người khác bị thương.

Cũng theo ông Trịnh, toàn bộ lực lượng đang tập trung lật tung đống đổ nát vì nghi còn thêm nạn nhân. "Nguyên nhân chưa thể xác định", ông nói thêm.

chọn
Cuộc chơi đất đấu giá sẽ không còn chỗ cho giới đầu cơ và tâm lý FOMO
Từ năm 2026, các quy định mới về đấu giá đất như tăng mức đặt cọc lên tối đa 50% giá khởi điểm và cấm tham gia đấu giá từ 2-5 năm với người bỏ cọc sẽ siết chặt thị trường. Chuyên gia dự báo sẽ khó lặp lại những cơn sốt đất ảo trên diện rộng như năm 2024, đồng thời sàng lọc hoàn toàn những nhóm đầu cơ mang tâm lý ăn xổi.