NSX phim 'Chú ơi, đừng lấy mẹ con' sẽ khởi kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy?

Với việc công khai chuyện "phim giả tình thật", Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã khiến phim điện ảnh Chú ơi, đừng lấy mẹ con chịu thiệt hại nghiêm trọng về doanh thu vì bị khán giả tẩy chay. 
nsx phim chu oi dung lay me con se khoi kien kieu minh tuan va an nguy Lần đầu tiên Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng xuất hiện cùng nhau giữa 'bão' dư luận
nsx phim chu oi dung lay me con se khoi kien kieu minh tuan va an nguy Sao Việt có nên công khai tình cảm ngay sau khi đóng phim chung?
nsx phim chu oi dung lay me con se khoi kien kieu minh tuan va an nguy Cát Phượng: 'Không muốn gục ngã lúc này'

Sau hơn một tuần ra mắt công chúng, Chú ơi, đừng lấy mẹ con đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh nội dung phim. Dù tạo được sự chú ý từ dư luận nhưng bộ phim vẫn không thu hút được người xem đến rạp.

Chia sẻ với Zing, nhà sản xuất Chú ơi, đừng lấy mẹ con - bà Dung Bình Dương cho biết tổng đầu tư của Chú ơi đừng lấy mẹ con 25 tỉ đồng và sau hơn một tuần công chiếu, phim mới thu được hơn 10 tỉ đồng. Mặt khác, theo một số nguồn tin cho hay, doanh thu thực tế của bộ phim trên còn thấp hơn đáng kể so với con số 10 tỉ đồng.

nsx phim chu oi dung lay me con se khoi kien kieu minh tuan va an nguy
Nhà sản phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con - bà Dung Bình Dương

Có thể thấy, việc công khai chuyện "phim giả tình thật", Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã khiến phim điện ảnh Chú ơi, đừng lấy mẹ con chịu thiệt hại nghiêm trọng về doanh thu vì bị khán giả tẩy chay. Do vậy, bà Dung Bình Dương khẳng định bà sẽ xem xét lại hợp đồng, khởi kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy vì "làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến phim".

"Khi đọc thông tin khán giả tẩy chay phim, tôi muốn gục ngã luôn. Vì thế nói nhà sản xuất dàn dựng là oan ức với tôi. Scandal đó ảnh hưởng đến tình cảm của khán giả dành cho phim nên phim bị quay lưng. Với tình hình doanh thu như hiện nay thì phim chắc lỗ. Sau khi phim chiếu xong, có thể tôi sẽ kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Vì chuyện của họ mà nhà sản xuất bị mang tiếng là dùng scandal để PR, doanh thu bị ảnh hưởng. Nội dung trong hợp đồng với diễn viên là không làm gì ảnh hưởng đến bộ phim", NSX phim chia sẻ với Zing.

nsx phim chu oi dung lay me con se khoi kien kieu minh tuan va an nguy
Kiều Minh Tuấn và An Nguy gây sốc khi thừa nhận yêu nhau sau khi đóng chung phim

Ngoài ra, bà Dung Bình Dương cũng khẳng định rằng bà sẽ không bao giờ tôi hợp tác với Kiều Minh Tuấn và An Nguy nữa, cho dù vai diễn có hợp với họ thế nào. Theo bà, hai diễn viên này đã không có trách nhiệm với bộ phim khiến nhà sản xuất bị thiệt hại đáng kể.

"Tôi không ghét hai bạn nhưng hai người đã gây cho tôi cú sốc quá lớn. Tôi không thể chấp nhận diễn viên vì tình cảm riêng tư mà ảnh hưởng lớn cho nhà sản xuất. Tới giờ hai bạn đó chưa bao giờ xin lỗi tôi. Đi cine tour tôi chưa kịp hỏi thì các bạn đã trốn về hết rồi. Từ trước đến nay tôi sản xuất phim chưa có lãi. Tôi đem tiền để làm nghệ thuật, không dùng nghệ thuật để kiếm tiền. Với tôi bộ phim chỉ cần hòa vốn, để có tiền làm tiếp phim khác là vui rồi", bà Dung Bình Dương kể lại với Zing.

nsx phim chu oi dung lay me con se khoi kien kieu minh tuan va an nguy
Bà Dung Bình Dương khẳng định sẽ không bao giờ hợp tác với Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

Nói về thực hư việc Kiều Minh Tuấn và An Nguy có yêu nhau hay không, bà Dung Bình Dương cho biết bản thân không tin hai diễn viên có tình cảm thật sự với nhau.

"Tôi tin rằng hai người này chắc không yêu nhau đâu. Đọc báo xong, tôi rất sốc khi biết cả hai diễn viên trả lời như vậy. Trong quá trình quay phim tôi thấy hai người đó lạnh lùng, cãi nhau dữ lắm chứ không thương nhau đâu. Mỗi khi ra đoàn, mỗi người đều có quản lý đi cùng. Riêng quản lý của An Nguy rất khó tính và bám sát cô ấy dữ lắm nên cả hai khó có điều kiện quen nhau", bà Dung chia sẻ trên Zing.

Bộ phim điện ảnh Chú ơi, đừng lấy mẹ con đã chính thức ra mắt khán giả hôm 21/9, tuy nhiên doanh thu thu về từ các phòng vé là không mấy khả quan.

nsx phim chu oi dung lay me con se khoi kien kieu minh tuan va an nguy Nhà sản xuất phim khó giành phần thắng nếu khởi kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy

Đó là lời nhận định của luật sư Nguyễn Quốc Cường khi chia sẻ về khả năng khởi kiện hai diễn viên Kiều Minh Tuấn ...

nsx phim chu oi dung lay me con se khoi kien kieu minh tuan va an nguy An Nguy lên tiếng khi nhà sản xuất dọa kiện vì nói yêu Kiều Minh Tuấn

Thừa nhận rung động trước Kiều Minh Tuấn, An Nguy bị khán giả phản đối kịch liệt. Sau khi bị NSX dọa khởi kiện, phía ...

nsx phim chu oi dung lay me con se khoi kien kieu minh tuan va an nguy Lần đầu tiên Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng xuất hiện cùng nhau giữa 'bão' dư luận

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng cùng "cười hết cỡ" khi tham gia Giọng ải giọng ai tập 10. Đây là lần đầu tiên cặp ...

nsx phim chu oi dung lay me con se khoi kien kieu minh tuan va an nguy Sao Việt có nên công khai tình cảm ngay sau khi đóng phim chung?

Câu chuyện tình ồn ào của Kiều Minh Tuấn và An Nguy hiện đang gây nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Khán ...

nsx phim chu oi dung lay me con se khoi kien kieu minh tuan va an nguy Kiều Minh Tuấn ngượng ngùng bên An Nguy sau khi gây bão dư luận

Lần đầu tiên An Nguy và Kiều Minh Tuấn công khai xuất hiện tại Hà Nội sau khi công khai yêu nhau.

chọn
DIC Group đặt mục tiêu lợi nhuận tăng gấp 6 lần cùng kỳ, tiếp kế hoạch vay vốn hơn 2.000 tỷ đồng
Ban lãnh đạo DIC Group nhận định năm nay tiếp tục là năm khó khăn với các doanh nghiệp BĐS, định hướng của công ty là chú trọng bảo toàn vốn. Năm nay, DIC Group dự kiến thực hiện song song chiến lược bán sỉ và bán lẻ sản phẩm.