NSX phim 'Vợ ba' nói gì về bản chiếu full HD chứa cảnh 'nóng' bị phát tán trên mạng?

Bản chiếu full HD của phim 'Vợ ba' đang được lan truyền trên mạng internet và trở thành đề tài tìm kiếm của cộng đồng mạng những ngày qua.

Rạng sáng 21/5, trên mạng xã hội và một số website xem phim trực tuyến bất ngờ xuất hiện một video full HD với tựa đề Vợ ba, dài khoảng 95 phút, phụ đề tiếng Trung. Đây được cho là bản chiếu đầy đủ của phim điện ảnh Vợ ba gây tranh cãi thời gian qua. 

Không lâu sau đó, bản chiếu này đã lan truyền rộng rãi và trở thành đề tài tìm kiếm của cư dân mạng những ngày qua. Nhiều giả thiết được đưa ra để lí giải nguồn gốc phát tán phim Vợ ba, trong bối cảnh tác phẩm điện ảnh này vẫn còn gây tranh cãi về việc sử dụng diễn viên 13 tuổi đóng cảnh "nóng" và vừa bị dừng chiếu tại Việt Nam.

NSX phim Vợ ba nói gì về bản chiếu full HD chứa cảnh nóng bị phát tán trên mạng? - Ảnh 1.

NSX phim Vợ ba nói gì về bản chiếu full HD chứa cảnh nóng bị phát tán trên mạng? - Ảnh 2.

NSX phim Vợ ba nói gì về bản chiếu full HD chứa cảnh nóng bị phát tán trên mạng? - Ảnh 3.

Một số khán giả nghi vấn đây là bản phim được phát hành tại thị trường Trung Quốc vì có phụ đề tiếng Trung (Ảnh: chụp màn hình)

Trước sự việc này, chúng tôi đã liên lạc với đơn vị sản xuất Vợ ba để tìm hiểu thông tin cùng nguồn gốc bản chiếu lậu nói trên. Trả lời câu hỏi về sự xuất hiện bản full phim Vợ ba, có phụ đề tiếng Trung trên mạng, phía nhà sản xuất phim cho biết họ đã nắm thông tin này và đang xử lí vụ việc. 

Tuy nhiên, khi được hỏi về hướng xử lí cụ thể sẽ ra sao và việc phim bị phát tán rộng rãi trên mạng gây ra khó khăn hay thiệt hại thế nào đến nhà sản xuất thì đơn vị này từ chối trả lời vào thời điểm hiện tại. "Chúng tôi đang xử lí sự vụ, có thông tin phản hồi, chúng tôi sẽ báo lại", đại diện NSX phim Vợ ba chia sẻ. 

NSX phim Vợ ba nói gì về bản chiếu full HD chứa cảnh nóng bị phát tán trên mạng? - Ảnh 4.

Một trong những cảnh "nóng" do diễn viên 13 tuổi - Trà My diễn xuất bị dư luận phản đối gay gắt (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện, công chúng vẫn chưa rõ bản chiếu này có nguồn gốc từ đâu và do đơn vị nào phát tán, nhằm mục đích gì... Dẫu vậy, vì tò mò, nhiều người vẫn đổ xô tìm kiếm bản lậu để tận mắt xem các cảnh "nóng" gây tranh cãi thời gian qua. 

Song song với sự hiếu kì của công chúng về nội dung phim Vợ ba, cuộc chiến tranh cãi về việc sử dụng diễn viên 13 tuổi đóng cảnh "nóng" trong phim vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. 

Mới đây, ông Đặng Hoa Nam - Cục trưởng Cục Trẻ em (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) cho biết việc đạo diễn phim Vợ ba sử dụng diễn viên 13 tuổi đóng các cảnh nhạy cảm trực tiếp là vi phạm nội dung về sử dụng lao động trẻ em trong Bộ luật Lao động và cần phải được xem xét đến yếu tố xâm hại trẻ em.

Hiện, Cục Trẻ em đang soạn văn bản gửi đến Cục Điện ảnh thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch để kiến nghị làm rõ các nội dung nhạy cảm trong bộ phim. Sau khi nhận phản hồi, Cục Trẻ em sẽ có kiến nghị cụ thể về xử lí trách nhiệm.

NSX phim Vợ ba nói gì về bản chiếu full HD chứa cảnh nóng bị phát tán trên mạng? - Ảnh 5.

Trước sức ép từ dư luận, phim Vợ ba đã phải dừng chiếu sau 4 ngày ra rạp (Ảnh: Internet)

Trước đó, hôm 20/5, Bộ Văn hóa đã có văn bản thông báo ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện về việc yêu cầu Cục Điện ảnh kiểm tra, báo cáo quy trình cấp phép phim Vợ ba, gửi về bộ trước ngày 24/5. 

Tag:
chọn