Nữ blogger nóng bỏng tiết lộ địa điểm chụp ảnh khỏa thân đẹp nhất thế giới

Nữ blogger du lịch người Nga thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc khỏa thân tại nhiều địa điểm trên thế giới. Cô vừa tiết lộ địa điểm nude ưa thích nhất của mình.

Một nữ blogger du lịch đình đám trên mạng xã hội vừa chia sẻ địa điểm chụp ảnh khỏa thân tuyệt nhất thế giới. Đó là Iceland, xứ sở như chốn thần tiên đặc biệt vào những ngày thời tiết ổn định.

Nữ blogger nóng bỏng tiết lộ địa điểm chụp ảnh khỏa thân đẹp nhất thế giới - Ảnh 1.

Nữ blogger ưa thích chụp hình khỏa thân ở Iceland

Svetlana Reus là blogger du lịch đến từ Nga. Cô vốn là cái tên nổi tiếng trên Instagram với những bức hình khỏa thân nóng bỏng tại hàng loạt địa điểm từng ghé qua. Lướt qua trang cá nhân của cô gái, người xem có thể thấy hàng loạt những khoảnh khắc khỏa thân ấn tượng ở nhiều nơi, từ Australia, Bali, Maldives, Iceland…

Chia sẻ về địa điểm yêu thích Iceland, Reus nhận định đây thực sự là địa điểm lí tưởng để trút bỏ trang phục. 

“Tôi khỏa thân trên những cánh đồng hoa lupin như trải dài bất tận, phía xa là dãy núi hùng vỹ. Tiếp đến, thác nước bí ẩn được bao quanh bởi màu xanh mơn man của cây lá. Bạn có thể tìm thấy dễ dàng địa điểm tuyệt đẹp đó”.

Nữ blogger nóng bỏng tiết lộ địa điểm chụp ảnh khỏa thân đẹp nhất thế giới - Ảnh 2.

Trang cá nhân của cô gái chia sẻ hàng loạt những khoảnh khắc nóng bỏng

Phía sau những bức ảnh nóng bỏng của Reus chính là chồng cô. Họ gặp nhau năm 2014 rồi kết hôn vào năm 2015 ở Las Vegas. Cặp đôi thường xuyên hâm nóng tình yêu bằng những chuyến du lịch. Suốt 5 năm nay, anh là người chụp ảnh khỏa thân cho vợ.

Nữ blogger nóng bỏng tiết lộ địa điểm chụp ảnh khỏa thân đẹp nhất thế giới - Ảnh 3.

Du lịch đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của cô gái

Theo lời kể của nữ du khách Nga, mỗi năm, cặp đôi “cưới lại” ở một địa điểm nào đó, như Thái Lan, Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất UAE hay Peru. Hiện tại, cặp đôi đang sống ở Hy Lạp.

Nữ blogger nóng bỏng tiết lộ địa điểm chụp ảnh khỏa thân đẹp nhất thế giới - Ảnh 4.

Du lịch trở thành cơn nghiện của tôi kể từ năm 2010, khi tôi có chuyến đi đầu đời. Thiên nhiên truyền cho tôi cảm hứng để khỏa thân. Chồng tôi luôn cẩn thận chọn những góc chụp nghệ thuật nhất, để khoảnh khắc khỏa thân đẹp mà không thô tục, gợi dục”, Reus trải lòng.

Nữ blogger nóng bỏng tiết lộ địa điểm chụp ảnh khỏa thân đẹp nhất thế giới - Ảnh 5.

Về dự định sắp tới, Reus cho biết cô và chồng sẽ tới Hawaii, Mỹ, và hi vọng có nhiều khoảnh khắc đẹp tại đây.

Tag:
chọn
Thái Nguyên quy hoạch mới 16 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, có  dự án hơn 1.128 ha ở Phổ Yên
Tỉnh Thái Nguyên quy hoạch mới 16 khu công nghiệp, cụm công nghiệp, trong đó có dự án khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ 1.128 ha ở TP Phổ Yên, đồng thời đưa nhiều cụm công nghiệp hiện tại ra khỏi quy hoạch.