Nữ du khách người Rumani: 'Những ngày tháng bị cách li tại Việt Nam là một trải nghiệm rất đặc biệt'

Cô Cristina Daus, du khách người Rumani hết thời hạn cách li tập trung đã viết một bức thư cảm ơn Tổ Công tác phòng dịch Covid-19 ở khách sạn Hội An Beach Resort, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Bức thư bằng Tiếng Anh của cô Cristina Daus được viết ngày 29/3 khi cô đang ngồi trên máy bay để về quê hương.

Bức thư được gửi vào hộp thư của Tổ Công tác tại Hội An Beach Resort thể hiện tình cảm của cô đối với Tổ công tác đang làm nhiệm vụ ở đây. 

Trong thư nữ du khách này chia sẻ, luôn nhớ những ngày tháng bị cách li tại Việt Nam là một trải nghiệm rất đặc biệt. 

Cô mong muốn dịch bệnh nhanh hết để sớm quay lại cùng bạn bè để họ thấy vẻ đẹp của đất nước Việt Nam.

Trước đó, cô Cristina Daus cùng nhóm bạn của mình đến tham quan phố cổ Hội An. Do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, mọi người sau đó phải đi cách li 14 ngày tại khách sạn Hội An Beach Resort.

Nữ du khách ngồi trên máy bay viết thư vội để cảm ơn nhân viên khu cách li phòng dịch Covid-19 ở Hội An - Ảnh 1.

Cô Cristina Daus (người ôm bó hoa), du khách người Rumani hết thời hạn cách li tập trung đã viết một bức thư cảm ơn Tổ Công tác phòng dịch Covid-19 ở khách sạn Hội An Beach Resort, TP Hội An. (Ảnh: CTV).

Chúng tôi xin đăng tải bức thư của cô Cristina Daus được dịch qua tiếng Việt đến bạn đọc:

"Khi tôi viết email này cho bạn, chúng tôi đang trên bầu trời Việt Nam để trở về nhà.

Tôi chỉ muốn gửi cho bạn một lá thư cảm kích đội ngũ nhân viên tuyệt vời của bạn, những người đã chăm sóc chúng tôi rất nhiều trong những gì chúng tôi sẽ luôn nhớ như là "những ngày tháng bị cách li tại Việt Nam", một trải nghiệm rất đặc biệt.

Đối với đội ngũ nhân viên liên quan, chúng tôi không thể đòi hỏi sự giúp đỡ nào tốt hơn thế nữa vì nhân viên của bạn thực sự tuyệt vời trong việc giải quyết nhanh chóng, trên hết - mỗi vấn đề của chúng tôi. Luôn luôn thương trực nụ cười trên môi (bạn có thể cảm thấy nụ cười, ngay cả đằng sau mặt nạ). Nhân viên của bạn có thể là nhân viên chính quyền địa phương hoặc lực lượng cảnh sát, nhưng họ xử lí, hành xử mọi thứ với sự lịch thiệp của dịch vụ 5 sao! Chúng tôi đã cảm thấy thực sự được chăm sóc, phục vụ rất tốt.

Đây là lần thứ 3 tôi đến Việt Nam nhưng lần đầu tiên tôi tiếp xúc với cùng một nhóm người như vậy trong một số ngày và tôi có thể nói tất cả các bạn là đại diện tuyệt vời của đất nước bạn. Ngay cả những khách du lịch khó chịu nhất cũng phải thừa nhận điều đó và tự hỏi rằng tìm đâu được nơi nào khác chúng ta có thể có được sự đối xử tuyệt vời như vậy, trong tình huống như thế này?

Vì Hội An là địa điểm văn hóa yêu thích của tôi ở Việt Nam và vì tôi đặc biệt yêu thích thời gian diễn ra Đêm hội Trăng rằm, tôi hi vọng rằng sự lây lan của virus này sẽ sớm dừng lại để tôi có thể quay lại với các nhóm khách du lịch khác để cho họ thấy thể vẻ đẹp của đất nước của bạn.

Một lần nữa, thay mặt cho tất cả khách du lịch của tôi, cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả mọi thứ...

Trân trọng!

Cristina Daus

chọn