Nữ Nam Tước Baroness Charlotte nhà Rothschild sắp đến thăm Việt Nam

Bà Baroness Charlotte de Rothschild, thành viên gia tộc Rothschild – Đế chế tài chính, ngân hàng bao trùm châu Âu và khắp nơi trên thế giới sẽ đến Việt Nam vào ngày 26/11 tới đây.

Đây là lần thứ 2 trong lịch sử khi Việt Nam vinh dự được đón tiếp Nữ Nam Tước thuộc dòng dõi quyền quý đến từ Vương Quốc Anh. Trước đây, Bà Baroness Charlotte de Rothschild đã đến Việt Nam trong một sự kiện giao lưu văn hóa - LINA Concert năm 2018.

nu-nam-tuoc-baroness-charlotte-nha-rothschild-sap-den-tham-viet-nam

Bà Baroness Charlotte de Rothschild sẽ đến Việt Nam vào 26/11 trong sự kiện giao lưu văn hóa. (Ảnh tư liệu).

LINA Concert là một trong những sự kiện giao lưu văn hoá đặc biệt. Lấy cảm hứng từ những nét văn hóa dân ca mộc mạc của Việt Nam để cùng hòa quyện với tài năng thiên bẩm của nữ nghệ sĩ Opera - Charlotte De Rothschild nhằm đem đến cho khán giả những âm hưởng độc đáo kèm cảm xúc khó phai.

Ngoài việc giao lưu văn hoá âm nhạc đa sắc tộc, LINA Concert còn là cầu nối âm hưởng đến nhiều lãnh đạo doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới. Mở ra một kỉ nguyên về mối quan hệ, cơ hội, tương tác, cùng hỗ trợ nhau trong việc phát triển doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

nu-nam-tuoc-baroness-charlotte-nha-rothschild-sap-den-tham-viet-nam-1

Ông Vũ Trường Ca - Chủ tịch LINA NETWORK tặng hoa cho Bà Nam tước Baroness Charlotte de Rothschild trong sự kiện LINA Concert vào năm 2018. (Ảnh tư liệu).

Được biết, Nữ Nam tước Baroness Charlotte gia tộc Rothschild rất ít lưu diễn như những nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Khu vực châu Á, điển hình là Nhật Bản, bà chỉ nhận lời đến thăm, giao lưu văn hoá khi một trong hai tập đoàn lớn như Sony hoặc Suzuki đứng ra tổ chức. Còn tại Thái Lan và Việt Nam phải do chính LINA NETWORK tổ chức.

Được biết, tại sự kiện LINA Concert ở Thái Lan vào năm 2018, đích thân cựu Thủ tưởng Thái - Abhisit Vejjajiva đã ra đón tiếp bà Nam Tước.

nu-nam-tuoc-baroness-charlotte-nha-rothschild-sap-den-tham-viet-nam-2

Cựu Thủ tưởng Thái – Ông Abhisit Vejjajiva tặng hoa, cám ơn Nữ Nam Tước vì bà đã nhận lời đến lưu diễn tại sự kiện LINA Concert Thái Lan. (Ảnh tư liệu).

Theo thông tin từ phía LINA NETWORK - Công ty chuyên về lĩnh vực công nghệ Blockchain, Big data và trí tuệ nhân tạo cho hay, bà Nam tước Baroness Charlotte de Rothschild sẽ đến Việt Nam vào ngày 26/11/2019 trong sự kiện giao lưu văn hoá, LINA Concert năm 2019.

LINA Concert (2019) sẽ được tổ chức tại TP HCM, khách mời rất giới hạn. Phần lớn là lãnh đạo các tập đoàn lớn trên toàn cầu như DENTSU, SONY, TAIMEI, Nichirei (Nhật Bản), PTT, Siam Commercial Bank (Thái Lan), Strategic (Ấn Độ)…

chọn