Phạm Anh Khoa trở nên u uất, không thể quay lại với âm nhạc?

Sau lùm xùm gạ tình diễn ra giữa Phạm Lịch, Nga My và stylist M.P với Phạm Anh Khoa, người hâm mộ hầu như thấy anh biến mất khỏi làng giải trí.

pham anh khoa tro nen u uat khong the quay lai voi am nhac

Tưởng như 'sóng yên biển lặng', vợ Phạm Anh Khoa bất ngờ 'đào mộ' chuyện cũ khiến Phạm Lịch phẫn nộ

Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ cũng không hề có một hình ảnh hay động thái nào trong suốt thời gian qua, do đó khi vợ anh chia sẻ về cuộc sống gia đình hiện tại sau scandal đã thu hút không ít sự quan tâm của dư luận.

Theo đó, Thùy Trang cho biết cho đến thời điểm hiện tại, cô vẫn chưa nhận thấy sự tích cực nào xảy ra đối với gia đình mình, đặc biệt là Phạm Anh Khoa, bởi trước khi có scandal, nam ca sĩ có vô cùng nhiều hoài bão, tham vọng, đúng với con người vốn có của anh. Tuy nhiên sau sự việc đó, nam ca sĩ ‘Ngựa ô thương nhớ’ trở nên u uất, chỉ thích nhốt mình trong phòng, khả năng quay lại với âm nhạc chỉ là con số 0.

pham anh khoa tro nen u uat khong the quay lai voi am nhac
Phạm Anh Khoa được biết đến là một ca sĩ nhạc rock đầy nhiệt huyết.

‘Là phụ nữ, tôi luôn muốn thấy người đàn ông của mình sống có nhiệt huyết và đam mê. Đó cũng là điều khiến tôi bị thu hút bởi Khoa 10 năm trước’, bà xã Phạm Anh Khoa tâm sự.

Nói về người chồng đã gắn bó hơn thập kỉ của mình, Thùy Trang cho hay ở Phạm Anh Khoa luôn tồn tại cả 2 thái cực cảm xúc. Lúc vui nam ca sĩ chủ động lau dọn nhà cửa, vào bếp nấu những món ăn ngon, đốt nến, bật nhạc như lần đầu hẹn hò, khi vợ ốm chỉ cần sụt sùi hay ho một chút, anh không cho vợ làm bất cứ thứ gì, ép phải nghỉ ngơi cho bằng được rồi xông vào bếp nấu cháo cho tôi. Ngược lại, những lúc nam ca sĩ khó chịu hay đang thực hiện một dự án nào đó, thời gian ấy Thùy Trang phải học cách coi như không có chồng và nếu lúc đó mà vợ có bị ốm thì việc duy nhất Phạm Anh Khoa có thể làm là gọi mẹ vợ đến chăm sóc.

Bà xã nam ca sĩ nhạc rock cũng tiết lộ chồng mình độc đoán từ những thứ rất nhỏ, ‘Chẳng hạn có lần thấy kệ giày hơi lộn xộn, Khoa càm ràm và ngồi sắp xếp lại mọi thứ, chẳng nể nang lúc đó nhà đang có khách. Tôi có trách rằng chuyện nhỏ như vậy mà cũng làm quá lên, nhưng Khoa kiên quyết không chấp nhận. Sau này, những tính cách đó cấu thành sự quyết liệt trong âm nhạc của Khoa, khiến âm nhạc của anh ấy cũng không phải thứ thuộc về số đông’.

Từng gắn bó và 'chịu đựng' chồng 10 năm, nhưng sau scandal gạ tình, Thùy Trang chia sẻ hiện 2 người sống như 2 người bạn dưới một mái nhà.

Trước đó 2 tháng, showbiz Việt chấn động với việc vũ công Phạm Lịch tố cáo đích danh Phạm Anh Khoa có nhiều hành động ‘gạ tình’ cô khi hai người cùng tham gia chương trình ‘Trời sinh một cặp’, ngay sau đó nam ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn thông tin trên và cho biết sẽ khởi kiện Phạm Lịch và các đơn vị truyền thông nếu tiếp tục cố tình đưa tin một chiều, sai sự thật, ảnh hưởng tới danh dự anh và gia đình anh.

pham anh khoa tro nen u uat khong the quay lai voi am nhac
Vợ chồng Phạm Anh Khoa.

Tuy nhiên, khi tiếp tục có thêm vũ công Nga My và stylist M.P tiếp tục tố cáo ca sĩ gốc Khánh Hòa có hành động quấy rối tình dục thì Phạm Anh Khoa đã lên tiếng xin lỗi nhưng vấp phải làn sóng phản đối vì không chân thành và khiến nhiều người phật ý với phát ngôn ‘Vỗ mông như cách chào hỏi trong showbiz’.

Cuối cùng, Phạm Anh Khoa đã mở họp báo riêng để xin lỗi Phạm Lịch, Nga My, M.P và những người từng bị tổn thương bởi những hành động và phát ngôn của nam ca sĩ, lời xin lỗi này cuối cùng cũng được những người trong cuộc và dư luận chấp nhận.

Được biết trong quá trình scandal diễn ra, Phạm Anh Khoa luôn được vợ là Thùy Trang bên cạnh, ủng hộ mặc cho dư luận chỉ trích cô nhu nhược và quá chiều chồng.

pham anh khoa tro nen u uat khong the quay lai voi am nhac Tưởng như 'sóng yên biển lặng', vợ Phạm Anh Khoa bất ngờ 'đào mộ' chuyện cũ khiến Phạm Lịch phẫn nộ

Vợ Phạm Anh Khoa một lần nữa khiến cư dân mạng dậy sóng vì lên tiếng bênh vực chồng sau hơn 2 tháng xảy ra ...

pham anh khoa tro nen u uat khong the quay lai voi am nhac Cuộc sống hiện tại của Phạm Lịch sau khi tố Phạm Anh Khoa ra sao?

“Dư luận 9 người, 10 ý, người ủng hộ, người đả kích, tôi cũng không thể nào kiểm soát hết được. Và có lẽ chính ...

pham anh khoa tro nen u uat khong the quay lai voi am nhac Phạm Lịch: 'Đừng chửi nữa, tôi thất nghiệp suốt thời gian qua rồi'

Ai cũng bảo tạo scandal để hot nhận được nhiều show mà tôi lại thất nghiệp luôn rồi Gửi lời đến các bạn không thích ...

chọn
[Photostory] Dự án sắp bung hàng của Khải Hoàn Land tại huyện Nhà Bè
Dự án Khai Hoan Prime có vị trí trên đường Lê Văn Lương, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè. Dự án đã được cấp phép xây dựng vào tháng 4/2023 và đã tiến hành khởi công, thi công từ tháng 8/2023.