Phạm Hương và 20 hoa hậu từng thi Miss Universe 2015 sẽ hội ngộ tại Indonesia

Nhận lời mời từ Hoa hậu Indonesia Anindya Kusuma Putri, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương và các hoa hậu từng dự thi Miss Universe 2015 sẽ hội ngộ tại Indonesia trong tour du lịch, sự kiện hoành tráng.

Theo đó, Phạm Hương sẽ gặp lại một số bạn bè thân thiết tại cuộc thi Miss Universe 2015 như các hoa hậu đến từ: Indonesia, Puerto Rico, Ecuador, Ukraine, Malaysia, Ireland, Bahamas, Georgia… Riêng hoa hậu Philippines và Cộng hòa Dominican có thể sẽ không thể tham dự tour này.

pham huong va 20 hoa hau tung thi miss universe 2015 se hoi ngo tai indonesia
Phạm Hương sẽ có dịp gặp lại Hoa hậu Anh Quốc và Malaysia tại Indonesia.

Được biết, các người đẹp sẽ gặp lại nhau và có một tuần tham các hoạt động vui chơi, giải trí cũng như tham gia các hoạt động xã hội tại Indonesia. Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 10- 17/4 năm nay.

pham huong va 20 hoa hau tung thi miss universe 2015 se hoi ngo tai indonesia
Hoa hậu Phạm Hương sẽ hội ngộ các người đẹp từng thi Miss Universe 2015 tại Indonesia.

Trước đó, trong chiều ngày 5/4 hoa hậu Phạm Hương lên đường sang Nhật Bản tham dự các hoạt động giao lưu văn hóa trong khuôn khổ kỉ niệm 45 năm thiết lập ngoại giao Việt Nam- Nhật Bản. Hoa hậu Phạm Hương là người đẹp thường xuyên có nhiều hoạt động giao lưu văn hóa tại Nhật.

pham huong va 20 hoa hau tung thi miss universe 2015 se hoi ngo tai indonesia
Phạm Hương đang rất háo hức gặp lại các người đẹp từng gắn bó trong cuộc thi Miss Universe 2015.

Chia sẻ về việc tham dự tour sắp tới, Phạm Hương cho biết cô rất háo hức và chờ đón ngày gặp lại các bạn bè từng gắn bó tại cuộc thi. Dù cuộc thi đã qua hơn 2 mùa nhưng những ký ức đẹp đẽ và tình bạn của các người đẹp với nhau làm cô rất xúc động. Được biết, sau cuộc thi Miss Universe 2015, các thí sinh vẫn thường xuyên liên lạc với nhau và giữ được tình cảm đặc biệt. Trước đó, hoa hậu Cộng hòa Dominican đã từng sang Việt Nam thăm Phạm Hương cũng như tham gia một số hoạt động đặc biệt.

pham huong va 20 hoa hau tung thi miss universe 2015 se hoi ngo tai indonesia
Sau Miss Universe 2015, Phạm Hương và các người đẹp vẫn thường xuyên liên lạc.

Hiện tại, hoa hậu Phạm Hương đang bận bịu với lịch trình dầy đặc. Cô cũng vừa nhận hai hợp đồng quảng cáo quan trọng và trong quá trình sản xuất TVC quảng cáo. Chính vì thế, Phạm Hương dường như vắng mặt trong các sự kiện giải trí gần đây để tham gia các hoạt động quảng cáo.

pham huong va 20 hoa hau tung thi miss universe 2015 se hoi ngo tai indonesia
Hoa hậu Indonesia 2015 trên sân khấu Miss Universe 2015.

XEM THÊM

pham huong va 20 hoa hau tung thi miss universe 2015 se hoi ngo tai indonesia Sao Việt hôm nay: Phạm Hương tái xuất sau thời gian 'ở ẩn', H'hen Niê chia sẻ về lý do thay đổi ngoại hình

Sao Việt hôm nay (4/4): Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ "tái xuất" sau thời gian "ở ẩn", H'hen Niê chia sẻ lý do thay ...

pham huong va 20 hoa hau tung thi miss universe 2015 se hoi ngo tai indonesia Sao Việt hôm nay: Mỹ Nhân The Face đẹp sắc sảo bên trai đẹp, Kỳ Duyên bất ngờ để lộ dấu vết nâng ngực

Sao Việt hôm nay (2/4): Mỹ Nhân The Face khoe ảnh đẹp sắc sảo bên trai đẹp, Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ để lộ ...

pham huong va 20 hoa hau tung thi miss universe 2015 se hoi ngo tai indonesia Sao Việt hôm nay: Hương Giang lộng lẫy trong tiệc cám ơn, Phạm Hương khoe eo thon bên tủ đồ hiệu

Sao Việt hôm nay (31/3): Hương Giang xinh đẹp như công chúa trong tiệc cám ơn, Phạm Hương khoe eo con kiến bên tủ đồ ...

pham huong va 20 hoa hau tung thi miss universe 2015 se hoi ngo tai indonesia Ai sẽ tham gia Miss World 2018 khi tân Hoa hậu Việt Nam chưa kịp lộ diện?

Nếu không phải là tân Hoa hậu Việt Nam, vậy gương mặt nào đủ khả năng để đại diện Việt Nam tham gia đấu trường ...

chọn
Đất Vũng Tàu: Nhiều người hỏi, ít người chốt
Tháng vừa qua, thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu đã đón nhiều nhà đầu tư đi tìm hiểu và khảo sát đất nền, căn hộ. Dù vậy, phần lớn chỉ dừng lại ở mức xem xét, hỏi thăm thông tin và ký gửi sản phẩm sang nhượng, số lượng giao dịch chốt thành công còn khiêm tốn.