Phạm Quỳnh Anh đã sinh con gái thứ 2

“Bà xã” của nhạc sĩ Quang Huy đã hạ sinh tiểu công chúa thứ 2 vào trưa ngày 8/3 tại một bệnh viện ở TP.HCM.

Thông tin này được chính nhạc sĩ Quang Huy chia sẻ với các đồng nghiệp với niềm hạnh phúc khi đươc ẵm trên tay tiểu công chúa thứ 2. Anh xác nhận “bà xã” Phạm Quỳnh Anh đã sinh bé gái nặng 2,9kg, dài 47cm trong tình trạng sức khoẻ tốt. Hiện cả hai mẹ con đang rất khoẻ mạnh và được nhạc sĩ Quang Huy chăm sóc kỹ lưỡng.

pham quynh anh da sinh con gai thu 2
Nhạc sĩ Quang Huy vui mừng thông báo tin vui tới đồng nghiệp.

Trước đó vài tiếng, nữ ca sĩ đã chia sẻ hình ảnh chụp lại căn phòng “quen thuộc”, nơi cô từng đón cô gái đầu tiên Tuệ Lâm chào đời cách đây 4 năm. Cô viết: Nằm lại đúng căn phòng cũ nơi mẹ đón chị Tuệ Lâm hơn 4 năm trước... nhìn góc nào cũng thấy kỷ niệm. Lần này đón em, hồi hộp, nôn nao thế là trằn trọc, thức trắng. Baby ơi! Mẹ sẵn sàng rồi nhé!".

pham quynh anh da sinh con gai thu 2
Dòng cảm xúc trước khi vào phòng sinh của Phạm Quỳnh Anh.

Không chỉ chia sẻ cảm xúc lần thứ 2 “vượt cạn”, Phạm Quỳnh Anh còn hài hước khi kể câu chuyện về cô con gái Tuệ Lâm mong chờ… “mẹ đi mổ lấy em bé ra”. Cô bé còn rất lo lắng sợ mẹ sẽ đau và mất máu khi mổ đẻ:

"Tối nay mẹ giải thích với em, mẹ sẽ phải đến bệnh viện để đón em bé không ngủ cùng em được... Em cầm tay mẹ hỏi: "Mẹ mổ em bé có đau không, có nhiều máu không?" Mẹ bảo: "Có chứ, nhưng chỉ cần Tuệ Lâm vào thăm mẹ là mẹ hết đau liền."

- Vậy là con đến thăm em mẹ hết máu liền hả?

- Đúng rồi nên tối nay Tuệ Lâm phải ngoan ngoãn ngủ với bà để mẹ đi lấy em bé ra nhé, rồi mai mẹ cho Tuệ Lâm nghỉ học 1 hôm đến đón em...

Bạn im im 1 lúc rồi gật đầu nhẹ.

- Nhưng mà con còn phải đi học, đi tập thể dục nhịp điệu nữa?

- Vậy Tuệ Lâm không muốn đến thăm mẹ với em hả? - Dạ có chứ!"

Tuệ Lâm là con gái đầu lòng của cặp vợ chồng Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy. Cô bé hiện đã hơn 4 tuổi và rất đáng yêu. Phạm Quỳnh Anh tiết lộ, bé thứ 2 cô đặt tên là An, đó là "em bé mùa xuân" và cô mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các con của mình.

chọn
Khu đô thị Tràng Cát của KBC tăng vốn gấp 11 lần lên 69.000 tỷ, sẽ phát triển gần 26.000 bất động sản
Khu đô thị và dịch vụ Tràng Cát của Kinh Bắc vừa được điều chỉnh vốn và tiến độ hồi tháng 1 vừa qua. Dự án này sẽ có quy mô 585 ha với 25.840 sản phẩm bất động sản, dự kiến đưa vào kinh doanh từ năm 2025 và vận hành vào năm 2032.