Phan Như Thảo nói gì về thông tin chồng đại gia bị tòa án Mỹ phát lệnh bắt?

Trước thông tin chồng bị phát lệnh bắt, người mẫu Phan Như Thảo đã làm đơn phản tố. Người đẹp Cà Mau đồng thời lên tiếng chia sẻ thêm về vụ việc. 

Cách đây ít ngày, mạng xã hội xôn xao thông tin đại gia Nguyễn Đức An - chồng của người mẫu Phan Như Thảo bị tòa Mỹ phát lệnh bắt giữ. Thông tin này cho biết: "Hồi đầu năm nay siêu mẫu Ngọc Thúy đã gửi đơn kiện chồng cũ là đại gia Nguyễn Đức An lên tòa án Santa Clara, California, Mỹ. Trong đơn, người đẹp cho rằng ông An không tuân thủ và thực thi các lệnh do tòa Mỹ ban hành liên quan tới trách nhiệm chu cấp cho hai con gái chung. Phiên xử đầu tiên được tiến hành tại Mỹ vào tháng 4 nhưng ông An vắng mặt không có lí do.

Mới đây, thẩm phán tòa thượng thẩm bang California, quận Santa Clara, đã ký lệnh bắt giữ ông Nguyễn Đức An để buộc ông này phải hầu tòa, giải quyết vụ kiện với vợ cũ. Nếu ông An bị bắt thì tiền bảo lãnh để được tại ngoại phải đóng là 100.000 USD. Hiện lệnh bắt giữ được chuyển sang Văn phòng Cảnh sát Liên bang Mỹ".

Trước thông tin chồng bị phát lệnh bắt, người mẫu Phan Như Thảo đã làm đơn phản tố. Người đẹp Cà Mau đồng thời lên tiếng chia sẻ thêm về vụ việc: "Tôi không có năng khiếu đi kiện. Nhưng nhìn kẻ vu khống, nhục mạ anh An suốt 10 năm qua, cá nhân Thảo và gia đình Thảo trong suốt 4 năm qua bỗng hóa thành nạn nhân thì thấy họ thua thiệt quá nên Thảo làm đơn phản tố này để gửi Tòa, để hai bên đều phải chịu sự điều tiết của cùng một bộ luật chứ không phải ai nhanh tay đi kiện là người đó thắng.

Nếu sau ngày hôm nay mà những facebook, những bài viết vô lại của những nick ảo, ai đó dùng để nhục mạ tôi "bỗng dưng biến mất" giống như cách cái facebook Thuy Pham... để phi tang những gì nó làm với tôi, tức là coi như TP tự thừa nhận TP là người đứng sau chúng. Còn hiện trạng chúng ra sao đã có ghi nhận rồi, có gan làm thì đừng hèn hạ như thế. Đừng nhục mạ, nguyền rủa, xúc phạm người ta cho đã rồi xóa facebook đóng vai nạn nhân".

phan nhu thao noi gi ve thong tin chong dai gia bi toa an my phat lenh bat
Phan Như Thảo và chồng đại gia Đức An (Ảnh: Zing)

Trước đó, đại gia Đức An từng cho biết: "Hiện tại tôi cảm thấy rất mệt mỏi. Thôi thì Ngọc Thúy muốn khai gì thì khai, làm gì thì làm, tôi không quan tâm nữa. Tôi đã cho cô ấy nhiều cơ hội để giải quyết vụ việc một cách hòa bình nhưng cô ấy vẫn cố tình gây khó dễ, khai man nhiều thông tin, khiến vụ án kéo dài nhiều năm nay. Tôi chưa biết khi nào tòa Việt Nam sẽ xử xong vụ kiện này.

Dường như Ngọc Thúy đang cố tình tìm mọi cách để trì hoãn phiên tòa. Bởi nếu tòa xử xong, nhiều khả năng Ngọc Thúy sẽ mất tất cả tài sản, kể cả khoản lợi tức 30.000 USD/năm".

Đại gia Đức An hiện sống cùng vợ mới là người mẫu Phan Như Thảo tại Việt Nam. Trao đổi với Ngoisao.net, ông thừa nhận thông tin ông bị tòa án Mỹ phát lệnh bắt giữ là chính xác.

Ông An giải thích: "Ngọc Thúy đã khai man nhiều điều, khiến tòa Mỹ phát lệnh bắt giữ tôi. Cô ấy khai 10 năm nay tôi không chu cấp cho hai con gái chung. Tổng số tiền cần chu cấp đến hiện tại Ngọc Thúy tính là 35 triệu USD (mỗi năm 3,5 triệu USD).

Theo luật Mỹ, tội không chu cấp nuôi con là rất nghiêm trọng. Thực tế, trước đây tôi và Ngọc Thúy đã ký một thỏa thuận về vấn đề chi phí chu cấp nuôi con. Ngọc Thúy đồng ý dùng tiền lợi tức phát sinh từ những tài sản của tôi đang để cô ấy đứng tên cho thuê để nuôi con. Khoản lợi tức này Thúy đang thu vào khoảng 30.000 USD/tháng.

Tuy nhiên, sau này Thúy đã ra tòa Mỹ xin hủy bản thỏa thuận này với lí do khoản tiền đó không đủ để cô ấy nuôi con và tôi không hợp tác trong việc thực thi thỏa thuận. Trên thực tế, Ngọc Thúy vẫn đang thu lợi tức từ tài sản của tôi để tiêu xài nhưng 6 năm qua cô ấy liên tục gửi đơn kiện tôi".

XEM THÊM

phan nhu thao noi gi ve thong tin chong dai gia bi toa an my phat lenh bat Chồng đại gia của Phan Như Thảo thừa nhận việc bị toà án Mỹ phát lệnh bắt

Đại gia Đức An, chồng hiện tại của Phan Như Thảo phủ nhận việc trốn tránh trách nhiệm chu cấp cho con gái ruột của ...

phan nhu thao noi gi ve thong tin chong dai gia bi toa an my phat lenh bat Soi độ giàu có và gia thế 'khủng' của các ông chồng đang nắm giữ trái tim mỹ nhân Việt

Rất khó để so sánh độ giàu có của các ông chồng đang chiếm giữ trái tim các người đẹp này.

phan nhu thao noi gi ve thong tin chong dai gia bi toa an my phat lenh bat Con gái Phan Như Thảo tự đánh răng 2 lần mỗi ngày từ lúc một tuổi

Bồ Câu thích thú xoay tròn chiếc bàn chải trong miệng, nhún nhảy trước gương và liếc nhìn bố mẹ cười híp mắt.

phan nhu thao noi gi ve thong tin chong dai gia bi toa an my phat lenh bat Vụ siêu mẫu Ngọc Thúy kiện: Người trong cuộc nói gì?

Công an đã điều tra, xác minh và khẳng định "không có chuyện dàn cảnh bắt cóc con gái người mẫu Phan Như Thảo" trên ...

chọn
Toàn cảnh đường trục phía Nam TP Nam Định gần 1.500 tỷ đồng dự kiến hoàn thành năm nay
Tuyến đường trục phía Nam TP Nam Định dài gần 7 km, trị giá gần 1.500 tỷ đồng kết nối cầu vượt sông Đào với đường Nam Định - Lạc Quần - Đường bộ ven biển.